XEM TẠI:

Thay màn hình điện thoại Vivo

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Màn hình điện thoại Vivo là bộ phận hiển thị hình ảnh và cũng là bộ phận nhận các thao tác cảm ứng từ người dùng, giúp người dùng có thể sử dụng smartphone của mình. Khi màn hình Vivo bị hỏng, bạn sẽ không thể sử dụng được điện thoại nữa, làm gián đoạn các trải nghiệm của bạn. Vì vậy, khi xuất hiện các dấu hiệu hỏng màn hình, bạn nên mang máy đến ngay Điện Thoại Vui để được thay màn hình điện thoại chính hãng Vivo giá rẻ và uy tín tại TP.HCM, Hà Nội.

Dịch vụ thay màn hình điện thoại Vivo tại Điện Thoại Vui

Tại Điện Thoại Vui chúng tôi hiện đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ thay màn hình điện thoại Vivo với mức giá phải chăng, hợp lý. Dịch vụ thay màn hình Vivo tại Điện Thoại Vui sử dụng linh kiện chính hãng, có chất lượng tốt để giúp khắc phục những hư hỏng của điện thoại một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, nhân viên của Điện Thoại Vui cũng vô cùng chuyên nghiệp nên sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ cao cấp, phục vụ khách hàng nhiệt tình.

Dịch vụ thay màn hình điện thoại Vivo tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui hiện đang cung cấp dịch vụ thay màn hình Vivo đa dạng với nhiều dòng máy Vivo trên thị trường như Vivo V9, Vivo Y71, Vivo V5, Vivo Y55, Vivo V7, Vivo Y91c, Vivo Y91, Vivo V15, Vivo V11i, Vivo V7 Plus, Vivo Y81,…. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tìm được dịch vụ thích hợp với dòng máy bạn đang sử dụng, tương thích với thiết bị, mang đến khả năng hoạt động mượt mà sau khi sửa chữa.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay màn hình cảm ứng Vivo

Các mẫu điện thoại Vivo thường sẽ được trang bị mặt kính cường lực để có thể bảo vệ cho màn hình smartphone, giúp màn hình bền bỉ hơn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài, việc màn hình điện thoại Vivo xuất hiện lỗi, hư hỏng cũng là điều không thể tránh khỏi và gây cho người dùng nhiều phiền phức. Nếu điện thoại Vivo mà bạn đang sử dụng gặp phải những vấn đề, dấu hiệu như sau thì bạn nên thay màn hình cảm ứng Vivo để có thể khắc phục hư hỏng:

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay màn hình cảm ứng Vivo

 • Màn hình điện thoại Vivo bị nứt vỡ, bị hở góc.
 • Màn hình xuất hiện các lỗi hiển thị như bị chảy mực, xuất hiện các vệt sáng, các đốm sáng trên màn hình.
 • Màn hình điện thoại Vivo bị sọc ngang, sọc dọc làm che hình ảnh, gây nhiễu hình ảnh.
 • Màn hình Vivo tối đen mặc dù điện thoại đang hoạt động, âm thanh vẫn phát bình thường.
 • Điện thoại Vivo hiển thị hình ảnh bị mờ, màn hình đã bị liệt cảm ứng không thể sử dụng.

Những nguyên nhân làm màn hình điện thoại Vivo bị liệt, sọc ngang, sọc dọc

Màn hình bị hỏng và phải thay màn hình điện thoại Vivo là điều không thể tránh khỏi để có thể tiếp tục sử dụng smartphone. Vậy nguyên nhân khiến cho màn hình điện thoại Vivo bị liệt, bị sọc ngang, sọc dọc là gì? Điện Thoại Vui sẽ chia sẻ với bạn một số lý do làm màn hình điện thoại Vivo bị hỏng để bạn có thể có được biện pháp bảo vệ màn hình smartphone của mình:

Những nguyên nhân làm màn hình điện thoại Vivo bị liệt, sọc ngang, sọc dọc

 • Màn hình Vivo bị va đập trong lúc di chuyển hoặc do người dùng làm rơi từ độ cao khiến cho màn hình bị nứt vỡ.
 • Người dùng thường đựng điện thoại Vivo trong balo chung với các vật sắc nhọn như chìa khóa, bật lửa,…cũng sẽ khiến cho màn hình bị trầy xước hoặc có thể vô tình làm vỡ màn hình điện thoại.
 • Một số ứng dụng có thể gây xung đột với màn hình cảm ứng của điện thoại và khiến cho màn hình cảm ứng bị liệt.
 • Màn hình điện thoại Vivo sử dụng sau một thời gian dài đã hết tuổi thọ và bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu bị lỗi, giảm chất lượng hình ảnh.
 • Điện thoại Vivo bị thấm nước cũng khiến cho màn hình bị hỏng, không mở được.
 • Cáp màn hình có thể bị lỏng, bị đứt cáp hoặc do mainboard của điện thoại đã bị hỏng nên ảnh hưởng đến màn hình điện thoại.

Thay màn hình điện thoại Vivo giá bao nhiêu?

Màn hình Vivo V9 Giá liên hệ
Màn hình Vivo V7 Giá liên hệ
Màn hìn