Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 6% BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay màn hình OPPO A12

770.000  820.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 GIỜ (ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay màn hình Oppo A12 chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Trải nghiệm sử dụng OPPO A12 của bạn sẽ không được trọn vẹn nếu màn hình của máy gặp trục trặc. Khi đó, giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này chính là dịch vụ thay màn hình Oppo A12.

Những triệu chứng nào thường bắt gặp trên màn hình điện thoại Oppo A12?

Trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn lỡ tay làm va đập điện thoại OPPO A12 của mình vào cạnh tường, làm rơi xuống nền đất, hoặc để chất lỏng thấm vào máy. Khi một trong những tình huống trên xảy ra, màn hình sẽ là bộ phận dễ bị tác động nhất.

Nếu màn hình oppo a12 của bạn xuất hiện một trong những triệu chứng dưới đây, bạn hãy nhanh chóng tiến hành thay mới màn hình cho máy.

Những triệu chứng nào thường bắt gặp trên màn hình điện thoại OPPO A12?

  1. Màn hình đơ / liệt cảm ứng. Cấu tạo bên trong màn hình có một lớp kính bán dẫn dùng để truyền lệnh chạm từ ngón tay xuống bảng mạch chủ, tạo nên công nghệ cảm ứng. Rất có thể va đập mạnh hoặc thấm nước đã khiến lớp kính trên bị hỏng, gây ra tìn htrạng đơ / tê cảm ứng trên màn hình.
  2. Màn hình hiển thị lệch màu. Nếu bạn nhận thấy màn hình hơi bị ám vàng hoặc ám xanh lục bất thường, đây là dấu hiệu cho thấy tấm nền màu của màn hình đã gặp trục trặc và cần được kiểm tra.
  3. Màn hình bị tối mờ. Tương tự như trên, khi màn hình bị tối mờ chứng tỏ màn hình đã gặp lỗi và cần được sửa chữa, bởi việc hiển thị mờ tối sẽ gây khó khăn trong quá trình sử dụng.
  4. Màn hình bị nứt vỡ. Dấu hiệu vật lý dễ nhận thấy nhất, màn hình nứt vỡ sẽ gây nguy hiểm cho người dùng nếu không được khắc phục kịp thời.

Dịch vụ thay màn hình Oppo A12 giá tốt, bảo hành 6 tháng tại hệ thống Điện Thoại Vui

Nhằm đảm bảo OPPO A12 của bạn được chẩn đoán chính xác và sửa chữa tỉ mỉ, hãy đến với hệ thống Điện Thoại Vui và sử dụng dịch vụ thay màn hình oppo a12.

Điện Thoại Vui sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa thông qua đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, với đầy đủ linh kiện và trang thiết bị hiện đại sẽ góp phần mang đến hiệu suất tốt nhất cho chiếc máy của bạn.

Màn hình cho OPPO A12 sẽ được thay thế nhanh chóng chỉ trong 1 giờ, thời gian bảo hành 6 tháng và kèm theo mức giá hấp dẫn.

Dịch vụ thay màn hình OPPO A12 giá tốt, bảo hành 6 tháng tại hệ thống Điện Thoại Vui

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các dịch vụ sửa chữa cho điện thoại, laptop, máy tính bảng theo nhu cầu. Thông tin chi tiết hãy truy cập ngay trang chủ dienthoaivui.com.vn để tìm hiểu thêm.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp