Gọi miễn phí

1800.2064

Thay màn hình Xiaomi Mi 6

1.500.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày.
 • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ xác nhận với quý khách

Gọi miễn phí: 1800.2064 | Tra tình trạng sửa chữa

Thông số kĩ thuật của điện thoại Xiaomi Mi 6

Xiaomi mi 6 là một flagship mang đậm chất Xiaomi với đầy đủ tính năng cao cấp của dòng smartphone hiện đại, với Chip Snapdragon 835, Ram 6Gb đi kèm màn hình 5.15 inch Full HD cho hình ảnh sắc nét và sống động trong từng khoảnh khắc. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, hầu hết tất cả mọi người sử dụng điện thoại dù muốn dù không cũng sẽ xảy ra những vấn đề không mong muốn dẫn đến việc phải thay màn hình Xiaomi Mi 6 để khắc phục những hậu quả tai hại.

Màn hình Xiaomi Mi 6 bị trục trặc thường do 2 nguyên nhân chính gây nên. Nguyên nhân thứ nhất là lỗi phần mềm do nhà sản xuất kiểm tra không kĩ lưỡng trong quá trình sản xuất, nếu gặp tình trạng này bạn nên đến cửa hàng Xiaomi để phản ảnh và báo cáo về tình trạng đang gặp phải để được hưởng những quyền lợi của khánh hàng một cách tốt nhất. Nguyên nhân thứ hai và chủ yếu là do lỗi của chính bản thân người sử dụng vô tình xảy ra những sự cố ngoài ý muốn, nếu gặp tình huống thứ hai này bạn nên đọc tiếp những nội dung sau đây để có thể “bắt mạch” và “trị liệu” cho dế yêu của bạn nhé!

thay màn hình xiaomi mi 6
Điện thoại Xiaomi Mi 6 với thông số kĩ thuật tuyệt vời

Tại sao cần phải thay màn hình Xiaomi Mi 6

Với những nguyên nhân ngoài ý muốn làm cho chiếc điện thoại yêu quí của bạn gặp vấn đề cần phải thay màn hình Xiaomi. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng phải thay màn hình vì có thể bạn sẽ có những phương án hợp lí để có thể “trị liệu” cho dế yêu của bạn được tốt hơn. Với những nguyên nhân dưới đây sẽ giúp bạn nhân ra rõ hơn bạn sẽ chọn thay mặt kính hay thay màn hình cho điện thoại Xiaomi Mi 6, vì có sự chênh lệch giá cả khá cao tại 2 sự lựa chọn này.

Trường hợp phải thay màn hình Xiaomi Mi 6

 • Màn hình Xiaomi Mi 6 bị ố vàng, ố xanh hoặc xuất hiện mốc trắng làm cho hình ảnh bị loạn màu khó có thể tương tác.
 • Màn hình Xiaomi Mi 6 bị loang mực, loang dầu do bị tác động của ngoại lực khiến một phần màn hình i hoặc cả màn hình bị tối màu không thể sử dụng cảm ứng được nữa.
 • Màn hình Xiaomi Mi 6 xuất hiện những sọc dọc, sọc ngang làm ảnh hưởng nặng tới lỗi hiển thị

Trường hợp phải thay mặt kính Xiaomi Mi 6

 • Trong các trường hợp màn hình Xiaomi Mi 6 bị nứt, vỡ vì tác dụng của ngoại lực như rơi xuống đất hay bị các vật nhọn đâm vào nhưng không ảnh hưởng tới khả năng cảm ứng.
 • Màn hình Xiaomi Mi 6 bị liệt cảm ứng một vùng hay toàn phần không thể tương tác cảm ứng
thay màn hình xiaomi mi 6
Cần phân biệt giữa thay mặt kính và thay màn hình Xiaomi Mi 6

Lí do bạn nên sử dụng dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi 6 tại hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui

Hiện nay, có nhiều cửa hàng hoặc trung tâm mà bạn có thể thay màn hình Xiaomi Mi 6 nhất là những thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên để tránh việc “tiền mất tật mang” mà các bạn phải chọn nơi gửi gắm dế yêu tại những cửa hàng uy tín, nhiều kinh nghiệm mà giá cả phải chăng.

Chính vì thế, hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui là trung tâm lớn với uy thế nhờ kinh nghiệm của nhân viên cũng như máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại hoàn toàn xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo để thay màn hình Xiaomi Mi 6 của bạn.

Đến với hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui bạn sẽ cảm thấy chi phí bạn trả cho dịch vụ tại đây là hoàn toàn chính xác với những cam kết sau:

 • Màn hình Xiaomi Mi 6 cam kết 100% chính hãng được nhập từ nơi sản xuất
 • Kiểm tra và tư vấn bất kì vấn đề của điện thoại hoàn toàn miễn phí.
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề có hơn 10 năm kinh nghiệm.
 • Quy trình thay màn hình Xiaomi Mi 6 được diễn ra trước mặt khách hàng.
 • Tốc độ làm việc nhanh chóng, có ngay trong ngày.
 • Máy móc thiết bị hỗ trợ tân tiến nhất cho việc lắp đặt và sữa chữa.
 • Chi phí thuộc top thấp nhất so với các cửa hàng quanh khu vực
 • Thời hạn bảo hành lâu dài sau khi hoàn thành dịch vụ

Dịch vụ sửa chữa điện thoại giá rẻ đang có mặt tại hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui đang là người bạn đồng hành đáng tin cậy với phần lớn tín đồ điện thoại bằng những cam kết chắc chắn và dịch vụ tuyệt vời. Đến với hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thay màn hình Xiaomi Mi 6. Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website www.dienthoaivui.com.vn hoặc gọi điện thoại đến số 1900 3690 để được tư vấn trực tuyến.

Thông tin bổ sung

Sửa loại điện thoại

Sửa dòng điện thoại

Lỗi điện thoại

Dịch vụ