Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay màn hình Samsung Galaxy S10 Lite

2.850.000 

Bảng giá chi tiết Thay màn hình Samsung Galaxy S10 Lite
Loại màn hình Giá Khuyến mại
Màn hình nguyên khung bóc máy 3.050.000
Màn hình chính hãng nguyên khung mới 3.350.000
Màn hình rời bóc máy 2.850.000
  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S10 Lite giá rẻ uy tín tại TpHCM và Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện thoại nói chung và thay màn hình Samsung S10 chính hãng, SS Galaxy S10 Lite giá rẻ các dòng nói riêng, Điện Thoại Vui sẽ giúp khách hàng khắc phục mọi sự cố màn hình điện thoại để khách hàng có thể sử dụng máy tốt hơn.

Màn hình 6.7 inch Super AMOLED cho độ sắc nét và tương phản cao

Màn hình Super AMOLED rộng 6.7 inch của máy cũng tốt như trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10. Màu sắc và góc nhìn S10 Lite mang lại cũng được chú ý. Màn hình máy cũng được chứng nhận HDR+ cho độ sắc nét và tương phản cao.

Màn hình 6.7 inch Super AMOLED cho độ sắc nét và tương phản cao

Samsung trang bị cho Galaxy S10 Lite một cảm biến chính 48 MP. Đi kèm là camera siêu rộng 12MP góc nhìn 123 độ, khẩu độ f.2.2 và camera macro 5MP, khẩu độ f.2.4. Ở mặt trước, camera 32 MP trên Galaxy S10 Lite giúp chụp ảnh tốt trong cả điều kiện ánh sáng yếu, bức ảnh máy mang lại vẫn nhiều chi tiết với dải động ổn định.

Phân biệt các lỗi liên quan đến màn hình Galaxy S10 Lite

Hiểu tâm lý chung của khách hàng chúng tôi đưa ra hai nguyên nhân giúp bạn nhận biết được mình cần thay sửa những gì sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

Trường hợp 1: Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10 Lite khi màn hình bị va đập dẫn đến cảm ứng bị liệt toàn phần hay chỉ sử dụng được một phần màn hình hiển thị vẫn hiển thị bình thường ⇒ bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite.

Phân biệt các lỗi liên quan đến màn hình Galaxy S10 Lite

Trường hợp 2: Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10 Lite khi màn hình bị va đập dẫn đến cảm ứng bị liệt toàn phần hay chỉ sử dụng được một phần màn hình, màn xuất hiện 1 phần bị tối đen, trắng toàn màn hình, sọc đen, sọc trắng, đốm đen trên màn hình. Lúc này bạn cần phải thay màn hình Samsung chất lượng bao gồm mặt kính cảm ứng và màn hình hiển thị bên trong.

Những cách bảo quản màn hình điện thoại cảm ứng

Điện thoại khi sử dụng được một thời gian, điều cần thiết nhất chính là vệ sinh thường xuyên và đúng cách. Bạn nên sử dụng một miếng khăn mềm (loại dùng để lau mắt kính,..),sau đó xịt dung dịch vệ sinh trực tiếp lên khăn rồi lau lên màn hình điện thoại. Việc vệ sinh nên được lặp lại khoảng 1 lần/tuần. Vệ sinh sạch sẽ bụi, dấu tay trên màn hình giúp điện thoại luôn luôn như mới.

Thứ hai chính là trong quá trình sử dụng, bạn không nên bật màn hình điện thoại liên tục trong thời gian dài. Và đặc biệt không được vừa sử dụng vừa sạc điện thoại. Bởi điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng màn hình mà còn đến pin và bộ phận bên trong của điện thoại.

Cuối cùng, chính là điều chỉnh độ sáng điện thoại đúng mức, vừa phải, không nên chỉnh mức độ sáng cao và hoạt động liên tục. Điều này sẽ làm nhiệt độ điện thoại tăng cao, ảnh hưởng không nhỏ đến màn hình và thậm chí bạn phải thay màn hình Samsung Galaxy S10 Lite.

Những cách bảo quản màn hình điện thoại cảm ứng

Thay màn hình Samsung S10 Lite giá bao nhiêu?

Bảng giá thay màn hình Samsung Galaxy S10 Lite:

Thay màn hình Samsung Galaxy S10 Lite2,850,000 Đồng
Thay màn hình Samsung Galaxy S105,050,000 Đồng
Thay màn hình Samsung Galaxy S10 Plus5,550,000 Đồng
Thay màn hình Samsung Galaxy S10 5G5,850,000 Đồng

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S10 Lite uy tín chất lượng tại Điện Thoại Vui

Hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng loạt trung tâm sửa chữa điện thoại nhưng lại không đảm bảo về chất lượng của linh kiện được thay thế. Điện Thoại Vui cam kết chỉ sử dụng những linh kiện chính hãng đã qua kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt cho dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S10 Lite. Quý khách hàng sẽ chứng kiến quy trình sửa chữa trực tiếp 100% để đảm bảo sự minh bạch với khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn giàu kinh nghiệm, thiết bị máy móc sửa chữa hiện đại, công nghệ ép kính chân không mới nhất và quy trình làm việc chuyên nghiệp, máy móc luôn được đảm bảo an toàn trong toàn bộ quá trình sửa chữa, thay thế giúp khách hàng tiết kiệm hơn về thời gian, ngân sách cũng như an tâm về dịch vụ sửa điện thoại của hệ thống chúng tôi.

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S10 Lite uy tín chất lượng tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra Điện Thoại Vui còn cung cấp một số dịch vụ thay màn hình điện thoại Samsung khác như: thay màn hình Samsung S10 Plus giá rẻ, thay màn hình Samsung S10, thay màn hình Samsung S8,…

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp