Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay màn hình Samsung Galaxy Tab S3 9.7

3.800.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 3-5 Ngày(đặt trước).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Tab S3 9.7 uy tín tại Hà Nội và TP. HCM

Có phải bạn đang gặp không ít khó khăn khi sử dụng màn hình Samsung Galaxy Tab S3 9.7? Hãy để Điện Thoại Vui hỗ trợ bạn thông qua dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Tab S3 9.7.

Những điều cần tránh để bảo vệ màn hình Galaxy Tab S3 9.7 an toàn

Vừa có kích thước lớn, độ phân giải cao và vừa hỗ trợ cả bút S-Pen, màn hình Galaxy Tab S3 9.7 hội tụ những gì người dùng cần ở một chiếc máy tính bảng. Và những lỗi màn hình như: xé hình, màu biến dạng, chấm sọc lạ, tối mờ hoặc thậm chí là liệt cảm ứng đều gây không ít phiền hà đến trải nghiệm sử dụng tablet. Do đó, để phòng tránh những lỗi trên, bạn cần bảo vệ Galaxy Tab S3 9.7 của mình qua những bước sau.

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Tab S3 9.7

Trước tiên là trang bị phụ kiện bảo vệ. Ngày nay không khó để bạn tìm một tấm kính cường lực hoặc một chiếc bao da cho Galaxy Tab S3 9.7. Và trang bị phụ kiện bảo vệ sẽ góp phần giữ cho chiếc tablet luôn an toàn khỏi mọi va đập và thiệt hại ngoài ý muốn.

Kế đến là hạn chế đặt máy ở nơi nguy hiểm. Những nơi này có thể là nơi nhiệt độ cao, trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, hoặc nơi ẩm ướt như hồ bơi hay khu rửa bát.

Cuối cùng là vệ sinh màn hình tablet định kỳ. Giống với smartphone, bạn có thể vệ sinh tablet chỉ với một mảnh vải mịn và một ít nước. Lau nhẹ bề mặt màn hình định kỳ (khoảng 1-2 lần/ tuần) sẽ đảm bảo màn hình luôn sạch sẽ, không bám bụi và các vết bẩn khó tẩy.

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Tab S3 9.7 chất lượng cao, bảo hành đầy đủ tại Điện Thoại Vui

Nếu không may Galaxy Tab S3 9.7 xuất hiện những lỗi thất thường trên màn hình, bạn không phải lo lắng. Bởi hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ hỗ trợ bạn với dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Tab S3 9.7. Với quy trình tiếp nhận, gởi trả chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, cùng linh kiện chất lượng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi lựa chọn sửa chữa thiết bị tại Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Tab S3 9.7

Dịch vụ thay màn hình cho Samsung Galaxy Tab S3 9.7 hiện đã có mặt tại chuỗi cửa hàng Điện Thoại Vui khắp toàn quốc. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ sửa chữa cho máy tính bảng, điện thoại và laptop qua trang chủ hệ thống dienthoaivui.com.vn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp