XEM TẠI:
Giảm 7%

Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5

700.000  650.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay màn hình Redmi Note 5 giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Trong quá trình sử dụng, người dùng chắc chắn không thể tránh khỏi những sự cố khiến màn hình Xiaomi Redmi Note 5 bị hư hỏng dẫn đến cần phải thay mới. Nếu bạn có nhu cầu thay màn hình Xiaomi giá rẻ, thay màn Redmi Note 5 lấy liền, hãy đến với Điện Thoại Vui để sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Xiaomi Redmi Note 5 – màn hình kích thước 6 inch tỉ lệ 18:9, tấm nền IPS, độ phân giải Full HD+

Xiaomi Redmi Note 5 là một luồng gió mới cho sản phẩm phân khúc tầm trung – giá rẻ vào thời điểm ra mắt. Sở hữu màn hình kích thước 6 inch, tỉ lệ 18:9 cùng tấm nền IPS và độ phân giải Full HD+, Redmi Note 5 chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm thị giác thú vị cho người dùng khi chơi game, xem phim với khả năng hiển thị xuất sắc và góc nhìn rộng.

Xiaomi Redmi Note 5 - màn hình kích thước 6 inch tỉ lệ 18:9, tấm nền IPS, độ phân giải Full HD+

Về cấu hình, Redmi Note 5 được Xiaomi trang bị chip xử lý mới nhất Snapdragon 636 với 8 nhân xử lý cùng bộ nhớ RAM 4GB. Camera của máy cũng được đánh giá cao và nhận nhiều lời khen khi được nâng cấp độ phân giải lên 13MP cùng nhiều công nghệ làm đẹp thông minh, hỗ trợ luôn chế độ chụp ảnh xóa phông.

Cách khắc phục viền màn hình Xiaomi Redmi Note 5 bị hở, bung keo

Viền màn hình Xiaomi bị hở, bung keo sẽ nghe tiếng lộp rộp, khi ấn xuống có cảm giác bị lún. Nguyên nhân chủ yếu gây hở, bung keo màn hình Xiaomi Redmi Note 5 là do sử dụng những linh kiện, keo màn hình không đạt tiêu chuẩn, do tác động bên ngoài như bị rơi, móp các cạnh hoặc thiết bị sau khi sử dụng lâu ngày bị chai pin, phồng pin dẫn đến cong, vênh màn hình.

Cách khắc phục viền màn hình Xiaomi Redmi Note 5 bị hở, bung keo

Lỗi màn hình hở, bung keo không chỉ giảm đi tính thẩm mỹ mà còn gây khó chịu cho người dùng. Càng để lâu thì không khí, bụi, tạp chất sẽ chui qua khe hở và làm ảnh hưởng đến các bo mạch, dẫn đến các lỗi nghiêm trọng hơn. Do đó, bạn có thể khắc phục bằng một số giải pháp sau:

  • Nếu máy mới mua về đã bị hở, bung keo thì bạn nên mang máy đi bảo hành để được đổi máy mới. Các trung tâm phân phối điện thoại hiện nay đều có dịch vụ 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu nên hãy đến cửa hàng ngay nếu nhưng thiết bị của bạn gặp sự cố.
  • Nếu máy bị hở, bung keo viền màn hình nghiêm trọng nhưng máy bạn là máy hết bảo hành hoặc mua máy cũ thì bạn nên mang máy đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và tiến hành thay thế, sửa chữa kịp thời, tránh để ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

màn hình Xiaomi Redmi Note 5 chính hãng