Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay màn hình Xiaomi Mi Mix

850.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay màn hình Xiaomi Mi Mix chính hãng, bảo hành 6 tháng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Trong quá trình sử dụng Xiaomi Mi Mix không may làm rơi vỡ hư hỏng và không thể hiển thị được hình ảnh nữa, gây nhiều ảnh hưởng đến bạn. Mang ngay chiếc điện thoại của bạn đến Điện Thoại Vui để kiểm tra và thay màn hình Xiaomi Mi Mix chính hãng, bảo hành lên đến 6 tháng nhé!

Xiaomi Mi Mix – Cấu hình mạnh mẽ, màn 6.4 inch tràn viền

Cấu hình của chiếc Xiaomi Mi Mix mang đến cho người dùng một hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ với chip Snapdragon 821 cho tốc độ xử lý cực kỳ nhanh chóng, kèm theo đó là bộ nhớ ram lên đến 6GB đa nhiệm tốt.

Bộ nhớ trong của máy cũng nằm ở mức 256GB cho khả năng lưu trữ rất cao kèm theo đó, chiếc Xiaomi Mi Mix còn được trang bị viên pin dung lượng lên đến 4400mAh hỗ trợ sạc nhanh trong 90 phút đã đầy pin.

Cấu hình mạnh mẽ, màn 6.4 inch tràn viền

Điểm đặc biệt trên chiếc điện thoại này đó là được trang bị màn hình thước khá lớn lên đến 6.4 inch độ phân giải đạt 1080 x 2040 pixels. Cho mọi hình ảnh đều được tái hiện sắc nét nhất đến từng chi tiết nhỏ khi nhìn.

Phần viền cũng được hãng dác khá mỏng trần viền rất đẹp nhưng đôi khi nếu trong quá trình sử dụng không cẩn thận rất dễ làm hư hỏng màn hình.

Màn hình bị lem chảy mực và cách khắc phục hiệu quả

Trong quá trình sử dụng có rất nhiều nguyên nhân làm cho chiếc Xiaomi Mi Mix của bạn hư hỏng màn hình cụ thể là lỗi chảy mực nổi đốm xảy ra nhiều nhất. Lỗi này thường khá nghiêm trọng cho chiếc Mi Mix của bạn.

Lỗi này gây ra rất nhiều bất tiện khi sử dụng đặt biệt là không thể hiển thị đầy đủ khung hình trên màn hình điện thoại. Làm giới hạn khả năng sử dụng và đôi khi là không thể sử dụng được màn hình Xiaomi.

Các nguyên nhân gây ra lỗi này thường đến từ các trường hợp sau:

  • Rơi vỡ làm các tấm nền hiển thị bên trong màn hình Xiaomi Mi Mix bị nứt vỡ gây ra tình trạng chảy mực nổi đốm ảnh hưởng khả năng hiển thị của màn hình.
  • Các vết nứt nhỏ trên màn hình khi va chạm tác động mạnh làm chảy mực một phần hoặc các cạnh của màn hình.
  • Cấn đè vật nặng lên màn hình Xiaomi Mi Mix cũng là một nguyên xảy ra khá nhiều khi gặp phải lỗi hư hỏng này.
  • Các tấm kính bảo vệ, kính cảm ứng hư hỏng không thay thế sớm để làm ảnh hưởng đến các tấm nền gây hư hỏng chảy mực màn hình Xiaomi.

Màn hình bị lem chảy mực và cách khắc phục hiệu quả

Không chỉ riêng lỗi lem mực chảy mực trên màn hình mà các lỗi như nứt vỡ màn hình hay đèn LED độ sáng, chập cháy màn hình bị hư hỏng cũng dẫn đến nguyên nhân khiến bạn phải thay màn hình Xiaomi Mi Mix.

Để khắc phục lỗi hư hỏng cực kỳ khó chịu này chỉ có một cách đó là thay màn hình. Thay màn hình Mi Mix 1 sẽ giúp bạn khắc phục được 100% lỗi hư hỏng. Đưa chiếc điện thoại hoạt động lại bình thường như lúc đầu.

Việc thay thế này hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác cũng như khả năng hiển thị của máy sai khi sửa chữa. Bạn nên tìm kiếm cho mình một trung tâm để thay màn hình chính hãng chất lượng nhất nhé!

Cần làm gì để Xiaomi hạn chế gặp phải hư màn hình?

Ngoài phòng tránh các nguyên nhân gây hư hỏng màn hình như trên bạn nên quan tâm đến cách sử dụng. Đặc biệt nên cẩn thận trong mọi tình huống xác suất gây hư hỏng cao để tránh gặp phải các nguyên nhân trên.

Đặc biệt việc trang bị cho chiếc Xiaomi Mi Mix một số phụ kiện bảo vệ như dán cường lực, bao da, ốp lưng cũng là một cách tốt để bảo vệ màn hình cả trước và sau khi thay thế màn hình cho Xiaomi Mi Mix.

Cần làm gì để hạn chế gặp phải hư

Khắc phục các lỗi hư hỏng như mặt kính, kính cảm ứng càng sớm càng tốt. tránh để các lỗi này làm ảnh hưởng đến các tấm nền hiển thị bên trong khiến bạn phải thay thế toàn bộ màn hình tốn kém nhiều chi phí sửa chữa.

Thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng vệ sinh máy cũng như sớm khắc phục các lỗi hư hỏng để không gặp phải tình trạng chập mạch đoản mạch gây cháy màn hình Xiaomi Mi Mix của bạn trong quá trình sử dụng hằng ngày.

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi Mix chính hãng giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là một trong những trung tâm sửa chữa thay thế màn hình hàng đầu Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ cao giúp xác định chính xác lỗi và thay thế tỉ mỉ nhất cho chiếc điện thoại.

Hầu hết các linh kiện điện thoại nói chung và màn hình Xiaomi Mi Mix tại Điện Thoại Vui đều là linh kiện chính hãng được phân phối rõ ràng nguồn gốc và đảm bảo hoàn toàn tương thích với chiếc điện thoại sau khi thay.

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi Mix chính hãng giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Đặc biệt khi thay màn hình Xiaomi Mi Mix chính hãng tại Điện Thoại Vui bạn đều nhận được ưu đãi bảo hành lên đến 6 tháng. Đảm bảo an toàn, chất lượng nhất sau khi thay thế màn hình điện thoại tại Điện Thoại Vui.

Khi là thành viên Smember của hệ thống bạn còn nhận được ưu đãi giảm giá lên đến 5% cho dịch vụ thay thế màn hình này. Tiết kiệm đáng kể chi phí khi thay màn hình cho Xiaomi Mi Mix tại Điện Thoại Vui.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp