Tiết kiệm 22% BẢO HÀNH Hết HÀ

Thay màn hình laptop 15.6 led slim 30 pin

(đánh giá) 3 đã bán

1.950.000  2.500.000 

  • Thời gian bảo hành: Hết HÀNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Màn hình 15 inch là một màn hình khá lớn. Các dòng máy có kích thước màn hình 15 inch cũng thường trang bị thêm một bản lề kha khá để bảo vệ chắc chắn hơn cho kích thước này của laptop. Nếu trong quá trình sử dụng, laptop của bạn bị gặp trục trặc với màn hình, lỗi màn hình thì đâu là điểm sửa laptop uy tín để thay màn hình laptop 15.6 led slim 30 pin uy tín, chất lượng mà không lo các lỗi về sau.

Bảo hành 12 tháng, tư vấn miễn phí trước khi sử dụng dịch vụ là các tiện ích mà bạn được hỗ trợ rõ nhất khi thay màn hình laptop tại các cửa hàng thuộc hệ thống Điện Thoại Vui. Ngoài ra, hệ thống vẫn luôn update các trương trình khuyến mãi, update chất lượng dịch vụ để bạn có trải nghiệm tốt nhất khi đến Điện Thoại Vui để sửa laptop.

Hệ thống Điện Thoại Vui có hệ thống cửa hàng rộng khắp Hà Nội, TPHCM, là đơn vị sửa laptop, điện thoại chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa, thay màn hình mà cụ thể là thay màn hình laptop 15.6 led slim 30 pin cho laptop của mình, hãy gọi ngay cho Điện Thoại Vui để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

=> Mời bạn xem thêm: Thay màn hình laptop 15.6 led slim 40 pin

Thông tin bổ sung

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Loại hình sửa chữa

Thay màn hình

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thay màn hình laptop 15.6 led slim 30 pin”

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp