Gọi miễn phí

1800.2064

Thay màn hình Oppo Mirror 5

850.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 ngày.
 • Thời gian bảo hành: 2 tháng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Lỗi màn hình Oppo Mirror 5 và tại sao bạn nên thay màn hình Oppo Mirror 5?

Vì những yếu tố khách quan và chủ quan trong quá trình sử dụng mà màn hình Oppo Mirror 5 sẽ có những dấu hiệu sau đây:

 • Va chạm ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng như bị vật nhọn đâm vào hay tác dụng lực mạnh sẽ làm màn hình Oppo Mirror 5 bị rạn nứt tạo những đường sọc xanh, sọc vàng làm che khuất hình ảnh của một phần màn hình hay toàn bộ màn hình.
 • Màn hình Oppo Mirror 5 của bạn đã từng bị hư hỏng một lần và đã đi sửa chữa thay thế nhưng những lỗi vẫn bị lặp lại do sử dụng linh kiện không đúng chính hãng hay sản phẩm kém chất lượng, sau thời gian sẽ xuống cấp không còn được như lúc ban đầu.
 • Sử dụng điện thoại dưới một áp lực lớn, trong môi trường ẩm thấp hay nhiệt độ quá nóng ảnh hưởng tới những linh kiện và chất lượng hình ảnh bị kém đi.
 • Điện thoại trướt tay rớt xuống đất khiến màn hình bị va đập mạnh không hiển thị hình ảnh hoặc dộ sắc nét bị phân giảm.
thay màn hình oppo mirror 5
Điện thoại bị rơi vỡ cần thay màn hình Oppo Mirror 5

Lí do bạn nên thay màn hình Oppo Mirror 5 tại hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui

Điện thoại bị rơi rớt trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Trong những trường hợp như vậy, bạn sẽ tồn tại những câu hỏi như lỗi màn hình Oppo Mirror 5 là gì? Màn hình Oppo Mirror 5 bị liệt? Thay màn hình Oppo Mirror 5 ở đâu? Cửa hàng thay điện thoại Oppo Mirror 5 giá rẻ?

Hiện nay, có khá nhiều cửa hàng có thể thay màn hình Oppo Mirror 5 nhất là 2 thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với nhiều dịch vụ, chất lượng, giá cả khác nhau. Để tránh tình trạng bị thay linh kiện không chính hãng, điều quan trọng bạn cần làm là tìm một nơi uy tín để có thể giúp bạn thay màn hình Oppo Mirror 5

Chính vì vậy, Điện Thoại Vui được phần đông tín đồ điện thoại biết đến như một cửa hàng lớn, uy tín, chuyên nghiệp tại 2 thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội bên cạnh với dịch vụ phục vụ chu đáo, thời gian sửa chữa nhanh chóng cùng với giá rẻ bất ngờ cũng là môt trong những điểm mạnh của hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui.

Hệ thống sửa chữa điện thoại - Điện Thoại Vui dtv-2 Thay màn hình Asus Zenfone Max Plus M1
Cần lựa chọn cửa hàng sữa chữa uy tín, chuyên nghiệp

Với những cam kết sau đây, Điện Thoại Vui sẽ làm cho bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng bằng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời ở hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui:

 • Điện Thoại Vui có giá nằm trong top những cửa hàng có chi phí rẻ nhất  trong việc thay màn hình nói chung và thay màn hình Oppo nói riêng.
 • Điện Thoại Vui được trang bị những thiết bị hỗ trợ hiện đại giúp tối ưu được thời gian sữa chữa và gia tăng độ chính xác.
 • Màn hình  Oppo Mirror 5 100% là hàng chính hãng, được nhập từ nơi sản xuất.
 • Kĩ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại.
 • Được miễn phí toàn bộ quy trình kiểm tra và tư vấn với bất kì trường hợp nào của điện thoại.
 • Quy trình thay màn hình Oppo Mirror 5 diễn ra trước mặt khách hàng tránh tình trạng nghi ngờ lấy cắp hoặc tráo đổi linh kiện với thời gian thay màn hình Oppo Mirror 5 nhanh chòng từ 30-60 phút tùy vào tình hình của máy.

Quy trình thay màn hình Oppo Mirror 5 tại hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui

Bước 1: Tư vấn viên tiếp nhận điện thoại Oppo Mirror 5 và kiểm tra bao quát ngoài máy

Bước 2: Nhân viên kĩ thuật sẽ kiểm tra bên trong máy và  tình trạng của điện thoại

Bước 3: Báo cáo tình trạng máy và thăm dò ý kiến của khách hàng

Bước 4: Tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại Oppo Mirror 5

Bước 5: Khách hàng nhận lại máy và được cung cấp các chính sách bảo hành từ Điện Thoại Vui

Với uy thế lớn được xây dụng từ sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn viên và kĩ thuật viên, Điện Thoại Vui chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng dịch vụ sửa chữa điện thoại giá rẻ. Để biết thêm chi tiết quí khách có thể đến trực tiếp với cửa hàng Điện Thoại Vui để có thể nhận được sư vấn tốt nhất hoàn toàn miễn phú hoặc truy cập tới website www.dienthoaivui.com.vn hoặc gọi tới tổng đài số 1900 6930 để được tư vấn thêm.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Hỏi và đáp