KHÔNG BẢO HÀNH

Thay phản quang iPhone 5

(đánh giá) 0 đã bán

200.000 

 • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 Giờ – 2 Giờ (Đặt trước).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay phản quang iPhone 5 uy tín, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

iPhone 5 là chiếc smartphone được thiết kế màn hình có độ phân giải cao, bền bỉ, chịu lực tốt,… Nhưng cũng giống như những sản phẩm công nghệ khác việc hư hỏng trong quá trình sử dụng là điều mà không thể tránh khỏi. Và một trong những hư hỏng thường gặp nhất đó là lỗi màn hình, cụ thể hơn đó là hỏng phản quang và cần thay phản quang iPhone 5.

iPhone 5 – Màn hình 4 inch, mật độ điểm ảnh đạt 326 ppi, giúp cho màu sắc sinh động hơn

iPhone 5 là một mẫu smartphone phá vỡ tiêu chuẩn vốn có của các dòng iPhone đời cũ. Ngoài ra, máy còn được trang bị bộ vi xử lý nhanh hơn gấp đôi, và đi kèm một số tính năng tiện ích khác. Mặc kệ những lời chê bai, thành công lại tiếp tục đến với hãng, iPhone 5 đã cháy đến 2 triệu đơn đặt hàng chỉ trong vòng 24h, và 5 triệu sản phẩm trong 3 ngày đầu ra mắt.

iPhone 5 – Màn hình 4 inch, mật độ điểm ảnh đạt 326 ppi, giúp cho màu sắc sinh động hơn

Máy được trang bị màn hình có kích thước 4-inch Retina, độ phân giải 640×1136 pixels. Trong khi mật độ điểm ảnh iPhone 5 vẫn đạt ở mức 326 ppi, ngang bằng với mật độ điểm ảnh mà iPhone 4S có được. Qua đó, giúp cho hình ảnh thật sự rất chi tiết, màu sắc trở nên sinh động hơn, với độ tương phản tăng 44% so với người tiền nhiệm.

Phản quang iPhone 5 là gì? Phân biệt khi nào hỏng màn hình và khi nào hỏng phản quang?

Phản quang hay còn gọi là lớp lót màn hình, là một bộ phận thuộc màn hình. Phản quang được cấu tạo từ nhiều lớp mỏng tráng gương, sắp xếp theo trật tự nhất định, có nhiệm vụ phản chiếu ánh sáng ra bên ngoài, chuyển đều lên toàn bộ màn hình, giúp hình ảnh hiển thị với độ sáng đều hơn.

Phản quang có nhiệm vụ phản chiếu ánh sáng ra bên ngoài

Là một bộ phận thuộc màn hình nên khi bị hỏng khá khó để phân biệt được khi nào hỏng màn hình và khi nào bị hỏng phản quang. Do đó, Điện Thoại Vui xin chia sẻ một số dấu hiệu nhận biết để bạn dễ dàng phân biệt được.

 • Màn hình bị hỏng phản quang có thể kể đến như màn hình có vệt sáng sau khi tắt, dù đã bật nút nguồn nhưng màn hình vẫn tối đen, màn hình điện thoại của bạn có thể bị mờ, có những đốm sáng,…
 • Bên cạnh đó, khi màn hình vừa bị sọc, nhòe màu, không có khả năng hiển thị, vừa bị vỡ màn hình thì chắc hẳn rằng màn hình đã bị hỏng toàn bộ.

Màn hình nhòe màu do hỏng phản quang

Những điều cần lưu ý nếu bạn muốn thay phản quang iPhone 5 đạt chất lượng tốt nhất

Bởi vì hỏng phản quang thuộc vào loại hư hỏng phần cứng nên hầu như chúng ta không thể nào có các biện pháp khắc phục tại nhà. Do đó, để khắc phục tình trạng iPhone 5 bị hỏng phản quang. Bạn hãy chọn một nơi uy tín và đảm bảo chất lượng để thay phản quang iPhone 5 mới cho điện thoại của mình.

Xem thêm: Địa chỉ thay phản quang trên iPhone bị hỏng chất lượng, uy tín

chọn một nơi uy tín và đảm bảo chất lượng để thay phản quang

Cũng giống như thay mặt kính iPhone, quá trình thay phản quang điện thoại iPhone đòi hỏi kĩ thuật viên phải khéo léo, tỉ mỉ và có sự hiểu biết chuyên sâu về cấu tạo màn hình iPhone. Đặc biệt là thay phản quang iPhone 5 vì chiếc điện thoại này có cấu tạo và thiết kế màn hình khá phức tạp, nhất là lúc bóc tách lớp phản quang cũ, bước này cần độ chuẩn xác rất cao để tránh làm hư hỏng đến toàn bộ màn hình.

Phản quang cũng là một bộ phận của màn hình nên chất lượng tấm phản quang iPhone 5 được dùng làm thay thế là vô cùng quan trọng, để có thể đảm bảo chất lượng màu sắc và độ trong của hình ảnh hiển thị. Bởi vì, phản quang được đánh giá là tốt hay kém chất lượng bạn đều có thể kiểm tra, dựa trên kết quả phản ánh ở màn hình.

Dịch vụ thay phản quang iPhone 5 uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Điện Thoại Vui là địa chỉ sửa chữa điện thoại, thay phản quang iPhone 5 uy tín lấy ngay lớn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục vụ khách hàng. Điện Thoại Vui dần mang lại niềm tin, sự tín nhiệm mà khách hàng mang lại vừa là động lực vừa là tiêu chí để Điện Thoại Vui có thể phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Dịch vụ thay phản quang iPhone 5 uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ngoài dịch vụ thay phản quang iPhone 5 chính hãng, hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình sửa chữa điện thoại, thay phản quang iPhone khác như thay phản quang iPhone 6s, thay phản quang iPhone 6 Plus, thay phản quang iPhone 7, thay phản quang iPhone 7 Plus, thay phản quang iPhone 8,… Khi khách hàng đến thay phản quang iPhone tại Điện Thoại Vui sẽ được sử dụng các linh kiện chất lượng cùng chính sách bảo hành lâu dài. Bên cạnh đó, việc sửa chữa thay thế phản quang iPhone 5 mất 1 đến 2 giờ, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Đánh giá Thay phản quang iPhone 5
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay phản quang iPhone 5
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp