XEM TẠI:

Thay màn hình OPPO F1s

950.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 GIỜ (ĐẶT TRƯỚC).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình OPPO F1s uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh

Màn hình là một bộ phận quan trọng của một chiếc điện thoại. Với công nghệ màn hình IPS LCD của mình, OPPO F1s đem lại khả năng hiển thị rất tốt, góc nhìn được mở rộng. Tuy nhiên khi bị hỏng, màn hình của OPPO F1s sẽ mang đến cho bạn nhiều trở ngại trong quá trình sử dụng. Vì vậy việc thay thế màn hình là điều cần thiết, hãy đến với dịch vụ thay màn hình OPPO chính hãng cho Oppo F1s tại các cửa hàng của Điện Thoại Vui. 

OPPO F1s – Mẫu điện thoại màn hình rộng 5.5 inch  

OPPO F1s được thiết kế với chất lượng kim loại cao cấp mang vẻ ngoài thời thượng, hoạt động mạnh mẽ với con chip MediaTek MT6750 8 nhân 1,5 GHz, 3GB RAM. Bộ nhớ trong 32GB mở rộng lên đến 128GB cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

OPPO F1s - Mẫu điện thoại màn hình rộng 5.5 inch 

OPPO F1s với viền màn hình 2 bên siêu mỏng chỉ 1.55mm cùng độ cong 2.5D đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị. Công nghệ màn hình IPS LCD chất lượng cao, độ phân giải HD (720×1280 Pixels) cho người dùng góc nhìn rộng lớn thỏa sức xem phim hay chơi game, độ sáng tuyệt vời hiển thị tốt ngay cả dưới điều kiện ánh sáng cao. OPPO F1s được trang bị tính năng chạm 2 lần sáng màn hình đem lại tiện lợi cho bạn khi sử dụng.

viền màn hình 2 bên siêu mỏng chỉ 1.55mm cùng độ cong 2.5D

Khi nào thì bạn nên thay màn hình điện thoại OPPO F1s?

  • Màn hình khi bị hỏng sẽ mang lại nhiều rắc rối, nhất là với các sản phẩm smartphone. Trong quá trình sử dụng việc bạn bị cấn hoặc bất cẩn làm rơi vỡ là điều khó tránh khỏi, OPPO F1s  xuất hiện các lỗi như sọc ngang, sọc dọc, ố vàng,… khiến bạn khó có thể sử dụng máy một cách tốt nhất.

Khi màn hình bị nhòe xuất hiện các vết loang và hay bị mất màu, màn hình điện thoại bị tối đen

  • Khi màn hình bị nhòe xuất hiện các vết loang và hay bị mất màu, màn hình điện thoại bị tối đen, khi bạn mở máy nhưng màn hình không hiển thị.
  • Màn hình điện thoại OPPO F1s bị rơi vỡ, xuất hiện nhiều điểm chết, máy bị nhòe ở nhiều điểm, khả năng hiển thị của màn hình không chính xác, lệch màu khiến cho bạn sử dụng không được thoải mái.

Màn hình điện thoại OPPO F1s bị rơi vỡ, xuất hiện nhiều điểm chết

Khi gặp phải các vấn đề về màn hình điện thoại như trên bạn nên đem chiếc điện thoại OPPO F1s đến các cửa hàng sửa chữa, thay thế màn hình khi cần thiết. Ngoài ra nếu như màn hình vỡ kính, nứt nhẹ mà các chức năng cảm ứng vẫn còn tốt bạn có thể tham khảo thêm bài