Gọi miễn phí

1800.2064

Thay màn hình Xiaomi Redmi 5

1.200.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày.
  • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Tại sao bạn cần phải thay màn hình Xiaomi Redmi 5?

Kết quả hình ảnh cho Thay màn hình Xiaomi Redmi 5

  • Điện thoại bị rơi vỡ do tác động của ngoại lực như rớt điện thoại hoặc bị các vật nhọn đâm vào khiến màn hình bị rạn, nứt không sử dụng được cảm ứng, loang mực, loang dầu ra khắp màn hình làm cho hình ảnh không được rõ nét, và khu vực lem không thể sử dụng cảm ứng được
  • Do sử dụng điện thoại liên tục trong môi trường ẩm thấp, có thể khiến điện thoại của bạn bị nổi bong bóng hoặc xuất hiện các vệt ố vàng
  • Ngoài ra, lỗi xuất hiện các đường sọc dọc, sọc ngang trên màn hình cũng là lí do chính của việc bạn nên thay màn hình Xiaomi Redmi 5. 

Lí do chọn thay màn hình Xiaomi Redmi 5 tại hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui

  • Việc lựa chọn cửa hàng để gửi gắm niềm tin của bản thân cũng là một lựa chọn khó khăn cho các bạn, với việc xuất hiện quá nhiều cửa hàng điện thoại, bạn không biết được đâu là hàng trôi nổi, hàng lỗi. Đến với hệ thống cửa hàng vui, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối với các linh kiện được nhập từ nơi sản xuất, được bảo hành miễn phí sau quá trình thay màn hình Xiaomi Redmi 5 nói riêng và thay màn hình Xiaomi nói chung.
  • Bên cạnh đó, với kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ nhân viên và đội tư vấn, hệ thống Điện Thoại Vui sẵn sàng kiểm tra điện thoại và tư vấn với 100% không tốn phí.
  • Về mặt giá cả, Điện Thoại Vui cam kết rẻ nhất trong tất cả các cửa hàng khác. Cộng thêm việc sử dụng những máy móc, công nghệ hiện đại, sẽ mang lại cảm giác thỏa mãn cho bạn vì tốc độ làm việc cũng như sự chính xác đến từng chi tiết.

Dịch vụ sửa chữa điện thoại giá rẻ đang có mặt tại hệ thống Điện Thoại Vui. Bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí và cung cấp giá cả cụ thể, đến với cửa hàng bạn sẽ được đối xử như một “thượng đế“ đúng nghĩa . Bạn có thể gọi đến số 1800.2064 để được tư vấn và truy cập trang web www.dienthoaivui.com.vn để biết thêm chi tiết.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại điện thoại

Sửa dòng điện thoại

Lỗi điện thoại

Dịch vụ