Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay màn hình Samsung Galaxy S21 Plus

4.680.000 

  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S21 Plus chuyên nghiệp, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Làm thế nào để giải quyết vấn đề kính màn hình nứt vỡ nghiêm trọng trên Galaxy S21 Plus? Giải pháp hữu hiệu dành cho bạn chính là dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S21 Plus.

Cần trang bị phụ kiện nào để bảo vệ màn hình Samsung Galaxy S21 Plus?

Không thể phủ nhận vẻ đẹp quyến rũ và độ bền chắc chắn có trên Samsung Galaxy S21 Plus – một trong những chiếc flagship cao cấp của Samsung. Chính vì điều này mà yếu tố bảo vệ máy cần phải được đặt lên hàng đầu. Ngoài việc sử dụng máy cẩn thận, thì bạn cũng nên trang bị thêm cho Galaxy S21 Plus một hoặc một vài loại phụ kiện bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn tối ưu cho màn hình máy.

dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S21 Plus

  1. Kính cường lực: Lớp kính Gorilla Glass Victus có sẵn trên Galaxy S21 Plus sẽ đủ để bảo vệ màn hình khỏi các vết trầy xước nhẹ, nhưng vẫn chưa đủ. Nhằm đảm bảo độ bền tối ưu trên chiếc máy, bạn có thể tham khảo một số loại kính cường lực hoặc miếng dán chất lượng cao và trang bị cho màn hình Galaxy S21 Plus.
  2. Ốp lưng chống sốc: Không khó để tìm một chiếc ốp lưng cho Galaxy S21 Plus. Tuy nhiên, bạn cần chú ý lựa chọn những loại ốp có khả năng chống va đập chuẩn quân đội như UAG, Spigen hoặc ESR. Bởi những chiếc ốp này sẽ giúp giảm thiểu tác động ngoại lực, bảo vệ cả màn hình lẫn toàn bộ Galaxy S21 Plus khỏi nứt vỡ.
  3. Bao da: Nếu bạn chỉ muốn một món phụ kiện bao bọc toàn thân điện thoại, bao da là một lựa chọn hợp lý. Lựa chọn các sản phẩm bao da có độ dày nhất định sẽ giúp bảo vệ trọn vẹn Galaxy S21 Plus của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp khó khăn khi sử dụng Galaxy S21 Plus với màn hình hỏng, hãy mang máy đến Điện Thoại Vui để được hỗ trợ ngay.

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S21 Plus giá tốt, bảo hành đầy đủ tại Điện Thoại Vui

Mỗi khi có nhu cầu sửa chữa màn hình hoặc bất kỳ bộ phận nào trên Galaxy S21 Plus, bạn hãy đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tiến hành chẩn đoán, báo giá cho bạn, và tiến hành sửa chữa trong thời gian nhanh chóng, góp phần mang lại sự hài lòng và an tâm cho bạn khi dùng dịch vụ tại Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S21 Plus giá tốt, bảo hành đầy đủ tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S21 Plus kèm bảo hành đầy đủ và giá cả phải chăng. Mọi thông tin chi tiết bạn hãy gọi đến hotline 1800.2064 để được hỗ trợ ngay.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp