Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 Tháng

Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 10 Pro

3.000.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 Tháng . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: CHƯA CÓ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 10 Pro chất lượng cao tại TP.HCM và Hà Nội

Nếu một chiếc màn hình của điện thoại bị nứt, vỡ thì đó hẳn là nỗi ám ảnh lớn bởi nó làm gián đoạn quá trình trải nghiệm của bạn. Khi đó giải pháp thay màn hình Xiaomi Redmi Note 10 Pro sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả những lỗi hiện hành.

Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 10 Pro có đắt không?

Nhiều bạn ngại việc thay màn hình cho chiếc Xiaomi Redmi Note 10 Pro bởi giá thành mà bạn nhận được từ nhiều trung tâm sửa chữa là quá cao, không đáp ứng mức chi trả của bạn. Song, bạn cần biết rằng mức giá của nhiều cơ sở thực chất rất hợp lý, với chiếc máy tầm trung như Xiaomi Redmi Note 10 Pro sẽ có mức giá dưới 2 triệu.

Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 10 Pro có đắt không?

Do đó, bạn cần lưu ý về nơi sửa chữa, bởi có những nơi hét giá quá cao nhằm mục đích lợi nhuận nhưng cung cấp cho khách hàng linh kiện chưa chắc đã cao cấp. Vì thế hãy lưu ý về điểm này bạn nhé.

Điểm lưu ý về việc thay màn hình Xiaomi Redmi Note 10 Pro

Bên cạnh giá cả, bạn cần lưu ý về chất lượng của màn hình. Điều này lại còn tác động từ hai thành phần khác như tay nghề của kỹ thuật viên và chất lượng của linh kiện. Nếu như bạn tìm được linh kiện cao cấp, đạt chuẩn nhưng tay nghề yếu kém thì dễ dẫn đến tình trạng hỏng hóc các linh kiện còn lại hay khiến màn hình bị hở.

Điểm lưu ý về việc thay màn hình Xiaomi Redmi Note 10 Pro

Nhưng không thể không bỏ qua tình trạng linh kiện được thay là hàng kém chất lượng. Điều đó mang lại hậu quả nghiêm trọng cho quá trình sử dụng điện thoại Xiaomi Redmi Note 10 Pro.

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 10 Pro chính hãng, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 10 Pro luôn đáp ứng đầy đủ tiêu chí của khắt khe của từng khách hàng. Để làm được điều này, trung tâm đã phải cố gắng nỗ lực rất nhiều về xây dựng danh tiếng, đạt tiêu chuẩn sửa chữa của hàng loạt điện thoại, laptop.

Dịch vụ thay màn hình

Đặc biệt dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 10 Pro chỉ trong từ 1 ngày sửa chữa, giúp người dùng có thời gian trải nghiệm sản phẩm mà không bị gián đoạn. Chưa dừng lại ở đó, thời hạn bảo hành lên đến 6 tháng giúp các bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp