XEM TẠI:

Thay màn hình Oppo Reno

2.400.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 GIỜ (ĐẶT TRƯỚC).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Oppo Reno uy tín, chất lượng tại TpHCM và Hà Nội

Màn hình Oppo Reno là bộ phận rất dễ bị hỏng nếu bạn không cẩn thận trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nếu chẳng may màn hình thật sự bị hỏng và buộc phải thay màn hình Oppo Reno mới, bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy mang điện thoại đến ngay Điện Thoại Vui để được thay màn hình mới với giá ưu đãi. 

Màn hình Oppo của bạn đang gặp những vấn đề ngoài ý muốn, hãy mang sản phẩm của bạn đến Điện Thoại Vui. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ thay màn hình Oppo chính hãng cho bạn 1 cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Khi nào nên thay màn hình cho Oppo Reno?

Khi trên màn hình xuất hiện các vết loang màu hoặc các đường kẻ sọc, kẻ ngang dày đặc khiến chất lượng hình ảnh bị giảm cũng như màu sắc bị ảnh hưởng thì bạn nên nghĩ đến việc mang điện thoại đi thay màn hình mới. 

Khi nào nên thay màn hình cho Oppo Reno?

Ngoài ra, nếu tính năng cảm ứng của màn hình đột nhiên không hoạt động hay bị liệt cảm ứng, cảm ứng không còn nhạy thì rõ ràng phần màn hình của điện thoại đã bị hỏng và cần được thay mới để bạn có thể dùng tiếp. 

Nguyên nhân làm hỏng màn hình Oppo

Nguyên nhân phổ biến hàng đầu là do người dùng không cẩn thận làm rơi điện thoại từ độ cao quá mức cho phép hoặc làm rớt điện thoại xuống nước khiến các bộ phận của chiếc smartphone, bao gồm cả màn hình bị hư hại.

Nguyên nhân làm hỏng màn hình Oppo Reno

Bên cạnh đó, nhiều người vẫn chủ quan mà không trang bị cho chiếc điện thoại của mình một miếng dán cường lực hoặc flipcover để bảo vệ màn hình. Do đó, khi có va đập mạnh việc màn hình bị vỡ là điều tất nhiên.

Đến Điện Thoại Vui thay màn hình Oppo Reno chính hãng, giá rẻ

Nhờ vào đội ngũ làm việc chuyên nghiệp cũng như sử dụng máy móc hiện đại, Điện Thoại Vui luôn nỗ lực mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất. Để thay màn hình Oppo Reno với giá ưu đãi mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt, bạn vui lòng mang điện thoại đến Điện Thoại Vui ngay nhé!

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp