Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 9% BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay màn hình iPhone 6S Plus

1.050.000  1.150.000 

Bảng giá chi tiết Thay màn hình iPhone 6s Plus
Màn hình PISEN – Hàng chính hãng Giá Khuyến mãi
MÀN HÌNH PISEN 1.000.000 950.000
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Phụ kiện thường được chọn mua cùng:

Thay màn hình iPhone 6s Plus chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Một chiếc màn hình hoạt động tốt, sẽ đảm bảo cho người sử dụng có thể dễ dàng quan sát và thao tác. Đó là lí do tại sao, người dùng iPhone 6S Plus nên chú ý đến việc thay màn hình iPhone 6S Plus, khi nhận thấy những biểu hiện bất thường từ màn hình.

Thay màn 6s Plus đang là dịch vụ được khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Vậy khi nào nên thay màn hình iPhone 6 chính hãng uy tín, giá rẻ. Điện Thoại Vui luôn cam kết đem đến cho quý khách mức giá rẻ nhất tại thị trường.

Nguyên nhân phải thay màn hình iPhone?

Màn chiếc 6S Plus phải thay mới, phần nhiều là vì điện thoại, màn hình phải chịu một lực va đập. Chính sự va đập đó dẫn đến cáp màn hình bị lỏng, đứt và gây ảnh hưởng đến hiển thị trên màn hình.

Nguyên nhân phải thay màn hình iPhone 6S Plus?

Ngoài ra, điện thoại rơi vào nước, khiến nước từ khe hở xâm nhập vào màn hình và xuất hiện các vấn đề ở bộ phận này. Màn hình lão hóa theo thời gian.

Biểu hiện màn iPhone 6S Plus cần được thay thế?

Màn 6S Plus sẽ phải được thay mới nếu như trên màn hình có những vết sọc dọc hoặc ngang chằng chịt. Hình ảnh hiển thị trên màn hình bị nhòe, màu sắc nhợt nhạt, bất thường.

Biểu hiện màn hình iPhone 6S Plus cần được thay thế?

Ngoài ra, nghiêm trọng nhất chính là tình trạng màn iPhone 6S Plus của bạn hiển thị toàn màu trắng hoặc màu đen. 

Thay màn hình iPhone 6s plus bao nhiêu tiền?

Địa chỉ thay màn hình iPhone 6S Plus uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM, Hà Nội

Màn hình là bộ phận đồi hỏi kỹ thuật cao khi thay mới, vì thế hãy đến Điện Thoại Vui, bạn sẽ yên tâm với đọi ngũ kỹ thuật viên vững chuyên môn, cùng trnag thiết bị hiện đại.

Thay màn hình iPhone 6S Plus được bảo hành lên đến 6 tháng tại Điện Thoại Vui

Màn hình iPhone khá lớn nên việc bị tác động lớn sẽ làm vỡ hoặc nặng hơn có thể hư hỏng cả màn hình iPhone. Hiện dịch vụ thay màn hình 6s Plus đã có mặt tại Điện Thoại Vui với mức giá cực kỳ ưu đãi.

man-hinh-iphone-6s-plus-phan-thanh-nhieu-lop

Ngoài dịch vụ thay màn iPhone 6s Plus chính hãng hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình thay màn hình cảm ứng cho các dòng điện thoại  khác như: thay màn hình iPhone 6s, thay màn hình iPhone 6 Plus giá rẻ, iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8 Plus, iPhone X, Xs, iPhone 11 chính hãng, 11 Pro uy tín,…

Dịch vụ thay màn hình điện thoại iPhone hiện đang có mặt tại Hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui. Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín khác của chúng tôi tại website Điện Thoại Vui. Để tư vấn từ xa bạn có thể gọi số 1800.2064.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp