Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay cáp mic iPhone 12

Giá liên hệ

Dịch vụ thay cáp mic iPhone 12 chính hãng, ưu đãi tại HCM và HN

iPhone 12 là một trong những chiếc smartphone đình đám trong thời điểm hiện tại. Với cấu hình mạnh mẽ cùng thiết kế ấn tượng chiếc smartphone này được rất nhiều người chọn mua để sử dụng. Tuy nhiên mic của bạn bị hư hỏng, hãy nhanh chóng đến với Điện Thoại Vui để thay cáp mic iPhone 12.

Những lưu ý khi thay thế mic iPhone 12

  • Trung tâm uy tín

iPhone 12 là một trong những chiếc smartphone có giá thành không hề rẻ chính vì thế linh kiện rất dễ bị làm nhái. Để tránh tình trạng này các bạn hãy tìm cho mình một trung tâm uy tín để được thay thế linh kiện chính hãng cũng như được bảo hành tốt nhất.

Những lưu ý khi thay thế mic iPhone 12

  • Xác định nguyên nhân hư hỏng

Không chỉ cần tìm cho mình trung tâm uy tín mà bạn phải xác địng được nguyên nhân hư hỏng. Việc làm này sẽ giúp bạn tránh gặp phải lần sau.

Kiểm tra mic sau thay thế

  • Thực hiện gọi điện

Bạn hãy thử sử dụng điện thoại của mình gọi điện đến một người thân hay bạn bè nào đó để kiểm tra xem mic có hoạt động bình thường hay không.Hãy thử hỏi lại đầu dây bên kia xem có nghe rõ không nhé.

Kiểm tra mic sau thay thế

  • Sử dụng tính năng ghi âm

Cách thứ 2 là bạn hãy sử dụng trình ghi âm, ghi âm giọng nói của mình lại. Sau đó phát để kiểm tra bạn sẽ biết được tình trạng mic có tốt hay không.

Dịch vụ thay cáp mic iPhone 12 chính hãng, ưu đãi tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn muốn thay mic iPhone 12 nhanh chóng linh kiện chính hãng mà không biết nên tới đâu thì. Hãy nhanh chân đến với Điện Thoại Vui ngay nhé, giá thành phải chăng còn nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn đến khám phá.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp