Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay cáp mic iPhone 12 Pro

Giá liên hệ

Thay micro iPhone 12 Pro uy tín, chính hãng tại HN và HCM

Thật là trải nghiệm tồi tệ khi mà chiếc iPhone 12 Pro của bạn mới mua về lại gặp lỗi. Tuy nhiên không phải là những tình trạng phổ biến như vỡ, nứt mặt kính hay loa ngoài mất tiếng mà là micro bị hỏng. Lúc này, phần lớn là bạn cần phải thay micro iPhone 12 Pro.

iPhone 12 Pro – Nâng cấp micro thu âm rõ ràng, chi tiết

Trong bộ ba sản phẩm iPhone mới được ra mắt, iPhone 12 Pro là sản phẩm đáng để sở hữu nhất mang mức giá hợp lý cùng cấu hình mạnh mẽ, màn hình đẹp và camera nâng cấp ấn tượng.

iPhone 12 Pro – Nâng cấp micro thu âm rõ ràng, chi tiết

Bên trong của iPhone 12 Pro cũng được tích hợp thêm micro giống với những chiếc điện thoại khác, và được nâng cấp nhằm giúp thu âm thanh và phát ra đầu bên kia rõ ràng và chi tiết hơn.

Cách giải quyết tình trạng hỏng micro iPhone 12 Pro

Thay micro iPhone 12 Pro sẽ là giải pháp cuối cùng khi mà mic đã không còn sử dụng được nữa. Hiện tại, hãy tìm hiểu một số nguyên nhân dẫn đến hư hỏng micro của iPhone 12 Pro nhé:

  • Do chiếc điện thoại sử dụng từ ngày này sang ngày nọ mà không vệ sinh. Nếu bạn để điện thoại trong môi trường bụi bẩn, lâu ngày tích tụ sẽ khiến bụi kẹt vào trong micro và khiến cho âm thanh không thể phát ra,
  • Trong quá trình sử dụng, điện thoại bị va đập mạnh hoặc nước bị dính vào khiến cho micro bị hỏng,
  • Trong một số trường hợp chiếc iPhone 12 Pro sẽ gặp phải hư hỏng là do lỗi đến từ nhà sản xuất. Lúc này bạn chỉ cần mang máy đến với trung tâm bảo hành chính hãng của Apple để được sửa chữa miễn phí.

Cách giải quyết tình trạng hỏng micro iPhone 12 Pro

Thay micro iPhone 12 Pro có mất chống nước hay không?

Apple đã trang bị cho iPhone 12 Pro tính năng chống nước giúp ngăn chặn được những lỗi do iPhone gây ra. Tuy nhiên có nhiều trường hợp người dùng can thiệp vào trong phần cứng của iPhone 12 Pro khiến cho máy mất tính năng chống nước.

Thay micro iPhone 12 Pro có mất chống nước hay không?

Tuy nhiên khi thực hiện sửa chữa tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ được dán thêm một lớp keo chuyên để chống nước, nằm ở phần màn hình và ở phần khung của máy. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về việc mất đi tính năng này, khi thực hiện thay micro iPhone 12 Pro.

Dịch vụ thay micro iPhone 12 Pro chính hãng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Thay ngay micro iPhone 12 Pro nếu bạn gặp phải tình trạng này ngày hôm nay. Bởi đây là tính năng quan trọng, tác động trực tiếp đến quá trình sử dụng nghe gọi của máy.

Dịch vụ thay micro iPhone 12 Pro chính hãng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay ngay micro iPhone 12 Pro đang được cung cấp tại Điện Thoại Vui đảm bảo linh kiện chính hãng. Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghề cao, máy móc hiện đại cho thời gian sửa chữa chỉ từ 2-3 giờ. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành chỉ còn 6 tháng giúp khách hàng yên tâm hơn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp