Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay màn hình OPPO F9

970.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 GIỜ (ĐẶT TRƯỚC).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay màn hình OPPO F9 uy tín, lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

OPPO F9 là một trong những chiếc smartphone nổi bật trên thị trường hiện nay. Với mức giá tuyệt vời cùng hiệu năng và khả năng chụp hình ấn tượng chiếc điện thoại này đã chinh phục được rất nhiều người dùng. Tuy nhiên màn hình của máy bị hư hỏng trong quá trình sử dụng, hãy đến Điện Thoại Vui để thay màn hình oppo f9.

Và đối với chiếc OPPO F9 cũng không ngoại lệ. Điện Thoại Vui là trung tâm sửa chữa điện thoại, nhận thay màn hình OPPO chính hãng chất lượng nhất, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Bảo vệ màn hình OPPO F9 sau thay thế

 1. Tránh va đập

Bạn có thể bảo vệ màn hình của thiết bị chỉ bằng những lưu ý rất đơn giản. Tránh làm rơi máy hay va đập máy quá nhiều, việc làm va đập nhiều không chỉ khiến cho màn hình bị hư hỏng còn ảnh hưởng tới nhiều linh kiện khác dẫn đến thay màn hình oppo f9.

 1. Ốp lưng

Nếu bạn là một người không kỹ tính cho lắm mà vẫn muốn bảo vệ dế yêu của mình thì hãy trang bị cho Oppo F9 một chiếc ốp lưng. Giá thành phải chăng cùng mẫu mã đẹp bảo vệ lại tối ưu bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Lưu ý khi thay màn hình OPPO F9

 1. Trung tâm uy tín

Hãy tìm cho mình một trung tâm sửa chữa uy tín khi có nhu cầu thay thế hay sửa chữa thay màn hình cho chiếc Oppo F9 của mình.Việc  này sẽ giúp bạn hạn chế việc bị luộc linh kiện hay thay thế linh kiện dỏm kém chất lượng.

 1. Kiểm tra kĩ khi lấy máy

Nghe có vẻ đơn giản nhưng nhiều người dùng lại không biết đến việc nên kiểm tra máy kĩ lưỡng khi lấy máy. Hãy kiểm tra thật kĩ mọi chức năng của máy để tránh việc sai sót trong quá trình sửa chữa gây ảnh hưởng.

OPPO F9 – Màn giọt nước 6,3 inch, độ phân giải FullHD+, tỷ lệ 19,5:9

OPPO đã mang đến kiểu màn mới trên OPPO F9, đó là màn hình notch với thiết kế “giọt nước”. Giờ đây phần khuyết trên đỉnh màn hình đã được tinh giản đi rất nhiều, đẹp hơn và nhiều diện tích dành cho màn hình so với màn hình “tai thỏ” đang phổ biến hiện nay.

Ngoài ra, kích thước của màn hình OPPO vẫn rất lớn với 6,3 inch, độ phân giải Full HD+ và tỉ lệ rộng 19,5:9, tạo nên không gian thoải mái cho người dùng trải nghiệm. OPPO cho biết tỷ lệ trên mặt trước của OPPO F9 lên tới 90,8%.

Thay màn hình điện thoại Oppo F9 giá bao nhiêu?

Màn hình Oppo F9 1.200.000 Đồng
Màn hình Oppo F7 Youth Giá liên hệ
Màn hình Oppo F1 850.000 Đồng
Màn hình Oppo F5 900.000 Đồng
Màn hình Oppo F7 1.500.000 Đồng

Bảng giá thay màn hình Oppo F9 giá bao nhiêu tiền?

 • Thay màn hình điện thoại Oppo F9: 1.200.000 Đồng
 • Thay màn hình Oppo F7 Youth: Giá liên hệ
 • Thay màn hình Oppo F1: 850.000 Đồng
 • Thay màn hình Oppo F5: 900.000 Đồng
 • Thay màn hình điện thoại Oppo F7: 1.500.000 Đồng

Thay màn hình OPPO F9 chuyên nghiệp, giá cả hợp lý tại Điện Thoại Vui

Mức giá thay màn hình OPPO F9 tại Điện Thoại Vui vô cùng ưu đãi và hấp dấn. Với tay nghề cao và kinh nghiệm sửa chữa lâu năm quá trình thay thế sẽ diễn ra nhanh chóng tiết kiệm thời gian của khác hàng.

Việc lựa chọn một cơ sở sửa chữa điện thoại, thay màn cho điện thoại OPPO F9 là cực kì quan trọng. Hiểu được điều đó, hệ thống Điện Thoại Vui đã và đang cung cấp dịch vụ thay màn hình OPPO F9 trên phạm vi toàn quốc.

Khi đến sửa chữa và thay màn hình OPPO F5 tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ được báo lỗi chính xác, cách sửa – thay thế tiết kiệm nhất đến từ nhân viên và được quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa cũng như được hỗ trợ tận tình trong và sau quá trình sửa chữa máy.

Thay màn hình OPPO F9 chuyên nghiệp, giá cả hợp lý tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn các dịch vụ sửa chữa tương tự như thay màn hình OPPO F3, thay màn hình OPPO R9s, thay màn hình OPPO Neo 9, thay màn hình OPPO A51,…

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp