XEM TẠI:

Thay màn hình Xiaomi Mi 4C

550.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi 4C giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Màn hình là bộ phận hiển thị quan trọng của smartphone nhưng cũng là bộ phận dễ bị hư hỏng, nứt vỡ. Bạn có nhu cầu thay màn hình Xiaomi Mi 4C và đang tìm một điểm đến uy tín, chuyên nghiệp? Hãy đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi.

Xiaomi Mi 4C – kích thước 5 inch, độ phân giải Full HD và tấm nền IPS LCD

Xiaomi Mi 4C ngay từ thời điểm ra mắt đã được nhiều người tin dùng vì sở hữu phần cứng vượt trội trong tầm giá, đạt chuẩn “ngon – bổ – rẻ” mà giới công nghệ vẫn đánh giá về điện thoại Xiaomi. Được trang bị màn hình kích thước 5 inch, độ phân giải Full HD và tấm nền IPS LCD, Xiaomi Mi 4C cho khả năng hiển thị màu sắc trung thực, góc nhìn rộng và độ sáng cao, nhìn rõ kể cả khi sử dụng ngoài trời.

Xiaomi Mi 4C sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải fullHD

Với 2 khe cắm sim, người dùng có thể sử dụng một sim chuyên liên lạc và sim còn lại để kết nối 3G/4G trên Xiaomi Mi 4C cực kỳ tiện lợi. Cấu hình của máy với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 808 với 6 nhân xử lý kèm RAM 2GB đáp ứng tốt mọi nhu cầu hàng ngày của người dùng như nghe gọi, lướt web, xem phim, chơi game,…

Cách nhận biết màn hình Xiaomi Mi 4C chính hãng

Màn hình Xiaomi Mi 4C được cấu tạo cơ bản gồm 3 lớp: màn hình hiển thị hình ảnh, lớp cảm ứng được tích hợp trực tiếp lên màn hình hiển thị và mặt kính bảo vệ được ép vào màn hình cảm ứng. Với đặc điểm cấu tạo này, nếu mặt kính bảo vệ bị vỡ, nứt nhưng màn hình vẫn hiển thị tốt và cảm ứng vẫn mượt mà, không bị liệt hay loạn thì bạn chỉ cần thay mặt kính để đưa máy về trạng thái ban đầu. Ngược lại, nếu màn hình hiển thị bị sọc ngang dọc, bị nhòe, lem mực, cảm ứng bị đơ/liệt/loạn thì bạn bắt buộc phải thay màn hình Xiaomi Mi 4C nguyên bộ với chi phí cao hơn thay mặt kính.

Xem thêm:

Khi màn hình bị lem mực, liệt cảm ứng thì cần phải thay màn hình Xiaomi Mi 4C

Để tránh bị thay phải hàng giả kém chất lượng, sau đây là một số mẹo giúp người dùng nhận biết màn hình Xiaomi Mi 4C chính hãng:

  • Màn hình Xiaomi Mi 4C chính hãng khi nhìn bằng mắt thường sẽ trong suốt và bằng phẳng, không bị cong vênh. Các sản phẩm chính hãng luôn có tem chính hãng, bạn cần kiểm tra tem và quan sát xem màu sắc của tem có chuẩn không.
  • Một cách để xác định màn hình chính hãng là nhỏ một giọt nước lên màn hình. Nếu giọt nước ngấm vào màn hình hoặc lan rộng ra thì đó là màn hình giả, chất lượng kém, còn giọt nước tụ lại một điểm thì đó là hàng chính hãng.
  • Một mẹo nữa là sử dụng một chút băng dính dán lên màn hình. Nếu bạn bóc gỡ ra một cách dễ dàng, không bị dính keo lại, đó là màn hình Xiaomi Mi 4C chính hãng, còn nếu bóc ra khó khăn và trên màn hình còn sót lại keo thì đó là hàng giả.