XEM TẠI:

Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4/4X

600.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4X – giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội và Hồ CHí Minh

Sở hữu trên tay chiếc điện thoại quốc dân Xiaomi Redmi 4X, tuy nhiên lại sơ ý làm rơi máy khiến màn hình hư hỏng. Để khôi phục màn hình của máy như mới, một địa điểm sửa chữa cung cấp thay màn hình Xiaomi chính hãng cho Xiaomi Redmi Note 4X và Redmi Note 4 là giải pháp dành cho bạn.

Xiaomi Redmi Note 4X – chiếc điện thoại quốc dân

Xiaomi Redmi Note 4X là chiếc smartphone rất phổ biến ở cả Trung Quốc và quốc tế. Máy được trang bị một màn hình LCD với kích thước 5,5 inches, độ phân giải 1080p cho hình ảnh sắc nét và tươi sáng. Mặt lưng của máy được làm bằng kim loại đi cùng chất lượng hoàn thiện tốt, gia tăng độ bền cho máy.

màn hình LCD với kích thước 5,5 inches

Với con chip Snapdragon 625 hầu như xử lý toàn bộ các tác vụ hay trò chơi đồ họa nặng mà không hề gặp khó khăn. Đi kèm 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong có thể mở rộng thêm qua khe cắm micro SD. Camera của Redmi Note 4x có độ phân giải 13.MP và khẩu độ F/2.0, cho hình ảnh chi tiết, khả năng cân bằng ánh sáng tốt và chế độ HDR cho hiệu quả bất ngờ. Viên pin dung lượng 4100 mAh, cho khả năng sử dụng pin ấn tượng, thời gian onscreen lên đến 7 giờ đồng hồ.

Tìm hiểu lý do tại sao phải thay màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X

Màn hình là một bộ phận đặc biệt quan trọng của bất kì chiếc smartphone nào. Đảm nhận chức năng là cầu nối giao tiếp giữa người dùng và máy. Vì vậy, khi màn hình điện thoại đã hỏng thì khó có thể tiếp tục sử dụng máy. Và nguyên nhân gây ra lỗi màn hình vô cùng đa dạng, có thể chia làm ba nhóm lỗi sau:

  • Lỗi kính: chủ yếu là do tiếp xúc, tỳ đè với các vật cứng, hoặc làm rơi điện thoại từ độ cao nhất định. Ở trường hợp này, bạn chỉ cần thay ép kính là có thể sử dụng như bình thường với chi phí thấp.

Màn hình bị nứt do tiếp xúc, tỳ đè với các vật cứng

  • Lỗi cảm ứng: là do tác động bên ngoài, máy bị va chạm, bị rơi, vào nước khiến các vi mạch cảm ứng bị đứt gãy và gây ra lỗi. Ngoài ra, qua thời gian dài sử dụng, linh kiện bên trong máy đã bị lão hóa.
  • Lỗi hiển thị: lớp màn hiển thị thường gặp các lỗi đen màn, sọc màn, màn bị nhòe, điểm chết, đốm trắng,… Là do tác động vật lý gây nên: rơi vỡ, va chạm, tì đè với lực mạnh; rơi nước, ẩm mốc, chập cháy…

Màn hình bị sọc do va chạm

Hậu quả khi bạn vẫn tiếp tục sử dụng màn hình Xiaomi Redmi Note 4X đã bị hỏng

Trong trường hợp, Xiaomi Redmi Note 4X đen màn hình, bị sọc, đốm đen, đốm trắng,… Những lỗi này làm hạn chế khả năng hiển thị và khiến người dùng gặp nhiều bất tiện khi quan sát.