BẢO HÀNH 6 THÁNG

THAY MÀN HÌNH SAMSUNG M30

(đánh giá) 0 đã bán

2.200.000 

 • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay màn hình Samsung Galaxy M30 uy tín tại Hà Nội và TP.HCM

Bạn đã chịu đựng quá đủ bởi chiếc màn hình bị hư hỏng của Samsung M30. Mỗi khi lướt chạm bởi chiếc màn hình này bạn cảm thấy vô cùng khó chịu, vậy thì hãy thay màn hình Samsung Galaxy M30 ngay lập tức và trả lại vẻ ngoài thẩm mỹ cùng với khả năng bảo vệ cho những linh kiện bên trong.

Cách kiểm tra màn hình trước khi thay màn hình

Nếu như bạn gặp phải trường hợp hư hỏng màn hình và khả năng cảm ứng đã bị thay đổi theo chiều hướng xấu đi tức xuất hiện trường hợp loạn và liệt cảm ứng. Đi kèm với đó là khả năng hiển thị cũng bị thay đổi nhiều như: sai lệch màu, xuất hiện sọc dọc, sọc ngang hoặc nhiễu màn hình. Bên cạnh đó là những vết nứt vỡ vô cùng khó chịu.

Thay màn hình Samsung Galaxy M30

Những vết nứt vỡ này khiến cho độ thẩm mỹ của chiếc điện thoại bị giảm đi rõ rệt và khiến bạn cảm thấy e ngại khi sử dụng trước mặt một người khác. Bên cạnh đó thì khả năng bảo vệ các linh kiện bên trong cũng không còn được đảm bảo. Đó là những cách kiểm tra màn hình bằng cách quan sát từ bên ngoài.

Nên thay màn hình Samsung M30 loại nào?

Nếu lướt một vòng quanh Google hẳn bạn đã thấy có rất nhiều loại linh kiện thay thế màn hình, nào là: màn hình linh kiện, màn hình chính hãng. Vậy phải hiểu như thế nào về hai loại màn hình này.

Màn hình chính hãng là màn hình được sản xuất bởi hãng Samsung và bạn hoàn toàn không phải lo ngại về nó vì nó có chất lượng tương đương với màn hình gốc.

Thay màn hình Samsung Galaxy M30

Màn hình linh kiện là màn hình được sản xuất từ bên thứ ba. Có thể là thương hiệu tốt chỉ chuyên sản xuất những bộ phận cao cấp, có chất lượng cao nhưng cũng có thể là thương hiệu chỉ sản xuất những màn hình kém chất lượng. Vậy để tốt hơn bạn hãy thay màn hình chính hãng nhằm đạt được khả năng hoạt động như ban đầu

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy M30 giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Nếu như chiếc Samsung M30 bị hư hỏng màn hình thì bạn có thay màn hình ngay lập tức hay không? Để trả lời được câu hỏi này bạn hãy xem về quá trình sử dụng hiện tại.

Thay màn hình Samsung Galaxy M30

Vậy tầm quan trọng của thay màn hình Samsung M30 đã tác động đến bạn thì hãy nhanh chóng đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để được hỗ trợ. Dịch vụ thay màn hình Samsung M30 được thực hiện chỉ trong vòng 1-3 giờ và nhận ngay bảo hành 6 tháng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá THAY MÀN HÌNH SAMSUNG M30
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá THAY MÀN HÌNH SAMSUNG M30
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp