Tiết kiệm 53% BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay màn hình Realme 6i

(đánh giá) 4 đã bán

550.000  1.170.000 

 • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 GIỜ (ĐẶT TRƯỚC).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay màn hình Realme 6i chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Có thể thấy, màn hình là một bộ phận quan trọng cần được bảo vệ và khắc phục nhanh khi gặp phải lỗi. Đối với màn hình của những chiếc Realme 6i khi gặp những vấn đề như màn hình bị mờ, tối, sọc, chảy mực, hay liệt cảm ứng ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn thì việc thay màn hình Realme 6i là điều nên làm để không gây những ảnh hưởng nặng hơn.

Khắc phục nhanh tình trạng lỗi với thay màn hình Realme i6

Realme 6i là dòng điện thoại thu hút được nhiều tín đồ yêu thích công nghệ bởi thiết kế mỏng và sở hữu màn hình giọt nước ấn tượng có cạnh viền mỏng. Tuy nhiên với điểm nổi bật này, chỉ cần màn hình của Realme 6i gặp những sự cố đáng tiếc thì sẽ đem lại nhiều rắc rối cho người dùng.

Thay màn hình Realme 6i

Trong quá trình sử dụng, việc gây nên những va chạm mạnh, làm rơi vỡ, vào nước hay chịu tác động mạnh lên màn hình là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng thường gặp như đen màn, lỗi cảm ứng, mất hiển thị, ảnh hưởng nặng đến màn hình.

Khi phát hiện tình trạng thiết bị của bạn có những dấu hiệu này thì thay màn hình Realme 6i là phương pháp sửa chữa tối ưu nhất có thể mang lại trải nghiệm mượt mà như mới.

Vì sao phải thay màn hình Realme 6i và thay ở đâu uy tín?

Với Realme 6i, hầu hết các thao tác với dòng máy này đều phải thông qua màn hình. Vì vậy, khi màn hình xảy ra sự cố, buộc phải sửa chữa thì việc lựa chọn linh kiện phù hợp, có chất lượng tốt là điều cần thiết. Thay màn hình Realme 6i với linh kiện chất lượng còn giúp cho điện thoại Realme 6 có thể sở hữu tấm màn hình mới, an toàn và sử dụng lâu dài.

Thay màn hình Realme 6i

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại màn hình Realme 6i, bằng mắt thường sẽ không thể nào nhận biết được chất lượng của từng sản phẩm là như thế nào. Chính vì thế, bạn nên đến những nơi sửa chửa đáng tin cậy với hàng chính hãng. Chỉ có thay màn hình đạt chuẩn chất lượng cùng kỹ thuật, đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp, sau khi thay màn hình siêu phẩm Realme 6i của bạn sẽ giữ được hiển thị và cảm ứng như lúc đầu.

Thay màn hình Realme 6i chất lượng tại Điện Thoại Vui

Với những chiếc Realme 6i, việc gặp phải những vấn đề hư hỏng làm ảnh hưởng đến màn hình và trải nghiệm của người dùng thì việc thay màn hình là lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn đang còn thắc mắc về sản phẩm thì hãy liên hệ ngay cho Điện Thoại Vui để được thay màn hình Realme 6i với giá ưu đãi.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa loại thiết bị

Đánh giá Thay màn hình Realme 6i
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay màn hình Realme 6i
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp