Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 6 THÁNG

THAY MÀN HÌNH SAMSUNG A21

2.550.000 

  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay màn hình Samsung Galaxy A21 uy tín tại TP.HCM và Hà Nội

Đâu là cơn ác mộng khi sử dụng điện thoại? Chẳng phải là lúc điện thoại rơi xuống khi đang nằm lướt face, cũng chẳng phải mà hẳn đó là chiếc màn hình Samsung A21 bị vỡ toan. Vào lúc ấy, bạn cần thay màn hình Samsung Galaxy A21 nhằm trả lại thẩm mỹ cũng như khả năng bảo vệ an toàn với các linh kiện bên trong.

Hậu quả khi không thay màn hình Samsung A21

Vào những lúc hỏng màn hình Samsung A21 thì chắc hẳn đó là do không may, bởi những nguyên nhân thường đến từ những lực tác động từ bên ngoài. Việc hư hỏng màn hình hẳn sẽ để lại nhiều sự nghiêm trọng như: hạn chế và về vẻ thẩm mỹ, mất khả năng bảo vệ linh kiện bên trong. Qua đó, nhiều hậu quả đáng tiếc sẽ xảy ra.

Thay màn hình Samsung Galaxy A21

Ví dụ về thẩm mỹ, bạn thử tưởng tượng người ngồi đối diện bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu như chiếc điện thoại bạn đang cầm trên tay bị vỡ vụn, khó nhìn. Hẳn người kia sẽ cảm thấy khá khó chịu rồi. Bên cạnh đó, chiếc màn hình bị nứt, sẽ gây ra nhiều hạn chế về khả năng hiển thị và khiến cho bạn không thể quan sát đầy đủ nội dung và bỏ qua những tin tức quan trọng.

Làm sao để phòng tránh hư hỏng màn hình

Nếu bạn lỡ làm cho màn hình bị nứt vỡ nhưng trường hợp nhẹ và có thể cứu vãn được hãy làm theo những cách bên dưới nhé.

  • Mua ngay ốp lưng có tác dụng bảo vệ màn hình bằng thiết kế cao hơn so với màn hình. Điều này để đảm bảo an toàn cho màn hình khi thực hiện úp mặt điện thoại xuống mặt phẳng.
  • Mua thêm dán cường lực nhằm bảo vệ trực tiếp cho chiếc màn hình của Samsung A21. Đây là điều tất yếu cần làm sau khi vừa mua một chiếc điện thoại.

Thay màn hình Samsung Galaxy A21

Bên cạnh đó, cần tránh tiếp xúc máy với các vật nhọn, cứng gây hư hỏng màn hình và đặc biệt không nên để móng tay dài khi thao tác.

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A21 uy tín, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Thay màn hình Samsung A21 là công việc cấp bách và cần được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên sâu về kỹ thuật. Do đó, bạn không nên tự thực hiện tại nhà bởi linh kiện vô cùng phức tạp. Hãy tham khảo ngay dịch vụ thay màn hình tại Điện Thoại Vui nhé.

tThay màn hình Samsung Galaxy A21

Dịch vụ được thực hiện bởi máy móc hiện đại và sự giúp sức của đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn sâu, mang đến khả năng thay màn hình nhanh chóng chỉ trong 1-3 giờ. Đồng thời, chúng tôi cẩn thận tặng kèm gói bảo hiểm lên đến 6 tháng sau khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp