Thay màn hình Samsung Galaxy Note 10

5.500.000 

  • Màn hình Galaxy Note 10 ép kính: Liên hệ

(Màn hình ép kính : màn hình chính hãng bị trầy xước hoặc vỡ kính được thay lại mặt kính mới. Chất lượng hiển thị & cảm ứng từ 99% so với màn hình chính hãng mới.)

  • Màn hình Galaxy Note 10 chính hãng bóc máy: 5.500.000

(Màn hình chính hãng bóc máy : màn hình được bóc từ máy khác. Chất lượng hiển thị và cảm ứng theo tiêu chuẩn chính hãng. Ngoại hình 99% so với màn hình chính hãng mới.)

  • Màn hình Galaxy Note 10 chính hãng mới: Liên hệ

(Màn hình chính hãng mới : màn hình có chất lượng hiển thị và cảm ứng theo tiêu chuẩn chính hãng, mới chưa sử dụng.)

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Note 10 chính hãng, lấy nhanh, bảo hành lâu dài tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đối với một chiếc smartphone của Samsung, cụ thể là Samsung Galaxy Note 10 thì một trong những thành phần quan trọng nhất đó chính là màn hình, nếu như màn hình bị hư hỏng thì trải nghiệm máy của người dùng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Chính vì thế mà việc tìm một nơi uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng để thay màn hình Samsung Galaxy Note 10 là một điều cần thiết.

Samsung Galaxy Note 10 – trải nghiệm không gian hiển thị lớn với kích thước màn hình lên tới 6.3 inch

Chiếc Samsung Galaxy Note 10 được Samsung cho ra mắt vào tháng 8/2019 đã gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng, cải tiến mới. Đồng thời máy cũng có những thông số phần cứng đáng chú ý như sử dụng con chip Exynos 9825 hoặc con chip Snapdragon 855, RAM của máy lên tới 8GB cùng với 256GB bộ nhớ trong. Viên pin của máy có dung lượng khủng lên tới 3500mAh.

Samsung Galaxy Note 10 – trải nghiệm không gian hiển thị lớn với kích thước màn hình lên tới 6.3 inch

Điểm ăn tiền của thiết bị có lẽ nằm ở màn hình khi thiết bị được trang bị tấm nền Dynamic AMOLED có độ phân giải sắc nét 1080 x 2280 pixels cùng với kích thước lớn 6.3 inch. Với màn hình như vậy chắc chắn máy sẽ đáp ứng tốt những nhu cầu giải trí, xem phim, chơi game của người dùng.

Màn hình bị vỡ, nứt kính? Nguyên nhân và cách giải quyết?

Thông thường khi máy điện thoại bị vỡ, nứt kính màn hình thì đa phần nguyên nhân đều đến từ quá trình sử dụng máy của người dùng, chẳng hạn như:

+ Để máy cùng nhiều đồ vật nặng, khiến màn hình bị đè nén.

+ Những đồ vật nhọn gây vỡ màn hình.

+ Do người dùng làm rơi máy hoặc máy bị va đập mạnh.

+ Nhiệt độ thay đổi đột ngột (quá cao hoặc quá thấp) gây ảnh hưởng đến màn hình.

Màn hình bị nứt, vỡ kính

Đối với trường hợp máy bạn vẫn còn cảm ứng được, khả năng hiển thị vẫn còn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay kính của máy. Trường hợp khi máy bị lỗi hiển thị lẫn cảm ứng hoặc một trong hai bị lỗi thì bạn cần phải thay cả bộ màn hình.

Xem thêm: Mẹo xử lý điện thoại bị vỡ mặt kính, cảm ứng vẫn hoạt động bình thường

Khi nào nên thay cả bộ màn hình cho điện thoại của bạn?

Đa phần nguyên nhân dẫn đến hỏng màn hình có thể đến từ người dùng (rơi máy, máy rơi vào nước,..) hoặc lỗi do phần cứng (hỏng IC màn hình, hỏng cảm ứng,…) hoặc phần mềm (lỗi xung đột hệ điều hành,..). Sau đây sẽ là một số lỗi liên quan đến màn hình mà bạn cần phải thay mới:

Màn hình bị sọc dọc

+ Lỗi hiển thị màn hình bị sọc ngang, sọc dọc.

+ Màn hình hiển thị bị mờ, khó nhìn.

+ Màn hình xuất hiện những đốm màu đen hoặc nhiều điểm chết trên màn (những điểm không thay đổi màu khi màn hình đổi màu).

+ Màn hình khó cảm ứng, không còn nhạy hoặc bị liệt cảm ứng.

Nếu như chiếc smartphone của bạn gặp phải những biểu hiện trên, giải pháp tốt nhất dành cho bạn là mang đến những trung tâm sửa chữa điện thoại để được kiểm tra cũng như hỗ trợ khắc phục vấn đề. Tuy nhiên trước khi bạn mang đi sửa hãy đảm bảo rằng những tính năng khác ngoài màn hình của máy phải hoạt động ổn định.

Thay màn hình Samsung Galaxy Note 10 chính hãng, lấy nhanh, uy tín, bảo hành lâu dài tại Điện Thoại Vui

Màn hình đối với chiếc Samsung Galaxy Note 10 là một thành phần quan trọng, nếu tìm một nơi không phù hợp để sửa linh kiện này thì hậu quả để lại sẽ khôn lường. Chính vì vậy mà Điện Thoại Vui sẽ sẵn sàng giúp bạn, dịch vụ sửa chữa tại đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc tân tiến. Thời gian sửa chữa nhanh chóng, tránh mất thời gian của khách hàng, chỉ mất khoảng 1 ngày. Hơn nữa, Điện Thoại Vui sẽ hỗ trợ bảo hành cho khách hàng lên tới 6 tháng, đảm bảo sự an toàn cho bạn khi sử dụng.

Thay màn hình Samsung Galaxy Note 10 chính hãng, lấy nhanh, uy tín, bảo hành lâu dài tại Điện Thoại Vui

Một số dịch vụ thay màn hình cho máy Samsung khác hiện cũng đang có sẵn tại Điện Thoại Vui như thay màn hình Samsung Galaxy S9, thay màn hình Samsung A8 2016, thay màn hình Samsung Galaxy Note 8, thay màn hình Samsung Galaxy J5 2015,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp