Thay mic Asus Zenfone Go 5.5

500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay mic Asus Zenfone Go 5.5 giá rẻ lấy ngay tại HN và HCM

Mic thoại Asus Zenfone Go 5.5 gặp vấn đề và bạn không biết phải làm sao? Hãy đến thay mic Asus Zenfone Go 5.5 tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ nhanh chóng nhận về chiếc điện thoại với mic đã được khôi phục nguyên vẹn trạng thái ban đầu.

Mic Asus Zenfone Go 5.5 hỗ trợ đàm thoại to, rõ và ổn định

Với bất kỳ chiếc điện thoại nào thì 1 trong 2 chức năng quan trọng nhất luôn là thoại, tức nói cho người ở đầu dây bên kia nghe trong một cuộc gọi. Để thực hiện điều đó, máy cần có mic.

Mic Asus Zenfone Go 5.5 hỗ trợ đàm thoại to, rõ và ổn định

Trên Asus Zenfone Go 5.5, mic thoại hỗ trợ người dùng truyền đi âm thanh to, rõ và ổn định xuyên suốt quá trình đàm thoại, đảm bảo thông tin được đưa đến với đầy đủ nội dung gốc.

Kiểm tra mic thoại Asus Zenfone Go 5.5 bị hỏng thế nào?

Mic thoại Asus Zenfone Go 5.5 thường bị hỏng do tác động ngoại lực, điều này xảy ra khi bạn làm rơi máy xuống đất hoặc để nó va đập mạnh với vật cứng, va chạm sẽ khiến các linh kiện phần cứng bên trong bị tổn hại.

Bên cạnh đó, nước cũng là một nguyên nhân phổ biến gây hỏng mic. Do Asus Zenfone Go 5.5 không có tính năng chống nước, chỉ cần một lần vô tình để máy rớt vào chậu nước cũng có thể khiến không chỉ mic mà nhiều bộ phận phần cứng bên trong nó bị hỏng.

Ngoài ra, đôi khi phần cứng (mic) không gặp trục trặc gì mà mọi việc là do phần mềm gặp trục trặc. Lúc này, bạn hãy thử khởi động lại máy hoặc khôi phục cài đặt gốc xem tình hình có thể được cải thiện hay không (cần sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi tiến hành).

Xem thêm: Lỗi mic điện thoại, gọi mà bên đầu dây kia nghe bị rè

Mic hỏng do va đập

Để kiểm tra tình trạng mic của Asus Zenfone Go 5.5, bạn hãy thử thực hiện một cuộc gọi. Nếu người nhận nói rằng anh/cô ấy không thể nghe rõ những gì bạn nói, đó có thể là một dấu hiệu cảnh báo.

Tuy nhiên, đôi khi, không hẳn là mic trên điện thoại của bạn có vấn đề mà là do loa trong điện thoại của người ở đầu dây bên kia bị hỏng. Vì vậy, hãy thử liên lạc với ít nhất 2 người, nếu cả 2 đều thông báo việc không nghe được âm thanh thì vấn đề nhiều khả năng đến từ chiếc điện thoại của bạn.

Việc mic bị hỏng gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sinh hoạt, làm việc và giải trí hàng ngày bởi cuộc gọi chỉ diễn ra theo 1 chiều, bạn chỉ có thể nghe mà không thể nói. Khi đó, bạn gặp khó khăn trong việc truyền đi thông tin, nhất là những vấn đề quan trọng trong công việc.

Thay mic điện thoại để khôi phục tính năng gọi

Lúc này, giải pháp duy nhất dành cho bạn là tìm đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay mic vì việc thay thế linh kiện đòi hỏi kiến thức cũng như công cụ chuyên dụng, những yếu tố mà người dùng thông thường sẽ không có.

Thay mic Asus Zenfone Go 5.5 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Để thay mic Asus Zenfone Go 5.5, một trong những địa chỉ mà bạn nên cân nhắc là Điện Thoại Vui – hệ thống sửa chữa có uy tín, đã xây dựng được hệ thống nhiều chi nhánh tại Hà Nội và TPHCM không lâu sau khi thành lập, là nơi đông đảo người dùng tìm đến khi cần khắc phục lỗi/sửa điện thoại, máy tính bảng và laptop.

Hệ thống sửa chữa nhiều chi nhánh

Tại Điện Thoại Vui, khách hàng yên tâm không lo bị “luộc đồ” vì mọi khâu thực hiện của nhân viên đều diễn ra ngay trước mắt, hoặc bạn sẽ tự tay ký tên lên các linh kiện. Quá trình thay mic điện thoại Asus Zenfone Go 5.5 được đảm bảo chất lượng và thời gian, không để người dùng chờ quá lâu nhờ nguồn linh kiện dồi dào, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và dàn máy móc, công cụ hiện đại.

dàn máy móc, công cụ hiện đại

Đồng thời, Điện Thoại Vui bảo hành mic mới cho Asus Zenfone Go 5.5 trong thời hạn 6 tháng và sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng, qua đó mang lại sự yên tâm rằng từ khi bạn cầm máy rời khỏi cửa hàng đến nhiều tháng về sau này, điện thoại vẫn hoạt động ổn định với mic thoại phát âm tốt trong cuộc gọi.

Trong trường hợp bạn còn điều gì băn khoăn về dịch vụ thay mic Asus Zenfone Go 5.5 tại Điện Thoại Vui, đừng quên gọi đến tổng đài miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp