Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

KHÔNG BẢO HÀNH

Thay nút nguồn Samsung Galaxy Note 8

150.000 

 • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1-2 GIỜ.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay nút nguồn Samsung Galaxy Note 8 uy tín, chính hãng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Samsung Galaxy Note 8 là một trong những chiếc điện thoại đáng mua nhất hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài và bạn đang gặp phải tình trạng nút nguồn không hoạt động, liệt nút nguồn, hoặc lúc bấm được lúc không, tình trạng này kéo dài gây khó chịu, bạn cần thay nút nguồn Samsung uy tín cho SS Galaxy Note 8 thì hãy đến Điện Thoại Vui để giải quyết ngay tình trạng này.

Samsung Galaxy Note 8 – Công nghệ hiện đại, nút nguồn nhỏ gọn, đảm nhận nhiều chức năng

Samsung Galaxy Note 8 hiện đang là niềm hy vọng vực lại dòng Note danh tiếng của điện thoại Samsung với diện mạo nam tính, sang trọng. Máy đang được trang bị camera kép xóa phông thời thượng, màn hình vô cực như trên S8 Plus, bút S Pen cùng nhiều tính năng mới và nhiều công nghệ được ưu ái.

Samsung Galaxy Note 8 – Công nghệ hiện đại, nút nguồn nhỏ gọn, đảm nhận nhiều chức năng

Một trong những điểm mạnh trên chiếc smartphone đó là nút nguồn thông minh được thiết kế nhỏ gọn tích hợp nhiều chức năng. Với thiết kế nhỏ gọn của nút nguồn đem lại cho người dùng cảm giác cầm nắm thoải mái không bị cấn. Ngoài ra nút nguồn này còn đảm nhiệm nhiều chức năng quan trọng như bật/ tắt máy, và chụp ảnh màn hình.

Cách thay thế sử dụng chức năng của nút nguồn Samsung Galaxy Note 8

Nút nguồn là phím cứng vô cùng quan trọng và bắt buộc phải có trên tất cả các loại điện thoại. Tuy vậy thì nó vẫn là một phím cứng vật lý và có thể rất dễ bị hỏng khi được sử dụng quá nhiều. Ngoài ra, có một số nguyên nhân khách quan khác cũng làm cho Samsung Galaxy Note 8 bị hỏng nút nguồn đó là:

 • Bạn vô ý làm rơi máy ở độ cao nhất định, khi rơi tác động mạnh vào nút nguồn khiến nó bị hư hỏng
 • Nút nguồn hỏng do bị bám bụi lâu ngày
 • Máy bị vào nước
 • Người dùng thường xuyên sử dụng nút nguồn với tần suất cao, tình trạng này xảy ra lâu ngày sẽ dẫn đến liệt nút nguồn

vô ý làm rơi máy

Sau đây là một vài giải pháp tình thế, thay nút nguồn tạm thời khi bạn chưa thể thay nút nguồn Samsung Galaxy Note 8:

 • Đầu tiên, bạn có thể mở nguồn lên bằng cách cắm sạc cho máy. Khi cắm sạc thì máy sẽ tự động bật màn hình lên và bạn có thể truy cập vào màn hình chính. Tuy nhiên bạn không thể sử dụng mãi cách này mà việc cần thiết hơn là bạn nên mang máy đến trung tâm để được hỗ trợ sớm nhất có thể
 • Bạn có thể sử dụng ứng dụng Volume Unlock bằng cách tải trên Google Play (sử dụng nút tăng giảm âm lượng để bật/tắt màn hình)
 • Hoặc bạn cũng có thể tải một số ứng dụng có chức năng thay thế nút nguồn như Screen Off and lock, Screen Lock… và các ứng dụng tương tự để bật tắt màn hình

tải một số ứng dụng có chức năng thay thế nút nguồn như Screen Off and lock, Screen Lock

Cách kiểm tra lại nút nguồn sau khi thay

Sau khi thay nút nguồn Samsung Galaxy Note 8 thì nhiều người thường không kiểm tra lại máy, sẽ để lại hậu quả đáng tiếc như hỏng lại lần nữa. Dưới đây Điện Thoại Vui xin chia sẻ cách kiểm tra máy sau khi thay thế nút nguồn.

 • Bật/ tắt màn hình điện thoại nhiều lần

Sau khi nhận lại điện thoại từ trung tâm sửa chữa điện thoại, hãy thử bật tắt màn hình máy nhiều lần để kiểm tra xem tình trạng nút nguồn liệt đã hết chưa. Và việc này là để có thể kiểm tra được nút nguồn có hoạt động tốt không.

Bật/ tắt màn hình điện thoại nhiều lần

 • Chụp ảnh màn hình

Sau khi kiểm tra tính năng khởi động máy, bạn nên thử sử dụng tính năng chụp ảnh màn hình bằng cách nhấn giữ lâu bằng nút nguồn trên Samsung Galaxy Note 8. Đây là tính năng quan trọng đòi hỏi sự hoạt động ổn định của nút nguồn.

Sửa nút nguồn Samsung Note 8 giá bao nhiêu?

Nút nguồn Samsung Galaxy Note 8 200.000 Đồng
Nút nguồn Samsung Galaxy Note 2 500.000 Đồng
Nút nguồn Samsung Galaxy Note 7 500.000 Đồng
Nút nguồn Samsung Galaxy Note 9 500.000 Đồng
Nút nguồn Samsung Galaxy Note 5 400.000 Đồng

Bảng giá thay nút nguồn Samsung Galaxy Note 8:

 • Thay nút nguồn Samsung Note 8: 200.000 Đồng
 • Thay nút nguồn SS Note 2: 500.000 Đồng
 • Thay nút nguồn Samsung Galaxy Note 7: 500.000 Đồng
 • Sửa nút nguồn Samsung Note 9: 500.000 Đồng
 • Thay nút nguồn Samsung Note 5: 400.000 Đồng

Dịch vụ thay nút nguồn Samsung Galaxy Note 8 chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Như đã nói như trên, nút nguồn là một bộ phận không thể nào thay thế đối với người sử dụng. Hiện tại, Điện Thoại Vui đang cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ thay nút nguồn Samsung Galaxy Note 8 vô cùng uy tín và chất lượng. Với cơ sở vật chất hiện đại thì chúng tôi sẽ hoàn thành sản phẩm được giao trong vòng 1 ngày. Cùng với đó là sau khi sử dụng dịch vụ thì quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ bảo hành lên đến 6 tháng cho linh kiện được thay thế.

Dịch vụ thay nút nguồn Samsung Galaxy Note 8 chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ sửa chữa khác như: thay nút nguồn Samsung Galaxy Note 3, thay nút nguồn Samsung Galaxy Note 5, thay nút nguồn Samsung GalaxyNote 9,… Sự tin tưởng của khách hàng là động lực giúp cho chúng tôi luôn luôn cố gắng hết sức để hoàn thiện dịch vụ của mình.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp