Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay màn hình Poco M3

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: .
  • Bảo hành: . (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay màn hình Poco M3 uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội và TP.HCM

Dù là chiếc điện thoại gaming, được gia cố ở phần màn hình song chiếc Poco cũng khó có thể tránh khỏi việc bị hư hỏng do các tác nhân gây va đập đến từ bên ngoài. Vì vậy hãy thực hiện thay màn hình Poco M3 nếu như có dấu hiệu nhé.

Thay màn hình Poco M3 có an toàn không?

Thường thì có nhiều người ngại về vấn đề thay màn hình điện thoại Xiaomi bởi không an toàn cho chính linh kiện bên trong máy. Cụ thể nhiều thợ làm hư hỏng phần pin, wifi, hay các bộ phận liên quan khác mà không chịu trách nhiệm về việc bồi thường cho chủ. Còn có trường hợp thợ đánh tráo/ đánh cắp linh kiện zin và thay vào bằng một linh kiện khác kém chất lượng hơn.

THAY MÀN HÌNH POCO M3

Điều đó là hoàn toàn có cơ sở cho việc thay màn hình Poco M3 là công tác không an toàn gây ra nhiều biến chứng cho máy và nguy hại đến người dùng. Nhưng để khắc phục thì khá là đơn giản bạn chỉ việc tìm đến trung tâm sửa chữa uy tín là được.

Cách giải quyết lỗi màn hình

Lỗi màn hình chưa thực chất đến từ phần cứng bên trong mà còn cả phần mềm. Biết được lỗi đến từ phần mềm bạn sẽ có ngay những biện pháp đơn giản như là: reset lại máy hay khôi phục lại máy giúp máy hoạt động lại từ đầu.

Cách giải quyết lỗi màn hình

Nhưng nhìn chung với những lỗi sọc, may mắn trong vài ngày sau nó sẽ tự hết nhưng cũng đừng vội mừng bởi vì sớm thôi nó sẽ còn tái phát và lần này sẽ xuất hiện thêm nhiều sọc lớn hơn nữa.

Dịch vụ thay màn hình Poco M3 chính hãng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Nếu như bạn không chịu được cảnh sống chung với lũ hay các vết nứt, hiển thị kém trên màn hình ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn thì hãy thay màn hình Poco M3 nhanh chóng ngay.

Dịch vụ thay màn hình Poco M3 chính hãng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay màn hình Poco M3 tại Điện Thoại Vui đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi quá trình sửa chữa chỉ trong 1 ngày. Đồng thời, bạn còn nhận được thêm 6 tháng bảo hành lâu dài.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp