Tiết kiệm 20% BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay màn hình Realme C17

(đánh giá) 1 đã bán

920.000  1.150.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay màn hình Realme C17 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Màn hình chính là một bộ phận đóng vai trò cực kỳ quan trọng, có chức năng là tiếp nhận và phản hồi các thao tác cảm ứng, hiển thị các tác vụ của người sử dụng. Vì vậy, hãy thay màn hình Realme C17 để không ảnh hưởng đến trải nghiệm nhé!

Những dấu hiệu màn hình Realme C17 bị hư hỏng

Màn hình bị ố vàng như màn hình xuất hiện vệt ố vàng thường là ở hai bên góc của màn hình. Bị ố đen trên màn hình xuất hiện vệt đen và càng ngày càng bị lan rộng. Bị sọc ngang trên màn hình xuất hiện các đường kẻ sọc ngang màn hình, ngày càng dày lên.

Thay màn hình Realme C17

Màn hình bị nhiễu trên màn hình xuất hiện rất nhiều đường vân theo dạng gợn sóng. Hoặc bị màn hình điện thoại bị lỗi cảm ứng, giật, lag vì vậy màn hình phản hồi chậm với các thao tác điều khiển chạm vuốt.

Màn hình bị trắng xóa màn hình xuất hiện toàn màu trắng và không cảm biến được. Hay không tự điều chỉnh độ sáng màn hình không thể tự điều chỉnh độ sáng tối khi ở mọi môi trường khác nhau, bắt đầu xuất hiện các vệt bóng mờ, hình ảnh mờ nhạt trên màn hình.

Các hình ảnh hiển thị nhòe màu, có các màu hồng, khó nhìn. Màn hình bị màu đỏ nhòe hoặc có dải màu thêm các cầu vồng chạy ngang màn hình. Nhấp nháy liên tục.

Nguyên nhân gây hư hỏng màn hình và cách bảo vệ đúng cách

Những nguyên nhân khiến bạn phải thay màn hình Realme C17 như là do:

● Điện thoại bị rơi vào nước, khiến điện thoại bật không lên nguồn.

● Bị rơi rớt trong quá trình sử dụng bạn nhỡ tay làm rơi khiến máy hỏng mặt kính hoặc thậm chí hỏng luôn màn hình của thiết bị.

● Do bỏ điện thoại ở túi quần sau thường xuyên tì đè lên gây vỡ màn hình và đây cũng là một nguyên nhân gây ra trường hợp hỏng màn hình mà bạn nên tránh.

● Cuối cùng có thể do lỗi từ phía nhà sản xuất lỗi này nếu còn bảo hành thì bạn sẽ được bảo hành miễn phí hoàn toàn, nên đừng lo nhé!

Thay màn hình Realme C17

Các cách bảo vệ màn hình đúng cách như là sử dụng kính cường lực, sử dụng bao da để bảo vệ máy, sử dụng ốp điện thoại và tránh để máy chung với các vật cứng trong túi xách…

Thay ngay màn hình Realme C17 chất lượng tại Điện Thoại Vui

Vừa bảo vệ màn hình của bạn và vừa khiến nó trở nên đẹp, sang trọng hơn. Hãy đến Điện Thoại Vui để thay ngay màn hình Realme C17 với giá ưu đãi nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa loại thiết bị

Đánh giá Thay màn hình Realme C17
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay màn hình Realme C17
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp