Thay màn hình Samsung Galaxy A20s

1.500.000 

  • Màn hình Galaxy A20s chính hãng bóc máy: 1.500.000

(Màn hình chính hãng bóc máy : màn hình được bóc từ máy khác. Chất lượng hiển thị và cảm ứng theo tiêu chuẩn chính hãng. Ngoại hình 99% so với màn hình chính hãng mới.)

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A20s lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Màn hình điện thoại bị ố vàng, sọc đen, xuất hiện các vết trầy xước,… là những lỗi rất dễ gặp trên Samsung Galaxy A20s. Tuy nhiên, việc xử lý và khắc phục những lỗi này lại không phải là chuyện đơn giản. Điện Thoại Vui là hệ thống sửa chửa, thay thế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thay màn hình Galaxy A20s.

Màn hình tràn viền 6.5 inch độ phân giải HD+

Màn hình tràn viền Infinity-V với kích thước lớn 6.5 inch cho góc nhìn cực rộng để trải nghiệm và sử dụng tuyệt vời cho mọi đối tượng. Đây là màn hình công nghệ PLS với độ phân giải HD+.

Màn hình tràn viền 6.5 inch độ phân giải HD+

Máy sở hữu 3 GB RAM cùng 32 GB bộ nhớ trong bên cạnh việc mở rộng thẻ nhớ đến 512 GB. Đủ để đáp ứng đa số nhu cầu sử dụng từ lướt web, xem phim, đến chơi 1 số game ở mức đồ họa nhẹ.

Xử lý lỗi màn hình bị sọc xanh hiệu quả

Có rất nhiều lỗi mà bạn phải thay màn hình như: màn hình cảm ứng bị liệt, bị nứt do làm rơi và xuất hiện vệt đen, càng ngày càng lan rộng. Trong đó tình trạng sọc xanh trên Galaxy A20s đang trở nên phổ biến hiện nay.

  • Biểu hiện của màn hình bị sọc xanh

Trên màn hình sẽ xuất hiện các lỗi sọc có màu xanh thưa hay dày tùy thuộc vào lỗi nặng hay nhẹ. Ban đầu khi xuất hiện các lỗi sọc trên màn hình thì điện thoại vẫn có thể sử dụng được nếu bị nhẹ, nếu bạn không khắc phục và để sử dụng thì trong một thời gian nó sẽ làm cho màn hình bị đơ cảm ứng

  • Nguyên nhân màn hình bị sọc xanh

+   Máy bị rơi từ trên cao hoặc bị va đập mạnh vào đâu đó, đặc biệc là các bộ phận nhạy cảm của máy

+   Máy bị dính nước và làm ảnh hưởng đến các phần cứng bên trong của máy.

+   Máy bị xung đột phần mềm, thông thường là do các ứng dụng bạn cài thêm bị xung đột lẫn nhau.

  • Cách khắc phục màn hình bị sọc xanh

Khởi động lại máy: một cách đơn giản nếu như máy của bạn bị lỗi do phần mềm thì tình trạng sọc màn hình sẽ được khắc phục ngay

Xử lý lỗi màn hình bị sọc xanh hiệu quả

Khôi phục cài đặt gốc: cách này chỉ dùng được khi phần cảm ứng trên màn hình còn hoạt động được, và bạn nhớ lưu lại tất cả dữ liệu trước khi thực hiện việc này

Nếu đã thử hai cách trên nhưng vẫn không thay đổi được gì thì có thể là do phần cứng, lúc này bạn nên đem đến các trung tâm sửa chữa uy tín như Điện Thoại Vui để thay màn hình Samsung Galaxy A20s chất lượng.

Xem thêm: Cách xử lý nhanh lỗi màn hình điện thoại không sáng khi có cuộc gọi đến

Những lưu ý trước khi đi thay màn hình Samsung Galaxy A20s

Trước khi mang điện thoại của bạn đi thay màn hình thì hãy lưu ý những điều sau đây để đảm bảo tính an toàn nhé.

  • Xác định mức độ hư hại

Bạn phải xác định được màn hình bị vỡ hay còn ảnh hưởng đến các thành phần cứng khác, máy hư hỏng phần nào thay phần đó. Bên cạnh đó, màn hình cũng có nhiều mức độ khác nhau, tùy theo các hãng điện thoại mà việc làm nứt vỡ mặt kính phía trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới màn hình và phải thay thế.

  • Cẩn thận với chiêu trò tăng giá

Sau khi nhận máy, nơi nào cũng sẽ báo nguyên nhân bị lỗi và báo giá. Nhưng có trường hợp khi bạn đã về, nơi sửa điện thoại tìm thêm lỗi so với kiểm tra ban đầu và gọi điện báo giá cao hơn. Nếu bạn đồng ý sửa thì sau khi sửa xong sẽ chạy tốt, còn nếu bạn không đồng ý sửa thì họ sẽ trả máy cho bạn và kèm thêm việc bị luộc đồ.

Những lưu ý trước khi đi thay màn hình Samsung Galaxy A20s

  • Lựa chọn địa chỉ uy tín 

Có rất nhiều địa điểm sửa chữa điện thoại uy tín được đánh giá cao như hệ thống sửa chửa và thay thế linh kiện uy tín Điện Thoại Vui, hệ thống có dịch vụ tốt và ưu đãi từ các quy trình tiếp nhận bảo hành, biên lai thanh toán chuẩn mực để tạo lòng tin tuyệt đối với bạn khi thay màn hình Samsung Galaxy A20s.

Dịch vụ thay màn hình Galaxy A20s giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc sử dụng điện thoại của mình thì hãy đến ngay với Điện Thoại Vui. Nhân viên với tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm: Điều này chắc chắn sẽ không xảy ra sơ suất trong quá trình sửa chữa cho máy của bạn. Quá trình thay màn hình điện thoại SamSung diễn ra nhanh chóng, lấy liền. Cam kết không giữ máy, giam máy quý khách.

Dịch vụ thay màn hình Galaxy A20s giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A20s, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay màn hình cho các dòng khác như: thay màn hình Samsung Galaxy A30, thay màn hình Samsung Galaxy A30s, thay màn hình Samsung Galaxy A20,… Nếu có bất cứ thắc mắc nào thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1800.2064 để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp