Gọi miễn phí

1800.2064

Thay màn hình OPPO A83

1.200.000 

 • Màn linh kiện.
 • Thời gian sửa chữa: 1 ngày.
 • Thời gian bảo hành: 2 tháng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Điểm nổi bật của màn hình Oppo A83

OPPO A83 là chiếc điện thoại dòng A của oppo đầu tiên với màn hình tràn viền kết hợp với camera sở hữu khả năng tự điều chỉnh bằng AI nổi tiếng của Oppo.Sự kết hợp tuyệt vời giữa màn hình có kích thước 5.7 inch thêm độ phân giải HD+ (720 x 1440 Pixels) OPPO A83 cho sự sắc nét tuyệt vời.A83 còn sử dụng tấm nền IPS LCD cho màu sắc hiển thị chính xác, mặc dù độ sáng chưa thực sự ấn tượng khi sử dụng ngoài trời.

 width=
Oppo A83 với nhiều điểm nổi bật

Phân biệt lỗi màn hình Oppo A83 và lí do bạn cần thay màn hình Oppo A83

Khi màn hình Oppo A83 của bạn gặp phải tình trạng sau bạn cần phải xác định cần thay màn hình hay thay mặt kính vì chi phí của 2 dịch vụ này chênh lệch nhau khá nhiều

Trường hợp 1: thay mặt kính Oppo A83

 • Mặt kính Oppo A83 vỡ, mặc dù vậy màn hình sử dụng được hình ảnh hay độ phân giải không bị ảnh hưởng quá nhiều (bạn chỉ cần thay ngay mặt kính để tiết kiệm chi phí là có thể sử dụng lại bình thường, không lo lắng các tác động về sau)

Trường hợp 2: thay màn hình Oppo A83

 • Màn hình Oppo A83 xuất hiện những dấu vết ám vàng, sọc ngang, điểm đen khó hiểu làm cho hình ảnh hiển thị bị xuống cấp nặng nề.
 • Lỗi chức năng cảm ứng Oppo A83 (loạn, liệt, thậm chí chết cảm ứng)
 • Màn hình Oppo A83 sau khi vỡ không thể sử dụng được nữa

Dù có hàng tá câu hỏi cần tìm lời giải như: thay màn hình Oppo A83 chính hãng? Địa chỉ thay màn hình Oppo A83 uy tín nào có thể tin tưởng được? giá thay màn hình Oppo A83 bao nhiêu tiền là hợp lý?

Chỉ cần liên hệ Điện Thoại Vui điện thoại của bạn sẽ được nhanh chóng thay màn hình Oppo A83 nhanh chóng trở về chức năng của chúng.

Tại sao bạn nên chọn Điện Thoại Vui để thay màn hình Oppo A83?

Hiện nay,ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội bạn có thể kiếm được rất nhiều cửa hàng hay trung tâm để thay màn hình Oppo. Tuy nhiên, không cần thận và sàng lọc kĩ thì bạn có thể rơi vào tình trạng bị thay linh kiện không chính hãng. Chính vì vậy, việc kiếm được một trung tâm hệ thống sữa chữa điện thoại uy tín, kinh nghiệm được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao phải được đặt lên hàng đầu.

Hệ thống sửa chữa điện thoại - Điện Thoại Vui dtv-2-960x570 Thay màn hình OPPO R9s
Bạn nên thay màn hình Oppo A83 tại các cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp

Với dịch vụ thay màn hình Oppo, hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui tự tin là một trong những ông lớn có uy tín và kinh nghiệm bậc nhất trong ngành sửa chữa điện thoại thường được thường xuyên các tín đồ di động lui tới

Những cam kết sau đây sẽ khiến bạn suy nghĩ nên lựa chọn hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui khi thay màn hình màn hình Oppo A83

 • Màn hình Oppo A83 100% là màn hình chính hãng, nhập từ nơi sản xuất.
 • Thời gian sửa chữa và lắp đặt diễn ra nhanh chóng với chi phí thấp nhất trong tất cả các cửa hàng mặc dù sử dụng công nghê tiên tiến và hiện đại nhất với đội ngũ nhân viên uy tín, giàu kinh nghiệm.
 • Tư vấn và kiểm tra màn hình Oppo A83 hoàn toàn miễn phí..
 • Quy trình sửa chữa sẽ diễn ra trước mặt khách hàng để đảm bảo lòng tin tránh tình trạng bị nghi ngờ tráo đổi linh kiện.
 • Được bảo hành 2 tháng sau quá trình lắp đặt

Dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp đang có mặt tại hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui đang là sự lựa chọn của nhiều tín đồ điện thoại thường xuyên lui tới. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng gần nhất của hệ thống Điện Thoại Vui để có thể thay màn hình Oppo A83 yêu quí của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website www.dienthoaivui.com.vn hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại 1900 6930 để được tư vấn trực tuyến.

Thông tin bổ sung

Sửa loại điện thoại

Sửa dòng điện thoại

Lỗi điện thoại

Dịch vụ