XEM TẠI:

Thay màn hình OPPO A83

1.200.000 

  • Màn linh kiện.
  • Thời gian sửa chữa: 1 ngày.
  • Thời gian bảo hành: 2 tháng. (Chi tiết)

Dịch vụ thay màn hình OPPO A83 chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Màn hình smartphone trong quá trình sử dụng rất dễ bị va đập, đè ép dẫn đến bị nứt vỡ, bể mực. Khi đó, việc bạn cần làm là nhanh chóng mang chiếc điện thoại đến trung tâm sửa chữa uy tín để kịp thời sửa chữa và thay màn hình. Điện Thoại Vui là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại, thay thế linh kiện uy tín nhất hiện nay và hiện đã có dịch vụ thay màn hình OPPO A83 chính hãng, giá rẻ và lấy ngay.

OPPO A83 – màn hình tràn viền kích thước 5.7 inch, độ phân giải HD+, tấm nền IPS LCD

Năm 2017, màn hình 18:9 lên ngôi và OPPO A83 không nằm ngoài xu thế đó. Sở hữu cho mình màn hình kích thước 5.7 inch đủ dùng cùng độ phân giải HD+ (720 x 1440 pixels), OPPO A83 cho chất lượng hình ảnh tốt. Bên cạnh đó, máy được trang bị tấm nền IPS LCD cho màu sắc hiển thị chính xác, chân thực, sinh động.

OPPO A83 - màn hình tràn viền kích thước 5.7 inch, độ phân giải HD+, tấm nền IPS LCD

OPPO A83 dù là sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn được đánh giá là hiệu năng mượt mà nhờ con chip Mediatek Helio P23, RAM 3 GB cùng 32 GB bộ nhớ trong đảm bảo máy ổn định trong hầu hết tác vụ. Ngoài ra, điểm nhấn của các dòng OPPO là camera và A83 có camera trước độ phân giải 8 MP kèm theo công nghệ làm đẹp AI giúp tự động nhận diện và làm đẹp tùy mức độ với những người ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Hướng dẫn kiểm tra điện thoại OPPO A83 bằng mã lệnh ngắn

Trong quá trình sử dụng, thỉnh thoảng người dùng nên tiến hành một số bước kiểm tra điện thoại đơn giản để kịp thời phát hiện chiếc smartphone của mình có bị hư, lỗi màn hình hay không bằng các mã lệnh sau đây

Bước 1: Bạn nhập mã lệnh *#36446337# trong phần bấm số gọi, ngay lập tức màn hình sẽ chuyển qua giao diện nhận lệnh.

nhập mã lệnh *#36446337#

Bước 2: Bạn nhấn chọn Manual Test. Sau đó màn hình sẽ hiển thị các mục để bạn chọn lựa và test.

chọn Manual Test

Bước 3: Bạn chọn Keyboard Test để kiểm tra bàn phím, trong đó các dòng như Vol down, Vol up, Home,… dùng để kiểm tra các phím cứng (phím tăng/giảm âm lượng, mở khóa, nút Home) và các phím cảm ứng

chọn Keyboard Test

Bước 4: Sau đó, bạn nhấn back trở ra Menu chọn Touch Screen để kiểm tra màn hình cảm ứng. Trong đó chỉ cần chú ý mục Handwriting (chữ viết tay) và Multi Touch (cảm ứng đa điểm), cách test là dùng ngón tay vẽ lên màn hình liên tục để xem có bị đứt đoạn và có chỗ nào không vẽ được không.

Touch Screen để kiểm tra màn hình cảm ứng.