Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 16% BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay màn hình OPPO A53

920.000  1.100.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 GIỜ (ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay màn hình OPPO A53 chính hãng, giá rẻ tại HCM và HN

Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc OPPO A53 với thiết kế ấn tượng cùng hiệu năng mạnh mẽ. Tuy nhiên chiếc smartphone của bạn lại gặp phải tình trạng hư hỏng mành hình khó chịu. Hãy đến ngay với Điện Thoại Vui và thay màn hình OPPO A53 chính hãng, giá rẻ ngay nhé.

Khắc phục màn hình OPPO A53 bị trầy xước

Dán PFF: Miếng dán PFF là một trong sản phẩm giá thành phải chăng dễ dàng mua nhưng công dụng là vô cùng ấn tượng. Với việc trang bị miếng dán PFF sẽ giúp bảo vệ màn hình của OPPO A53 bên cạnh đó ra còn xóa mờ một số vết xước nhỏ.

Khắc phục màn hình OPPO A53 bị trầy xước

Dán cường lực: Ngoài miếng dán PFF thì các sản phẩm dán cường lực là một trong những phụ kiện mình khuyên các bạn nên trang bị. Với độ mỏng ấn tượng của mình cùng với khả năng bảo vệ tối ưu của mình miếng dán này là sự lựa chọn hoàn hảo.

Lưu ý giúp bảo vệ màn hình OPPO A53

Vệ sinh máy thường xuyên: Việc làm đơn giản nhất để bảo vệ màn hình đó chính là hãy thường xuyên vệ sinh chiếc smartphone của bạn. Không chỉ giúp bảo vệ tránh thay màn hình Oppo A53 mà còn giúp máy luôn hoạt động một cách trơn tru nhất.

Lưu ý giúp bảo vệ màn hình OPPO A53

Tránh va đập: Bạn hãy tránh làm va đập thiết bị, việc làm này sẽ giúp bảo vệ màn hình của máy. Ngoài ra còn giúp tăng tuổi thọ của các linh kiện khác.

Dịch vụ thay màn hình OPPO A53 chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Hãy nhanh chân đến với Điện Thoại Vui và thay thế cho mình màn OPPO A53 với giá thành chính hãng phải chăng. Ngoài ra với linh kiện chính hãng tay nghề sửa chữa cao cùng quá trình thay thế nhanh chóng sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp