Thay màn hình điện thoại iPhone

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Màn hình điện thoại iPhone là một trong những linh kiện quan trọng nhất giúp người dùng có thể sử dụng được điện thoại. Trong quá trình sử dụng không may màn hình chiếc iPhone của bạn gặp phải hư hỏng và không thể hiển thị được nữa. Ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng sử dụng điện thoại của bạn. Hãy tìm ngay một nơi sửa chữa uy tín chất lượng để kiểm tra và thay màn hình điện thoại chính hãng cho iPhone càng sớm càng tốt đưa chiếc điện thoại của bạn hoạt động bình thường trở lại.

Dịch vụ thay màn hình iPhone uy tín, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn phân vân không biết lựa chọn nơi nào để kiểm tra và thay thế màn hình iPhone. Hãy mang ngay chiếc điện thoại iPhone của bạn đến Điện Thoại Vui.

Tại đây bạn sẽ được các kỹ thuật viên có kinh nghiệm cao kiểm tra lỗi hư hỏng miễn phí và tiến hành khắc phục lỗi hư hỏng nhanh chóng có thể lấy ngay.

Điện Thoại Vui – Dịch vụ thay màn hình iPhone giá rẻ, lấy nhanh tại TPHCM, Hà Nội. Hàng zin chất lượng, bảo hành uy tín.

Bảng giá thay màn hình iPhone tại Điện Thoại Vui:

STTModelGiáBảo hành
1Thay màn hình iPhone 6500,000 Đồng6 THÁNG
2Thay màn hình iPhone 7 Plus1,500,000 Đồng06 THÁNG
3Thay màn hình iPhone 7750,000 Đồng06 THÁNG
4Thay màn hình iPhone 6S900,000 Đồng06 THÁNG
Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Tất cả các dịch vụ sửa điện thoại iPhone uy tín nói riêng và thay màn hình iPhone nói chung đều được thực hiện ngay trước sự quan sát trực tiếp của khách hàng đảm bảo mình bạch, uy tín khi thay camera tại Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay màn hình iPhone uy tín, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là trung tâm sửa chữa thay thế linh kiện hàng đầu tại Việt Nam. Hầu hết tất cả các linh kiện sửa chữa thay thế đều được nhập, phân phối chính hãng. Vì vậy khi thay màn hình tại Điện Thoại Vui bạn sẽ được đảm bảo chất lượng linh kiện thay thế tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường được niêm yết từ hãng. Tiết kiệm chi phí sửa chữa thay thế tối đa cho người dùng khi trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm. Không những vậy nếu bạn là thành viên Smember bạn sẽ được giảm giá dịch vụ thay màn hình iP lên đến 5%.

Những điều cần biết trước khi thay màn hình iPhone chính hãng Apple 

1. Thay màn hình điện thoại iP có mất vân tay không?

Khi thay màn hình điện thoại iPhone bạn không biết chiếc điện thoại của mình có bị mất vân tay hay không. Quá trình thay thế màn hình iPhone hoàn toàn KHÔNG làm mất chức năng vân tay trên chiếc iPhone của bạn khi sửa chữa thay thế màn hình. Vì màn hình và cảm biến vân tay là 2 linh kiện độc lập không hàn vào nhau nên khi thay màn hình chiếc iP của bạn sẽ không bị hư cảm biến vân tay nhé!

Thay màn hình điện thoại iPhone có mất vân tay không

Hư hỏng mất vân tay trên điện thoại iPhone chỉ khi bạn lựa chọn những nơi sửa chữa kém chất lượng, kỹ thuật viên có tay nghề yếu khi thay thế làm chập mạch đoản mạch, va chạm bo mạch làm hư hỏng cảm biến vân tay. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho chiếc điện thoại của bạn. Hãy lựa chọn cho mình một nơi sửa chữa uy tín chất lượng để không gặp phải rắc rối hư hỏng vân tay nhé!

2. Có nên thay màn hình iP không? 

Khi gặp phải lỗi hư hỏng màn hình trên điện thoại iPhone và bạn vẫn tiếp tục sử dụng mà không có các biện pháp sửa chữa bảo vệ nào cho chiếc iPhone của mình. Mặc kệ chiếc iPhone của bạn đang gặp và sắp gặp phải vấn đề hay ảnh hưởng các linh kiện khác đang tiềm ẩn bên trong. 

Có nên thay màn hình iP không

Tuy màn hình iPhone là một linh kiện rời không bị hàng gắn vào bo mạch. Nhưng khi bị hư hỏng có thể dễ dàng làm chập mạch đoản mạch gây cháy hư hỏng thêm các linh kiện khác bên trong chiếc điện thoại iPhone của bạn. Vì vậy khi gặp phải lỗi hư hỏng này bạn nên sớm mang đến các trung tâm sửa chữa để kiểm tra và thay thế màn hình càng sớm càng tốt nhé! Tránh tốn kém thêm nhiều chi phí khi sửa chữa.

3. Thay màn hình chính hãng cho iPhone có bị mất dữ liệu không?

Khi chiếc iPhone của bạn gặp phải lỗi hư hỏng màn hình và bạn đang lo lắng dữ liệu như hình ảnh, video bên trong iPhone sẽ bị mất khi tiến hành sửa chữa thay thế màn hình mới.

Bạn có thể yên tâm sửa chữa thay thế màn hình iPhone mà không bị mất dữ liệu vì 2 bộ phận này có chức năng và cấu tạo khác hoàn toàn nhau. Khi thay thế màn hình điện thoại sẽ không bị ảnh hưởng đến bộ nhớ lưu trữ của iPhone nên không thể hư hỏng được..

Thay màn hình chính hãng cho iPhone có bị mất dữ liệu không?

 Hư màn hình ảnh hưởng đến bộ nhớ điện thoại iPhone chỉ khi bạn không sửa chữa sớm và để tiếp tục sử dụng trong thời gian dài. Lâu ngày dễ bị chập mạch đoản mạch gây cháy ổ cứng trên điện thoại. Khi đó chiếc iPhone của bạn mới bị mất hết toàn bộ dữ liệu khi thay thế màn hình

Thay màn hình điện thoại iP giá bao nhiêu?

Màn hình iP 6 500.000 Đồng
Màn hình iP 6s 800.000 Đồng
Màn hình điện thoại iP 6 Plus 890.000 Đồng
Màn hình iP 5s 400.000 Đồng
Màn hình iP 11 Pro 8.500.000 Đồng
Màn hình iP Xs Max 3.900.000 Đồng
Màn hình iP SE 400.000 Đồng
Màn hình iP 7 Plus 1.350.000 Đồng

Bảng giá thay màn hình iPhone:

  • Thay màn hình điện thoại iPhone 6: 500.000 Đồng
  • Thay màn hình iP 6 Plus: 890.000 Đồng
  • Thay màn hình iP 7 Plus: 1.350.000 Đồng
  • Thay màn hình iP 5s: 400.000 Đồng
  • Thay màn hình iP 6s: 800.000 Đồng
  • Thay màn hình iP 11 Pro: 8.500.000 Đồng
  • Thay Màn hình iP Xs Max: 3.900.000 Đồng
  • Thay màn hình iP SE: 400.000 Đồng

Thay màn hình iP ở đâu uy tín, chất lượng tại TPHCM, Hà Nội?

Điện Thoại Vui là trung tâm sửa chữa thay thế màn hình điện thoại, thay mic iPhone uy tín hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều cửa hàng có mặt ở hầu hết các quận ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bạn có thể đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào của Điện Thoại Vui để kiểm tra hư hỏng, thay màn hình một cách nhanh chóng và được bảo hành ở tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống của Điện Thoại Vui.

Thay màn hình iPhone ở đâu uy tín, chất lượng tại TPHCM, Hà Nội?

Tại tất cả các cửa hàng của Điện Thoại Vui đều được trang bị những máy móc hiện đại nhất giúp phát hiện chính xác lỗi và hỗ trợ sửa chữa thay thế chính xác đến từng chi tiết. Không những vậy khi thay màn hình LG chính hãng, iPhone giá rẻ tại Điện Thoại Vui bạn sẽ được bảo hành lên đến 6 tháng. Đảm bảo an toàn chất lượng sau khi trải nghiệm dịch vụ thay thế tại Điện Thoại Vui.

Thay màn hình điện thoại Asus / Thay màn hình điện thoại HTC / Thay màn hình điện thoại Huawei / Thay màn hình điện thoại iPhone / Màn hình chính hãng Daison / Thay màn hình điện thoại LG / Thay màn hình điện thoại Nokia / Thay màn hình điện thoại OPPO / Thay màn hình điện thoại Realme / Thay màn hình điện thoại Samsung / Thay màn hình điện thoại Sony / Thay màn hình điện thoại Vivo / Thay màn hình điện thoại Xiaomi / Thay màn hình đồng hồ Apple Watch / Thay màn hình máy tính bảng iPad / Thay màn Samsung Galaxy Tab /

Hỏi và đáp