Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay cáp mic iPhone 12 Pro Max

Giá liên hệ

Thay micro iPhone 12 Pro Max chuyên nghiệp, chất lượng tại HN và HCM

iPhone 12 Pro Max có lỗi micro, thì khi thực hiện cuộc gọi thì người ở đầu dây bên kia sẽ khó có thể nghe được bạn nói gì một cách rõ ràng. Khi đó, bạn cần phải thay micro iPhone 12 Pro Max để việc liên lạc trở lại như bình thường.

Nguyên nhân hỏng micro iPhone 12 Pro Max?

Micro của iPhone 12 Pro Max có thể bị hỏng bởi sự tác động của lực, khi điện thoại bị rơi hay đập vào đâu đó. Không chỉ thế, bụi bẩn có thể bịt kín micro khiến âm thanh khiến âm thanh không được tiếp nhận tốt.

iPhone 12 Pro Max nhiễm nước cũng có thể khiến micro bị hỏng do chập mạch, hoặc do bạn đút vật nhọn vào mic, vô ý khiến các vi mạch gặp vấn đề.

Nguyên nhân hỏng micro iPhone 12 Pro Max?

Dấu hiệu hỏng micro iPhone 12 Pro Max

Micro iPhone 12 Pro Max hỏng sẽ thể hiện rõ khi bạn liên lạc, đó là đầu dây bên kia sẽ không nghe bạn nói.

Ngoài ra, có thể họ nghe được nhưng rất nhỏ, không rõ ràng hoặc bị rè. Điều này xảy ra với tất cả các cuộc gọi kể cả bằng số điện thoại hay mạng xã hội.

Thay micro iPhone 12 Pro Max uy tín tại hệ thống Điện Thoại Vui

Khi bạn thay micro iPhone 12 Pro Max tại Điện Thoại Vui, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì linh kiện thay mới 100% là hàng chất lượng cao, cùng với đó là kỹ thuật viên tay nghề cao giúp iPhone 12 Pro Max của bạn nhanh chóng tốt như trước.

Ngoài ra, Điện Thoại Vui luôn mang đến mức giá ưu đãi, hấp dẫn và thời gian sửa chữa chỉ khoảng 2 giờ, bảo hành 6 tháng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp