Thay màn hình điện thoại Realme

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Một trong những linh kiện đắt giá nhất của một chiếc điện thoại chắc chắn là chiếc màn hình cảm ứng, một linh kiện chiếm gần như một nửa giá trị điện thoại. Có rất nhiều yếu tố đặc biệt của môi trường tác động lên chúng và khiến chúng bị hư hỏng từ nhẹ đến nặng. Tuy nhiên, với các dấu hiệu và một số nguyên nhân được nêu ra bên dưới có lẽ sẽ giúp bạn hạn chế được các lỗi và cũng như là giúp bạn tìm kiếm nơi thay màn hình Realme giá rẻ mà lại uy tín. Vậy thay màn hình điện thoại chính hãng Realme giá bao nhiêu, thay ở đâu uy tín?

Dịch vụ thay màn hình điện thoại Realme chuyên nghiệp, uy tín tại Điện Thoại Vui

Điện thoại luôn luôn là món đồ quan trọng của mỗi con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Vì thế điện thoại luôn được giữ kỹ càng khỏi sự va đập, hư hỏng để chúng sử dụng lâu dài. Có lẽ là vì giá trị của điện thoại rất cao. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể nào tránh khỏi hoàn toàn các lỗi xảy ra về màn hình điện thoại Realme. Bạn đang cần tìm một nơi sửa chữa, thay màn hình điện thoại Realme nhanh nhất? Bạn hãy đến với Điện Thoại Vui có cửa hàng tại HCM và HN để tham khảo. Ở đây sẽ luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người khách hàng và hoàn toàn uy tín. Hiện điện thoại vui đang có nhiều dịch vụ thay màn hình khác nhau như thay màn hình Realme C1, Realme C2, Realme 3, Thay Màn Hình Realme 2, Realme 5,…

Dịch vụ thay màn hình điện thoại Realme chuyên nghiệp, uy tín tại Điện Thoại Vui

Những điều cần biết trước khi thay màn hình điện thoại Realme

1. Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay màn hình cảm ứng Realme

Khi một chiếc điện thoại hư hỏng bộ phận nào đó nó sẽ có dấu hiệu biểu hiện rõ ra để bạn có thể khắc phục. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm bắt được hết tất cả dấu hiệu cần phải thay màn hình cảm ứng Realme. Bên dưới sẽ giúp bạn nắm rõ một số dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay màn hình cảm ứng Realme:

 • Màn hình của Realme bị hố đen: Trên màn hình cảm ứng của điện thoại Realme bạn đang sử dụng, đột nhiên xuất hiện các hố đen chấm nhỏ khiến màn hình bị mất đi khoảng không gian đó. Đây chắc chắn là dấu hiệu của sự hư hỏng nặng nề và bạn cần thay màn hình cảm ứng ngay lập tức.
 • Màn hình điện thoại xuất hiện sọc ngang: Một khi chiếc màn hình cảm ứng của điện thoại bạn đang dùng gặp phải lỗi này. Thì chắc chắn đó là sự hư hỏng cực kỳ tồi tệ và bạn khó lòng sửa chữa được. Điều cần làm là hãy tìm ngay đến trung tâm sửa chữa uy tín và thay mới màn hình cảm ứng Realme

Màn hình điện thoại xuất hiện sọc ngang

 • Màn hình đột nhiên bị trắng xóa: Bạn đang sử dụng bình thường, thế nhưng đột nhiên chiếc màn hình bị trắng xóa và không hiện rõ các công cụ. Đó là Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay màn hình cảm ứng Realme.
 • Màn hình không còn cảm ứng được: Một trong những dấu hiệu bạn dễ nhận biết nhất của màn hình hỏng đó là khi chúng bị liệt cảm ứng. Bạn không thể nào thao tác trên một chiếc điện thoại Realme với một chiếc màn hình liệt cảm ứng. Chắc hẳn nếu bạn muốn sử dụng chúng nữa thì bạn nên đến với các trung tâm bảo hành sửa chữa để được tư vấn và kiểm tra trực tiếp.

2. Những nguyên nhân làm màn hình Realme bị liệt, sọc ngang, sọc dọc

Khi một bộ phận nào đó trên điện thoại hư hỏng, chắc chắn sẽ do rất nhiều nguyên nhân tác động. Màn hình cảm ứng sẽ luôn là bộ phận dễ tổn thương và hư hỏng nhất. Bên dưới sẽ liệt kê một vài nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp làm màn hình điện thoại Realme bị liệt, sọc ngang, sọc dọc

 • Va đập mạnh với vật cứng: Bình thường bạn xem chuyện rơi rớt điện thoại không quan trọng, không quan tâm đến nó. Nhưng chính nguyên nhân này sẽ tác động đến màn hình cảm ứng mạnh mẽ nhất, khiến chúng hư hỏng và có khả năng liệt, sọc ngang, sọc dọc khó chịu cho người dùng.

Điện thoại bị va đập mạnh

 • Màn hình điện thoại bị vỡ: Khi va đập nhưng bên trong chưa bị ảnh hưởng thì kính màn hình đã vỡ vụn. Đó là nguyên nhân khiến điện thoại Realme bị liệt cảm ứng và hư hỏng cực kỳ nặng nề.
 • Hỏng IC cảm ứng: IC sẽ là bộ phận kết nối tạo ra sự hoạt động cho màn hình cảm ứng điện thoại Realme. Một khi bộ phận này hư hỏng sẽ gây ảnh hưởng và bạn không còn sử dụng được màn hình cảm ứng nữa.
 • Để chung điện thoại với các vật sắc nhọn: Khi bạn để chung chiếc Realme của mình với các vật sắc nhọn, chúng không những làm cho điện thoại bạn bị trầy xước về phần kính màn hình mà thậm chí là còn làm cho bị thủng, tổn hại đến phần màn hình cảm ứng. Đó là một nguyên nhân tại sao chiếc màn hình Realme của bạn bị hỏng.

Thay màn hình Realme giá bao nhiêu?

Màn hình Realme C1 Giá liên hệ
Màn hình Realme C2 Giá liên hệ
Màn hình Realme 2 Giá liên hệ
Màn hình Realme 3 Pro Giá liên hệ
Màn hình Realme 5 Giá liên hệ

Bảng giá thay màn hình điện thoại Realme:

 • Thay màn hình Realme C1: Giá liên hệ
 • Thay màn hình Realme C2: Giá liên hệ
 • Thay màn hình Realme 2: Giá liên hệ
 • Thay màn hình Realme 3 Pro: Giá liên hệ
 • Thay màn hình Realme 5: Giá liên hệ

Địa điểm thay màn hình Realme ở đâu uy tín, chính hãng tại TPHCM, Hà Nội?

Khi sử dụng điện thoại Realme trong thời gian quá dài hoặc đến hạn mức sử dụng tối đa thì màn hình cảm ứng của bạn sẽ có một số lỗi, đó là một điều bình thường. Để có thể thay màn hình điện thoại Realme một cách nhanh chóng nhất, chất lượng tuyệt đối với nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn khác thì bạn hãy đến ngay Điện Thoại Vui tại HCM và HN. Tại đây khách hàng sẽ không cần thắc mắc thay màn hình Realme bao nhiêu tiền vì mọi giá cả luôn công khai Ngoài ra, bạn sẽ được bảo hành ưu ái lên đến 6 đến 12 tháng yên tâm sử dụng dài lâu. Kỹ thuật viên tại đây vô cùng chuyên nghiệp với tay nghề cao và đảm bảo uy tín nhất.

Địa điểm thay màn hình Realme ở đâu uy tín, chính hãng tại TPHCM, Hà Nội?

Màn hình là một bộ phận quan trọng đối với chiếc điện thoại. Nó giúp hiển thị các thông tin. Nếu không may điện thoại của bạn bị vỡ màn hình, thì thật sự phiền phức đúng không nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi chuyên thay màn hình điện thoại chuyên nghiệp, thì hãy tham khảo các cửa hàng sửa chữa của Điện Thoại Vui nhé.

Đến với Điện Thoại Vui, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thay màn hình điện thoại Realme tốt nhất với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị tối tân cùng linh kiện rõ ràng. Chưa hết, khi thay màn hình điện thoại Samsung, Realme tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ được nhận chính sách bảo hành tốt nhất cùng mức giá cực ưu đãi.

Thay màn hình điện thoại Asus / Thay màn hình điện thoại HTC / Thay màn hình điện thoại Huawei / Thay màn hình điện thoại iPhone / Màn Hình bóc máy / Màn hình chính hãng Daison / Màn hình Kars / Màn hình Orizin / Thay màn hình điện thoại LG / Thay màn hình điện thoại Nokia / Thay màn hình điện thoại OPPO / Thay màn hình Oppo chính hãng orizin / Thay màn hình điện thoại Realme / Thay màn hình Realme chính hãng orizin / Thay màn hình điện thoại Samsung / Thay màn hình Samsung chính hãng Orizin / Thay màn hình điện thoại Sony / Thay màn hình điện thoại Vivo / Thay màn hình điện thoại Xiaomi / Thay màn hình đồng hồ Apple Watch / Thay màn hình máy tính bảng iPad / Thay màn Samsung Galaxy Tab /

Hỏi và đáp