Gọi miễn phí

1800.2064

Thay màn hình OPPO Neo 9

900.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày.
 • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Màn hình Oppo Neo 9 bị lỗi gì? Cảm ứng màn hình Oppo Neo 9 bị liệt? Cần phải thay mặt kính hay thay màn hình Oppo Neo 9? Thay màn hình Oppo Neo 9 ở đâu giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội?….Hãy để Điện Thoại Vui giúp bạn phát hiện ra những nguyên nhân cũng như cách khắc phục các tình trạng trên.

Phân biệt lỗi màn hinh Oppo Neo 9 và tại sao cần phải thay màn hình Oppo Neo 9?

Trong quá trình sử dụng điện thoại, việc rơi điện thoại xuống đất hay bị những tác dụng của ngoại lực là điều không thể tránh khỏi làm cho hình ảnh hiển thị hay tác dụng cảm ứng gặp vấn đề cần phải thay màn hình Oppo Neo 9. Tuy nhiên, bạn cần phải phân biệt được khi nào cần mặt khính và khi nào cần thay màn hình Oppo Neo 9 vì giá của 2 loại hình dịch vụ này có sự chênh lệch nhất định.

thay màn hình oppo neo 9
Cần phải phân biệt khi nào cần thay mặt kính hay thay màn hình Oppo Neo 9

Trường hợp 1: Thay mặt kính Oppo Neo 9

 • Màn hình Oppo Neo 9 xuất hiện vết trầy, nứt nhưng không có dấu hiệu hình ảnh hiển thị bị ảnh hưởng hay các tác dụng cảm ứng vẫn bình thường. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải thay mặt kính Oppo Neo 9 sớm nhất có thể vì lâu ngày gặp môi trường ẩm thấp sẽ làm hơi nước bám sâu vào các vết nứt sinh ra các vết ố vàng, ố xanh thậm chí có thể nổi mốc trắng.
 • Màn hình Oppo Neo 9 bị liệt, loạn cảm ứng tại một vùng hay toàn màn hình nhưng hình ảnh hiển thị vẫn rõ sắc bình thường.

Trường hợp 2: Thay màn hình Oppo Neo 9

 • Màn hình Oppo Neo 9 xuất hiện những vết ố vàng, ố xanh hoặc thậm chỉ xuất hiện những vệt mốc trắng do điện thoại của bạn đã có thể có những vết rạn, nứt nhưng rất nhỏ khiến bạn không để ý đến chúng và sử dụng trong môi trường có nhiệt độ ẩm thấp như nhà tắm, hoặc có nước rớt vào những chỗ nứt.
 • Màn hình Oppo Neo 9 xuất hiện những đường sọc dọc, sọc ngang trên điện thoại làm cho một phần của màn hình hay cả màn hình bị nhiễu màu, màu sắc không rõ ràng, không có tác dụng cảm ứng.
 • Màn hình Oppo Neo 9 bị liệt, loạn cảm ứng một phần hay toàn bộ màn hình không thể tương tác được

Lí do tại sao bạn nên thay màn hình Oppo Neo 9 tại hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm và cửa hàng mà bạn có thể thay màn hinh Oppo Neo 9 nhất là tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn thật kĩ những cửa hàng sữa chữa điện thoại uy tín để gửi gắm chiếc Oppo Neo 9 của mình được trọn vẹn nhất .

Hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui đang có dịch vụ thay màn hình Oppo nói chung và thay màn hình Oppo Neo 9 nói riêng cùng với sự uy tín ,nhân viên kinh nghiệm cũng như giá cả hợp lí đang là điểm đến của khá nhiều tín đồ điện thoại.

Hệ thống sửa chữa điện thoại - Điện Thoại Vui dtv-2 Thay màn hình iPad Pro 12.9
Cần lựa chọn cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín

Đến với Điện Thoại Vui, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với hệ thống bởi những cam kết tuyệt vời với khách hàng:

 • Nhân viên với kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, trẻ trung, năng động.
 • Máy móc thiết bị hỗ trợ tân tiến, hiện đại nhất với linh kiện thay thế là Màn hình Oppo Neo 9 chính hãng, nhập từ kho linh kiện của Oppo
 • Quy trình diễn ra trước mặt khách hàng để tránh tình trạng nghi ngờ cửa hàng lấy cắp linh kiện với thời gian sửa chữa nhanh chóng từ 45 – 60 phút.
 • Miễn phí 100% phí kiểm tra tổng quát điện thoại và tư vấn dưới bất kì hình thức nào.
 • Giá cả của hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui luôn nằm trong top các cửa hàng giá rẻ nhất trong khu vực.

Các quy trình làm việc của hệ thống Điện Thoại Vui

 • Bước 1: Nhận máy, kiểm tra và tư vấn cho khách hàng nên thay mặt kính hay thay màn hình Oppo Neo 9
 • Bước 2: Thăm dò ý kiến khách hàng chấp nhận đồng ý cho dịch vụ thay linh kiện điện thoại
 • Bước 3: Tiến hành thay màn hình Oppo Neo 9 trực tiếp với khách hàng tránh tình trạng nghi ngờ mất cắp.
 • Bước 4: Trả máy và đưa thẻ bảo hành cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa điện thoại giá rẻ đang có mặt tại hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui với những cam kết cùng một quy trình tuyệt vời, bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn với số tiền mà bạn đã bỏ ra. Còn chần chừ gì nữa mà không để Điện Thoại Vui giúp bạn một tay thay màn hinh Oppo Neo 9 của bạn chứ. Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website www.dienthoaivui.com.vn hoặc liên hệ tới số điện thoại 1900 3690 để được tư vấn trực tuyến.

Thông tin bổ sung

Sửa loại điện thoại

Sửa dòng điện thoại

Lỗi điện thoại

Dịch vụ