Thay màn hình Sony Xperia Z5 Premium

2.400.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Sony Xperia Z5 Premium chất lượng, nhanh chóng tại HCM và HN

Sở hữu màn hình với kích thước lên đến 5.5 inch, cùng thiết kế 2 mặt kính trơn bóng, Sony Xperia Z5 Premium cho cảm giác cầm khá trơn, do đó việc lỡ tay làm rơi vỡ màn hình là điều khó tránh khỏi. Hãy đến Điện Thoại Vui để được thay màn hình Xperia Z5 Premium khi bị vỡ, tránh gây bất tiện khi sử dụng về sau.

Sony Xperia Z5 Premium – mẫu điện thoại với màn hình 4K cho khả năng hiển thị xuất sắc

Là mẫu điện thoại đầu bảng, Sony Xperia Z5 Premium được trang bị màn hình với độ phân giải khủng lên đến 4K cho khả năng hiển thị hình ảnh cực sắc nét. Sử dụng tấm nền IPS LCD cao cấp, Sony Xperia Z5 Premium cho màu sắc hiển thị một cách chính xác.

Sony Xperia Z5 Premium - mẫu điện thoại với màn hình 4K

Trong quá trình sử dụng, do kích thước lớn cùng thiết kế 2 mặt kính, chiếc điện thoại Sony Xperia Z5 Premium dễ trượt khỏi tay bạn, rơi vỡ và gây hỏng màn hình hiển thị. Ngoài ra, khi sử dụng Sony Xperia Z5 Premium trong thời gian dài, tấm nền của máy dễ xuất hiện tình trạng ố vàng do lớp keo gây ra, màn hình bị ám màu,… lúc đó, màn hình của Sony Xperia Z5 Premium đã gặp phải những vấn đề và cần được sửa chữa. Trong trường hợp này, bạn hãy mang chiếc Sony Xperia Z5 Premium đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để được các kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra.

Màn hình Sony Xperia Z5 Premium hỏng sẽ mang lại trải nghiệm không tốt

Phần kính bảo vệ màn hình khi vỡ có thể gây ảnh hưởng đến lớp cảm ứng và tấm nền màn hình cùng các linh kiện bên trong, khiến bạn tốn nhiều chi phí hơn để sửa chữa. Khả năng chống nước và bụi của Sony Xperia Z5 Premium cũng sẽ mất đi khi màn hình bị vỡ, bạn sẽ gặp rắc rối nếu lỡ tay để chất lỏng tiếp xúc với điện thoại.

Xem thêm: Sửa chữa điện thoại bị hở màn hình, bung keo ở đâu giá hợp lý

Màn hình Sony Xperia Z5 Premium hỏng sẽ mang lại trải nghiệm không tốt

Trong nhiều năm sử dụng, các tác nhân như nhiệt lượng khi sử dụng, hơi ẩm bên ngoài có thể làm tấm nền màn hình, lớp keo hoặc lớp cảm ứng của màn hình bị hỏng dù không bị rơi vỡ. Vì vậy, nếu chiếc máy Sony Xperia Z5 Premium của bạn gặp vấn đề vỡ màn hình, hãy đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui để được hỗ trợ thay màn hình Sony, từ đó có lại trải nghiệm tốt nhất.

Thay màn hình điện thoại Sony Xperia Z5 Premium chất lượng, chi phí hợp lý tại Điện Thoại Vui

Việc các thành phần của màn hình gặp vấn đề và không thể hoạt động bình thường do rơi vỡ hoặc do các tác nhân khác sẽ được giải quyết triệt để khi thay thế màn hình.

Thay màn hình Sony Xperia Z5 Premium chất lượng, chi phí hợp lý tại Điện Thoại Vui

Quá trình thay màn hình điện thoại chính hãng Sony Xperia Z5 Premium tại Điện Thoại Vui diễn ra nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian của bạn, chỉ cần gửi máy tại cửa hàng và nhận lại máy đã được thay thế màn hình sau 1 ngày. Màn hình được sử dụng để thay thế cho Sony Xperia Z5 Premium đã trải qua những bài kiểm tra về chất lượng, đảm bảo khả năng vận hành tốt nhất cho chiếc máy của bạn sau khi sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui.

Màn hình được sử dụng để thay thế cho Sony Xperia Z5 Premium đã trải qua những bài kiểm tra về chất lượng

Điện Thoại Vui tự hào là đơn vị sửa chữa, thay thế màn hình Sony Xperia Z5 Premium với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết ngoại hình cùng mọi chức năng của chiếc điện thoại Sony Xperia Z5 Premium sẽ đều như mới sau khi được sửa chữa. Chất lượng dịch vụ và uy tín của chúng tôi được đảm bảo bởi nhiều khách hàng khác, bạn sẽ an tâm khi sử dụng dịch vụ thay màn hình Sony Xperia Z5 Premium tại đây.

Ngoài cung cấp dịch vụ thay màn hình cho Sony Xperia Z5 Premium, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ sửa chữa cho các dòng điện thoại Sony khác như thay màn hình Sony Xperia XZ, thay màn hình Sony Xperia XA, thay màn hình Sony Xperia XA Ultra, … cùng các thiết bị đến từ Apple, Samsung, Oppo,…

Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với chiếc máy Sony Xperia Z5 Premium của bạn, hãy đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui để được các nhân viên kiểm tra và tiến hành sửa chữa ngay nhé!

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp