Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay màn hình OPPO Reno 5

Giá liên hệ

Dịch vụ thay màn hình OPPO Reno 5 lấy nhanh, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Những lúc gặp khó khăn khi sử dụng OPPO Reno 5 bởi vì màn hình điện thoại bị nứt vỡ, bạn hãy nhanh chóng tìm đến dịch vụ thay màn hình OPPO Reno 5 tại hệ thống sửa chữa chuyên nghiệp Điện Thoại Vui.

Kính Gorilla Glass 3 là gì và chức năng của kính này trên OPPO Reno 5?

Nếu bạn là một người dùng am hiểu về điện thoại, hẳn bạn sẽ để ý rằng hầu hết các dòng smartphone hiện nay đều được trang bị một loại kính có tên là Gorilla Glass. Và trong trường hợp này, OPPO Reno 5 bạn đang dùng được lắp đặt kính Gorilla Glass 3.

Hiểu đơn giản, kính Gorilla Glass là một loại kính cường lực được hãng Corning sản xuất và luôn được tích hợp sẵn vào điện thoại trước khi điện thoại được tung ra thị trường. Kính Gorilla Glass có độ bền rất cao và nhờ công nghệ độc quyền của Corning nên loại kính này có thể được sản xuất theo khuôn mẫu của từng dòng điện thoại nhưng vẫn giữ nguyên độ cứng cáp ấn tượng.

thay màn hình OPPO Reno 5

Như đã nêu trên, OPPO Reno 5 được trang bị kính Corning Gorilla Glass 3. Đây là loại kính thuộc thế hệ thứ ba của Gorilla Glass được Corning ra mắt vào năm 2013. Loại kính trang bị trên màn hình OPPO Reno 5 có tính chịu ngoại lực rất cao, góp phần ngăn được đến 35% vết xước lên màn hình. Chúng cũng có độ mỏng đầy ấn tượng – dưới 0.5mm – làm cho đây là loại kính phù hợp để tăng độ bảo vệ cho màn hình nhưng vẫn giữ nguyên vẹn trải nghiệm vuốt chạm cho người dùng.

Nhờ có lớp kính Gorilla Glass 3 nên màn hình OPPO Reno 5 luôn được an toàn nguyên vẹn. Nhưng nếu một ngày bạn phát hiện dấu hiệu hư hỏng, lỗi hiển thị trên màn hình, đừng chần chừ và hãy nhanh chân đến Điện Thoại Vui để được hỗ trợ thay màn hình OPPO Reno 5 ngay nhé.

Dịch vụ thay màn hình OPPO Reno 5 chuyên nghiệp, giá cả phải chăng tại Điện Thoại Vui

Màn hình là một trong những yếu tố quyết định đến trải nghiệm sử dụng điện thoại của bạn. Vì thế, khi nhận thấy dấu hiệu hiển thị không ổn định trên màn hình, bạn hãy đến Điện Thoại Vui và sử dụng ngay dịch vụ thay màn hình OPPO Reno 5. Chúng tôi đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thực hiện quy trình sửa chữa bài bản và sử dụng nguồn linh kiện chất lượng nhằm mang đến cho bạn sự yên tâm và hài lòng trên điện thoại của mình.

thay màn hình OPPO Reno 5

Màn hình cho OPPO Reno 5 sẽ được thay mới nhanh chóng, an toàn, bảo hành đầy đủ cùng mức giá phải chăng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi đến hotline 1800.2064 của Điện Thoại Vui để được hỗ trợ.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp