Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 6 THÁNG

THAY MÀN HÌNH SAMSUNG A11

900.000 

  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A11 uy tín tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Những lỗi liên quan đến màn hình hiển thị luôn gây không ít phiền phức đến với người dùng Samsung Galaxy A11. Nếu bạn đang trải qua tình trạng này, hãy lựa chọn giải pháp chính là dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A11.

Khi nào cần thay màn hình cho Samsung Galaxy A11?

Ra mắt từ đầu năm 2020 đến nay, hẳn Galaxy A11 đã trở thành chiếc smartphone thân thuộc với bạn. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng, có thể không ít lần màn hình của Galaxy A11 bị va chạm hoặc thấm nước khiến cho những lỗi màn hình phiền toái xuất hiện. Trong khi một số lỗi có thể khắc phục nhanh, số còn lại buộc phải thay mới màn hình để bạn có thể tiếp tục sử dụng Galaxy A11.

thay màn hình Samsung Galaxy A11

Trong khi những lỗi màn hình chớp nháy, màn hình bị lag nhẹ hoặc loạn cảm ứng có thể được khắc phục bằng cách khởi động lại máy, những lỗi sau đây có tính chất nghiêm trọng hơn:

  • Màn hình bị nứt vỡ. Việc sử dụng màn hình với nhiều vết nứt tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho ngón tay của bạn.
  • Màn hình hiển thị sai lệch màu sắc hoặc trở nên tối mờ. Nếu lỗi này không biến mất ngay sau khi khởi động lại, bạn cần mang máy đến cửa hàng sửa chữa và kiểm tra ngay.
  • Màn hình có sọc đốm hoặc đường kẻ lạ. Đây là dấu hiệu của tấm nền màu phía dưới màn hình bị hư hỏng và cần được thay mới.
  • Màn hình không hề hiển thị gì. Đây là dấu hiệu cho thấy phần cứng màn hình bị chập mạch và tách rời khỏi bảng mạch chủ, khiến những thông tin hệ thống không thể hiển thị.

Mỗi khi gặp một trong những trường hợp trên, giải pháp dành cho bạn chính là đến với cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để được hỗ trợ.

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A11 bảo hành đầy đủ, giá tiết kiệm tại Điện Thoại Vui

Hệ thống Điện Thoại Vui sẵn sàng hỗ trợ bạn với dịch vụ thay màn hình Samsung A11 – hiện có mặt tại chuỗi cửa hàng Điện Thoại Vui khắp Hà Nội và TP.HCM. Bạn chỉ cần mang Samsung Galaxy A11 đến cửa hàng, và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ chẩn đoán, báo giá dịch vụ, và tiến hành thay mới màn hình với đầy đủ trang thiết bị, giúp cho chiếc máy có được linh kiện chất lượng cao.

thay màn hình Samsung Galaxy A11

Màn hình cho Samsung Galaxy A11 sẽ được thay mới trong thời gian nhanh chóng, bảo hành đầy đủ, kèm theo chi phí tiết kiệm không phát sinh thêm. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bạn có thể gọi đến tổng đài Điện Thoại Vui 1800.2064 để được hỗ trợ.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp