XEM TẠI:

Thay màn hình OPPO A83

1.200.000 

  • Màn linh kiện.
  • Thời gian sửa chữa: 1 ngày.
  • Thời gian bảo hành: 2 tháng. (Chi tiết)

Dịch vụ thay màn hình OPPO A83 chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bạn đang sử dụng điện thoại OPPO A83 và vì một vài lý do mà màn hình của chiếc smartphone bị hỏng không thể dùng tiếp được nữa. Trong trường hợp như vậy, bạn không cần phải quá lo lắng mà hãy đem chiếc điện thoại đến ngay Điện Thoại Vui để được thay màn hình Oppo A83 mới với mức giá tốt nhé!

Dấu hiệu cần thay màn hình OPPO A83 mới

Đầu tiên nếu màn hình điện thoại bị loang màu, hiển thị màu sắc sai lệch hoặc chức năng cảm ứng đột nhiên không hoạt động thì nhiều khả năng màn hình của chiếc smartphone đã bị hỏng và cần phải thay mới ngay.

Dấu hiệu cần thay màn hình OPPO A83 mới

Hoặc có trường hợp màn hình bị chập chờn, tự tối đen dù đang sử dụng hoặc màn hình chuyển đen dù bạn vẫn đang nghe gọi bình thường. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy màn hình bị hỏng và buộc phải thay cái mới.

Nguyên nhân làm hỏng màn hình OPPO

Nguyên nhân điển hình dẫn tới việc màn hình xuất hiện các vết sọc màu, hình ảnh hiển thị sai màu sắc là do bạn làm rơi điện thoại vào nước dẫn đến việc các linh kiện bên trong, bao gồm màn hình cũng bị hư lỗi theo.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, nhiều người không cẩn thận làm rơi điện thoại từ trên cao xuống mà không có dán cường lực bảo vệ khiến màn hình chịu lực va đập mạnh bị nứt vỡ, xuất hiện các vết sọc kém thẩm mỹ.

Đến Điện Thoại Vui thay màn hình OPPO A83 chất lượng, giá tốt

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, Điện Thoại Vui xin cam kết luôn mang đến chất lượng phục vụ hài lòng cho quý khách hàng. Nếu muốn thay mới màn hình cho chiếc điện thoại OPPO với mức giá phải chăng thì hãy đến ngay Điện Thoại Vui nhé!

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp