Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay màn hình Samsung Galaxy J7 Pro

1.100.000 

Bảng giá chi tiết Thay màn hình Samsung Galaxy J7 Pro
Loại màn hình Giá Khuyến mại
Màn hình linh kiện 1.100.000
MÀN HÌNH CHÍNH HÃNG BÓC MÁY 1.750.000
  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay màn hình Samsung J7 Pro giá rẻ, chính hãng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Chảy mực màn hình là lỗi thường hay gặp phải trên chiếc Samsung Galaxy J7 Pro khi người dùng vô tình đánh rơi máy trong quá trình sử dụng. Tại hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui, dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy J7 Pro mang đến giải pháp sửa chữa toàn diện giúp khắc phục tình trạng trên một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung Galaxy J7 Pro bị chảy mực.

Chảy mực là lỗi màn hình phổ biến trên chiếc Samsung Galaxy J7 Pro. Do sử dụng tấn nền màn hình AMOLED nên màn hình của máy chống chịu lực tác động yếu hơn so với tấn nềm LCD truyền thống.

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung Galaxy J7 Pro bị chảy mực.

Khi có lực tác động trực tiếp lên màn hình như va chạm vào bề mặt cứng, người dùng đánh rơi máy hay máy bị chèn ép khi bỏ trong túi quần. Màn hình khi đó bị bể, xuất hiện những vết loang màu tím và từ từ lan rộng khắp màn hình.

Cách để xử lý tình trạng chảy mực màn hình trên Samsung Galaxy J7 Pro.

Chảy mực màn hình là dấu hiệu cho thấy màn hình J7 Pro bị hư hỏng và cần được thay thế. Vì vậy giải pháp tối ưu nhất là người dùng cần tiến hành thay màn hình Samsung ngay khi phát hiện tình trạng trên.

Cách để xử lý tình trạng chảy mực màn hình trên Samsung Galaxy J7 Pro.

Việc thay màn hình không chỉ khắc phục tình trạng chảy mực, mà còn xử lý các vấn đề lỗi khách trên màn hình như mất hiển thị, sọc màn hình. Cùng với đó là đem đến chất lượng hiển thị đẹp như ban đầu cho máy.

Những lưu ý khi thay màn hình J7 Pro giá rẻ

Sử dụng linh kiện thay màn hình Samsung Galaxy J7 Pro chính hãng: Hiện trên thị trường có nhiều loại màn hình trôi nổi với mức giá cực rẻ nhưng chất lượng lại kém, nếu bị thay phải linh kiện này, màn hình sẽ mau chóng hỏng.

Một mẹo để kiểm tra màn hình chính hãng là nhỏ vài giọt nước lên, nếu tụ lại 1 điểm, đó là linh kiện chính hãng, chất lượng cao, nếu lan ra thì đó là màn hình dỏm.

Kiểm tra và quan sát quy trình thay màn hình: Để tránh tình trạng bị thay phải màn hình kém chất lượng và thậm chí bị “luộc” linh kiện, bạn có thể ký tên lên các linh kiện trước khi kĩ thuật viên tiến hành thay thế và theo dõi trực tiếp quy trình thay linh kiện để có thể yên tâm.

Kiểm tra và quan sát quy trình

Thay màn hình Samsung J7 Pro giá bao nhiêu?

Bảng giá thay màn hình Samsung Galaxy J7 Pro:

Thay màn hình Samsung Galaxy J7 Pro1,100,000 Đồng
Thay màn hình Samsung Galaxy J7 20161,700,000 Đồng
Thay màn hình Samsung Galaxy J7 Prime700,000 Đồng
Thay màn hình Samsung Galaxy J7 Plus1,950,000 Đồng
Thay màn hình Samsung Galaxy J7 20161,700,000 Đồng

Thay màn hình Samsung Galaxy J7 Pro uy tín tại Điện Thoại Vui

Nếu đang tìm cho mình một địa chỉ uy tín để thay màn hình Samsung Galaxy J7 Pro thì hãy nhanh chân ghé ngay đến các cơ sở sữa chữa Điện Thoại Vui có mặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Điện Thoại Vui cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung với mức giá tốt, linh kiện màn hình chính hãng, hỗ trợ bảo hành 6 tháng phần cứng cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ khách hành chu đáo.

Dịch vụ thay màn hình Samsung J7 Pro uy tín, nhanh chóng tại Điện Thoại Vui

Với thời gian bảo hành sau thay thế là 6 tháng, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ thay màn hình của Điện Thoại Vui.

Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui hiện còn cung cấp các dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S9, thay màn hình Samsung Note 9, thay màn hình Samsung M20, thay màn hình Samsung J7 Prime, thay màn hình Samsung Note 5, thay màn hình Samsung Galaxy Note 8, thay màn hình Samsung Galaxy J5 2015, thay màn hình Samsung Galaxy A7 2016,… phù hợp với nhiều dòng máy Samsung hiện có trên thị trường.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp