Tiết kiệm 19% BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng KARS

3 đã bán

650.000  800.000 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30 Phút.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng Kars tại TP.HCM và Hà Nội

Thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng Kars khi màn hình gặp tình trạng bị hư hỏng thường được rất nhiều người dùng yêu cầu. Nhưng để tìm được một nơi thay màn hình Apple iPhone 6 Plus uy tín, chuyên nghiệp thì không phải dễ dàng. Vậy nên, khi điện thoại iPhone 6 Plus của bạn bị hư hỏng thì hãy đến ngay hệ thống Điện Thoại Vui, tại đây không những bạn được sửa chữa điện thoại mà còn biết được nguyên nhân gây hư hỏng màn hình và giá chính xác của màn hình cần thay.

Thông tin cần biết khi thay màn hình Apple iPhone 6 Plus chính hãng Kars

Thay màn hình Apple iPhone 6 Plus chính hãng Kars, người dùng cần phải nắm bắt những thông tin gì? Để thay màn hình đúng chính hãng, cần biết được thông tin về màn hình Apple iPhone 6 Plus mà bạn sẽ thay sắp tới. Ngoài ra, biết được những nguyên nhân, dấu hiệu và trường hợp cần thay màn hình iPhone để có thể sửa chữa màn hình điện thoại nhanh chóng và hợp lý.

Giới thiệu về màn hình Apple iPhone 6 Plus

Apple iPhone 6 Plus là chiếc điện thoại đầu tiên của hãng dẫn đầu trong việc mang đến một màn hình cỡ lớn đến với người sử dụng. Màn hình của điện thoại iPhone 6 Plus sở hữu kích thước lên đến 5.5 inch, màn Retina với mật độ điểm ảnh có thể đạt đến 401 ppi.

Thay màn hình iPhone 6 Plus

Đi cùng với thiết kế màn hình cỡ lớn, dòng điện thoại iPhone 6 Plus của Apple còn được trang bị chip A8 với 2 nhân mạnh mẽ. Cùng với đó là bộ nhớ RAM 1GB và ROM 16GB giúp cho máy duy trì được công suất và thực hiện trơn tru, mượt mà các tác vụ.

Nguyên nhân cần phải thay màn hình Apple iPhone 6 Plus

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho màn hình bị hư hỏng và cần thay màn hình Apple iPhone 6 Plus chính hãng Kars mới. Nhưng, những trường hợp mà nơi sửa chữa thường gặp phải đó chính là màn hình như hỏng do va đập, bị lỗi phần cứng. Mặt khác, đôi khi nguyên nhân gây như hư hỏng có thể là thời gian sử dụng lâu dài hoặc màn hình bị đơ, lag,…

Thay màn hình iPhone 6 Plus

Một số trường hợp như người dùng đã từng thay màn hình nhưng thay nhầm màn hình kém chất lượng, chỉ mới sử dụng một thời gian nhưng màn hình đã có những dấu hiệu xuống cấp, đơ, không ăn cảm ứng. Vậy nên khi chọn nơi thay màn hình điện thoại, người dùng cũng cần chú trọng lựa chọn địa điểm và dịch vụ sửa chữa để đảm bảo hơn về linh kiện mà mình thay thế cho chiếc điện thoại.

Trường hợp cần thay màn hình Apple iPhone 6 Plus chính hãng Kars

Để biết được khi nào cần phải thay màn hình Apple iPhone 6 Plus chính hãng Kars mới, người dùng cần phải để ý đến tình trạng máy của mình. Vì đôi khi trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ không quá chú trọng để những tình tiết của máy, dần để đến khi màn hình có những biểu hiện quá rõ rệt thì đã không thể khắc phục được nữa.

Theo đó, những biểu hiện thường thấy của một chiếc màn hình bị hư chính là:

  • Màn hình iPhone sẽ bị liệt, bị đơ, cảm ứng lúc ăn, lúc không, có khi hoạt động bình thường nhưng có khi không thể hoạt động.
  • Màn hình điện thoại iPhone xuất hiện những vết chảy mực, xuất hiện không đều hoặc xuất hiện những đốm đen, nguyên nhân có thể là do bị đè lên và gây vỡ, tạo nên những điểm chết trên màn LCD.
  • Màn hình xuất hiện những vết sọc, có thể là sọc dọc hoặc sọc ngang không đều màu, từ mờ đến rõ dần nếu để lâu dài.
  • Màn hình điện thoại bị nhiễu màu, màu sắc hiển thị không đều và nếu càng để lâu sẽ bị cháy màn hình, đó cũng là lúc màn hình không thể dùng được nữa.
  • Màn hình đột nhiên tắt ngúm và không lên hình, mặc dù vẫn phát ra tiếng.

Thay màn hình iPhone 6 Plus

Với những trường hợp màn hình có biểu hiện như trên, thì người dùng cần nhanh chóng mang điện thoại đến Điện Thoại Vui kiểm tra ngay. Kiểm tra càng sớm, bạn sẽ biết được những lỗi màn hình đang gặp phải và có thể sửa chữa được. Nhưng để màn hình khi bị lỗi quá lâu và không thể khắc phục được, bắt buộc người dùng phải thay màn hình Apple iPhone 6 Plus chính hãng Kars mới ngay để không gây ảnh hưởng đến linh kiện khác và quá trình dùng điện thoại.

Thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng Kars uy tín tại Điện Thoại Vui

Thay màn hình Apple iPhone 6 Plus chính hãng Kars tại Điện Thoại Vui đảm bảo bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với giá tốt nhất. Dịch vụ tại hãng sẽ mang đến cho khách hàng linh kiện màn hình chất lượng, chính hãng Kars cùng với các trang thiết bị sửa chữa đầy đủ giúp khôi phục lại chất lượng hiển thị ban đầu của điện thoại Apple iPhone 6 Plus.

Thay màn hình iPhone 6 Plus

Thay màn hình tại Điện Thoại Vui, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là hệ thống sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp có mặt khắp Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bên cạnh dịch vụ thay màn hình Apple iPhone 6 Plus giá rẻ, chính hãng – Điện Thoại Vui còn có nhiều dịch vụ thay thế và sửa chữa linh kiện khác, cho nhiều mặt hàng và thương hiệu khác tiện lợi hơn với người dùng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp