Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay màn hình Samsung Galaxy S20 Ultra

5.550.000 

Bảng giá chi tiết Thay màn hình Samsung Galaxy S20 Ultra
Loại màn hình Giá Khuyến mại
Màn hình chính hãng nguyên khung mới 6.050.000
Màn hình nguyên khung bóc máy 5.550.000
Màn hình rời bóc máy 5.250.000
  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S20 Ultra nhanh chóng, bảo đảm tại HN và HCM

Màn hình là một bộ phận dễ hư hỏng nhất trên điện thoại, với Samsung Galaxy S20 Ultra cũng không ngoại lệ. Nhưng nếu chẳng may màn hình điện thoại bị hư hỏng bạn cần phải khắc phục bằng cách tìm nơi thay màn hình Samsung Galaxy S20 chính hãng, S20 Ultra uy tín.

Samsung Galaxy S20 Ultra – điện thoại màn hình lớn với độ phân giải 2K+ sắc nét

Để người dùng có thể sử dụng máy trong thời gian lâu dài mà không hề mỏi mắt thì nhà sản xuất Samsung đã nâng kích thước màn hình của dòng máy này lên đến 6.9 inch. Màn hình lớn này cũng giúp máy có thể sử dụng được nhiều chức năng hơn, đặc biệt với khách hàng doanh nghiệp.

Samsung Galaxy S20 Ultra – Màn hình 6.9 inch cùng khả năng hiển thị 2K+ sắc nét

Là một trong những tên tuổi lớn trong sản xuất màn hình, Samsung trang bị công nghệ màn hình 2K+ trên chiếc Samsung Galaxy S20 Ultra là một ví dụ. Với trang bị này, chiếc Samsung Galaxy S20 Ultra không những giúp trải nghiệm người dùng có thể trải nghiệm điện thoại một cách mượt mà.

Màn hình Samsung bị ám vàng: Nguyên nhân và cách khắc phục

1. Nguyên nhân dẫn đến màn hình ám vàng

Ngoài một số lỗi khá phổ biến như chảy mực, chớp màn thì một lỗi rất dễ gặp trên hầu hết các mẫu Samsung Galaxy S20 Ultra đó là màn hình bị ám vàng. Lỗi màn hình này có thể bắt nguồn từ một số nguyên nhân sau:

  • Samsung Galaxy S20 Ultra sử dụng miếng dán PPF quá cũ: Nếu bạn đang sử dụng miếng dán thì kiểm tra lại xem miếng dán có m=bị ố vàng không. Vì thành phần chính của miếng dán màn hình là Silicon nên có thể sẽ bị ố vàng sau một thời gian dài sử dụng khiến cho chiếc màn hình Samsung Galaxy S20 Ultra có thể bị ố vàng đi.
  • Thay màn hình Samsung giá rẻ không đạt chất lượng: Việc thay thế màn hình kém chất lượng cùng là một trong những nguyên nhân xuất hiện tình trạng màn hình bị ố vàng.  màn hình không đạt chất lượng
  • Sử dụng điện thoại ở chế độ ban đêm thường xuyên. Việc sử dụng chế độ này rất tốt nhưng nếu sử dụng trong thời gian dài có thể khiến chiếc Samsung Galaxy S20 Ultra của bạn bị lệch tông màu và khiến chúng bị ám vàng.

2. Cách khắc phục màn hình bị ám vàng

Bên trên là một số nguyên nhân chính dẫn đến lỗi ám vàng từ nhẹ cho đến nặng cho điện thoại Samsung.

Bên dưới là thứ tự các cách khắc phục từ lỗi màn hình Samsung bị ám vàng từ nhẹ cho đến nặng theo mức từ 1 đến 4. Lúc này bạn có thể sử dụng một số cách khắc phục sau:

Tháo miếng dán màn hình và thay bằng một miếng dán mới: Đây là cách nhanh nhất để khắc phục nếu lỗi do miếng dán màn hình.

Tháo ngay miếng dán

Reset lại máy có thể nhanh chóng khắc phục các lỗi phần mềm. Khi reset, máy có thể đặt lại các cài đặt lỗi bên trong Samsung Galaxy S20 Ultra và thể hiện màu sắc một cách đúng nhất.

Nếu màn hình bị lệch màu, hãy sử dụng chế độ cân bằng trắng để căn chỉnh lại. Chức năng này có sẵn trong phần cài đặt của Samsung, bạn sẽ không cần tải thêm phần mềm để điều chỉnh.

Mức 4: Đem máy đến trung tâm sửa chữa uy tín. Đây được xem là cách cuối cùng, lúc này máy sẽ được các chuyên gia kiểm tra và can thiệp vào phần cứng. Hãy đem máy của bạn đến với Điện Thoại Vui để được các kỹ thuật viên tư vấn và tiến hành kiểm tra cũng như sửa chữa.

Cách để cài đặt màn hình Always On Display trên Samsung Galaxy S20 Ultra

Chế độ màn hình Always On Display trên Samsung luôn đón nhận được nhiều sự quan tâm khi người dùng có thể ngay lập tức theo dõi được các thông báo cũng như có nhiều chế độ tùy chỉnh đồng hồ. Để kích hoạt tính năng này, có thể thực hiện đơn giản như sau:

Cách để cài đặt Always On Display

  • Bước 1: Truy cập vào Cài đặt của máy
  • Bước 2: Ấn chọn phần Màn hình khoá (Lock screen) hoặc bạn có thể tìm kiếm chúng nhanh bằng thanh tìm kiếm
  • Bước 3: Trong phần Màn hình khoá sẽ thể hiện phần Always On Display, bạn ấn mở chúng và chọn vào để cài đặt

Lúc này bạn đã kích hoạt thành công và có thể tuỳ chỉnh chúng nhanh chóng.

Thay màn hình Samsung S20 Ultra giá bao nhiêu?

Bảng giá thay màn hình Samsung Galaxy S20 Ultra tại Điện Thoại Vui:

Thay màn hình Samsung Galaxy S20 Ultra5,550,000 Đồng
Thay màn hình Samsung Galaxy S205,050,000 Đồng
Thay màn hình Samsung Galaxy S20 Plus5,550,000 Đồng
Thay kính Samsung Galaxy S20 Plus2,500,000 Đồng

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S20 Ultra chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay màn hình chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Với trình độ kỹ thuật và tay nghề cao của các kỹ thuật viên, Điện Thoại Vui tự hào là một trong những đơn vị có khả năng sửa chữa lỗi màn hình Samsung Galaxy S20 Ultra nhanh nhất và uy tín nhất.

Với việc thay màn hình S20 Ultra chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày thì bạn luôn có thể yên tâm về khả năng thay thế của chúng tôi. Ngoài ra, bạn còn có thể luôn được chăm sóc tốt với chế độ bảo hành 6 tháng cho sản phẩm màn hình Samsung Galaxy S20 Ultra thay thế. Hãy cùng nhau đến Điện Thoại Vui ngay trong hôm nay.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp