Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 11% BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay màn hình OPPO F11

770.000  870.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 GIỜ (ĐẶT TRƯỚC).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay màn hình OPPO F11 – Thay thế uy tín, chất lượng cao tại HN và HCM

Một trong những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng OPPO F11 trong thời gian dài và để bảo quản chúng thật tốt thì hãy chú ý chúng đừng để chúng rớt hay bị yếu tố bên ngoài tác động. Bài viết bên dưới bao gồm các cách giúp bạn có thể hiểu hơn về cách bảo vệ và vệ sinh OPPO F11 thật tốt cùng nơi thay màn hình OPPO chính hãng cho Oppo F11 uy tín nếu bạn nhu cầu.

OPPO F11 – Màn hình LTPS LCD 6.5 inches cùng khả năng hiển thị FHD+ sắc nét

Khi sử dụng OPPO F11 điều quan trọng nhất vẫn không phải là thiết kế hay khung viền, mà chính là loại màn hình LTPS LCD cho độ hiển thị màu sắc trung thực cùng một độ phủ màn hình trải dài 6.5 inches. Giúp cho mọi thông tin được hiển thị trên màn hình này có thể được nói là đầy đủ, và chính xác nhất trên các dòng điện thoại hiện nay.

OPPO F11 – Màn hình LTPS LCD 6.5 inches cùng khả năng hiển thị FHD+ sắc nét

Cùng với đó, công nghệ màn hình LTPS LCD trên chiếc OPPO F11 cũng không khiến bạn thất vọng khi chúng có khả năng hiển thị lên đến FHD+. Giúp cho bạn có thể có được nhiều trải nghiệm sắc nét và màu sắc trở nên chính xác hơn. Bạn có thể dùng chúng cho việc giải trí chơi game hay xem phim một cách thoải mái và đa dạng nhất.

Những điều nên biết trước khi thay màn hình Oppo F11

Màn hình OPPO F11 bị lỗi hở sáng màn hình: Nguyên nhân và cách khắc phục

Việc màn hình OPPO F11 bị lỗi trong quá trình sử dụng không phải là một điều quá khó hiểu, vì trong thời gian dài sử dụng do các yếu tố ngoại cảnh tác động đến khiến cho độ bền của chiếc OPPO F11 bị giảm và gây các lỗi về màn hình như lỗi hở sáng màn hình của OPPO F11. Nhằm để có thể hạn chế tối đa việc này xảy ra về sau thì bạn có thể tham khảo một số yếu tố bên dưới:

 • Để điện thoại OPPO F11 chung với các vật sắc nhọn: Khi để chiếc OPPO F11 chung với một số vật sắc nhọn sẽ khiến chúng dễ dàng bị cấn móp và bể vỡ màn hình, gây ra nhiều lỗi khác nhau như lỗi hở sáng màn hình điện thoại.
 • Rơi rớt điện thoại OPPO F11: Màn hình điện thoại trên OPPO F11 là một trong những phần phủ chiếm diện tích đa số mặt trước của chiếc điện thoại. Do đó, khi xảy ra rơi rớt bạn sẽ dễ làm cho chiếc màn hình này bị tác động lực lên và gây ra các điểm hở sáng khó chịu.
 • Lỗi nhà sản xuất: Nhà sản xuất trong quá trình lắp ráp màn hình không chú ý đến độ rộng và khoảng hở giữa tấm đèn nền và màn LCD nên đã tạo ra một khoảng không trắng giữa chúng và khiến cho màn hình OPPO F11 bị lỗi hở sáng.

Nguyên nhân bị lỗi hở sáng màn hình

Khi màn hình OPPO F11 bị lỗi hở sáng màn hình chúng rất dễ gây khó chịu và phiền phức cho bạn trong quá trình sử dụng. Vì chúng sẽ không thể hiển thị một loại màu sắc đúng như ban đầu. Do đó, bạn có thể khắc phục chúng bằng một số cách bên dưới:

 • Dùng màn hình nền có nhiều tông màu sắc tươi sáng: Sử dụng những loại hình nền có tông màu tươi sáng như vàng, trắng… sẽ giúp cho chiếc điện thoại OPPO F11 được che đi phần hở sáng.
 • Tuỳ chỉnh độ sáng và độ tương phản của màn hình: Độ sáng và độ tương phản màn hình được dễ dàng tìm thấy ở phần cài đặt của điện thoại OPPO F11, bạn có thể điều chỉnh chúng để giảm việc màn hình bị hở sáng.
 • Đem chiếc OPPO F11 của bạn đến ngay với Điện Thoại Vui để được thay màn hình OPPO F11: Nhằm được các chuyên viên thay thế và sửa chữa, khắc phục triệt để tình trạng màn hình hở sáng trên OPPO F11 thì bạn nên đến ngay Điện Thoại Vui.

Cách vệ sinh điện thoại OPPO F11 bị rớt nước tránh việc hư hỏng màn hình

Khi chiếc OPPO F11 bị rớt nước chúng sẽ nhanh chóng làm hỏng phần nguồn và làm oxi hoá phần màn hình LCD của máy, khiến chúng mau hư hỏng. Nhưng nếu nhanh tay bạn có thể lấy lại được tình trạng nguyên vẹn cho chiếc OPPO F11 sau khi chúng bị rơi nước. Với các bước vệ sinh chiếc OPPO F11 bên dưới sẽ giúp bạn kiểm soát được lượng nước đã và đang chuẩn bị nhiễm vào bên trong máy:

 • Bước 1: Sử dụng thổi bụi laptop để thôi nước ra khỏi các rãnh của OPPO F11
 • Bước 2: Dùng khăn nhung mềm, khô để lau sạch nước ở bề ngoài màn hình và mặt lưng OPPO F11: Lý do bạn nên sử dụng khăn nhung mềm là vì chúng sẽ không làm trầy xước và dễ thấm nước hơn các loại vật dụng khác.
 • Bước 3: Sử dụng bông tăm để thấm nước trong các khe, rãnh của máy: Bạn nên dùng loại bông tăm có đầu nhọn và có thể vươn tới các lỗ sâu như loa điện thoại hay cách rãnh nhỏ nhất.
 • Bước 4: Cất điện thoại vào hộp chống ẩm hay hộp gạo: Để đảm bảo chiếc OPPO F11 được hút hết nước, thì bạn có thể ủ điện thoại của mình từ 1 – 2 ngày để đảm bảo chúng có thể hút ẩm hết bên trong điện thoại.

Cách vệ sinh

Dịch thay màn hình OPPO F11 nhanh chóng, bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Khi bạn có nhu cầu thay màn hình OPPO F11 một cách nhanh chóng cùng với mức bảo hành dài lên đến 6 tháng. Mời bạn đến ngay Điện Thoại Vui tại HN và HCM để được các nhân viên kỹ thuật tư vấn tận tình và tiến hành kiểm tra chi tiết.

Bạn sẽ được các chuyên viên tại đây sấy máy và kiểm tra miễn phí. Nếu thay màn hình điện thoại OPPO F11 thì cũng mất khoảng 1 ngày làm việc là xong. Do đó, hãy đến ngay với Điện Thoại Vui trong hôm nay!

Dịch thay màn hình OPPO F11 nhanh chóng, bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay màn hình khác như: thay màn hình OPPO F1s, thay màn hình OPPO F3, thay màn hình OPPO Neo 9,…

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp