Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay cáp mic iPhone 12 Mini

Giá liên hệ

Thay cáp mic iPhone 12 Mini uy tín, lấy ngay tại HN và HCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ thay cáp mic iPhone 12 Mini khi máy không nghe được, hay tính năng thu âm không có tín hiệu phản hồi. Đây là lúc mà bạn cần đến dịch vụ thay mic iPhone 12 Mini taị Điện Thoại Vui để đảm bảo uy tín và bảo hành dài lâu.

iPhone 12 Mini – Phiên bản rút gọn với tính linh động cao

Vừa qua iPhone vừa cho ra mắt series thế hệ mới là iPhone 12, trong đó sản phẩm giá rẻ và phiên bản rút gọn mang tên iPhone 12 Mini.

iPhone 12 Mini – Phiên bản rút gọn với tính linh động cao

Song, sản phẩm vẫn đảm bảo được chất lượng về cấu hình, màn hình hiện đại, dung lượng pin vừa đủ, tính năng sạc nhanh cao cấp, và vượt trội về tính linh động.

Cách khắc phục lỗi micro trên iPhone 12 Mini

Qua thời gian dài sử dụng iPhone 12 Mini, thì bạn sẽ không tránh khỏi việc hư hỏng các bộ phận khiến cho micro iPhone 12 Mini bị hỏng. Ngoài ra, còn tồn tại nhiều trường hợp như:

  • Không vệ sinh micro thường xuyên khiến cho bụi bẩn đóng vào dày đặc, qua đó, âm thanh không thể thu được dẫn đến không nghe gọi được,
  • iPhone 12 Mini bị rơi rớt khiến cho máy bị hỏng micro,
  • Điện thoại bị dính phải nước, trong đó, micro là bộ phận bị tràn vào
  • Dây micro bị đứt, khiến cho âm thanh truyền tải không được liền mạch,
  • Xung đột phần mềm dẫn đến micro bị lỗi.

Cách khắc phục lỗi micro trên iPhone 12 Mini

Với những trường hợp hư hỏng do phần cứng như rơi rớt hay đứt cáp thì bạn cần mang máy đến ngay trung tâm sửa chữa để thay cáp micro iPhone 12 Mini mới. Còn nếu do bị dính nước hay bụi bẩn tích tụ bạn chỉ cần loại bỏ hết nước và bụi bẩn là được. Và nếu là do lỗi phần mềm thì bạn có thể cài đặt lại máy.

Cách cải thiện âm thanh thu từ micro của iPhone 12 Mini

Khi bạn thấy micro của mình thu được âm thanh quá nhỏ, không thể thực hiện được các ứng dụng nghe gọi thì bạn có thể sử dụng các cách sau để tăng trải nghiệm lên.

Cách 1: Kiểm tra ốp lưng của điện thoại xem có được đục lỗ ở bộ phận micro hay không. Nếu bị che đi phần micro thì sẽ không thu được âm thanh là điều tất nhiên.

Cách 2: Có một cách chữa cháy hữu hiệu khi micro của bạn thu âm quá nhỏ hoặc bị hỏng là sử dụng tai nghe. Dùng tai nghe sẽ cải thiện chất lượng thu âm rất nhiều, bởi tránh được tạp âm tránh nhiễu âm thanh.

Cách cải thiện âm thanh thu từ micro của iPhone 12 Mini

Dịch vụ thay cáp micro iPhone 12 Mini lấy ngay, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Nếu như cáp micro iPhone 12 Mini của bạn có dấu hiệu hư hỏng thì đừng ngần ngại mang đến trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui để thực hiện thay cáp micro iPhone 12 Mini. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng máy móc hiện đại đảm bảo mang đến thời gian sửa chữa nhanh chóng chỉ 1-3 giờ.

Dịch vụ thay cáp micro iPhone 12 Mini lấy ngay, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Bên cạnh đó, để giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng lâu dài thì bạn sẽ nhận được bảo hành cho dịch vụ trong vòng 6 tháng. Điện Thoại Vui đảm bảo sử dụng linh kiện chất lượng trong quá trình sửa chữa.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp