KHÔNG BẢO HÀNH

Thay phản quang iPhone 6s Plus

(đánh giá) 2 đã bán

350.000 

 • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 Giờ – 2 Giờ (Đặt trước).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay phản quang iPhone 6S Plus – Thay thế nhanh chóng tại HN và HCM

Phản quang trên màn hình iPhone 6S Plus của bạn đang bị hỏng? Bạn có nhu cầu thay phản quang iPhone 6S Plus mới nhanh chóng? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu thêm chi tiết

iPhone 6S Plus được trang bị cảm biến 3D Touch với màn hình 5.5” LED-backlit IPS LCD

Màn hình 5.5” LED-backlit IPS LCD trên iPhone 6S Plus, cho chất lượng hiển thị Full-HD. Ngoài ra, màn hình của chiếc điện thoại còn được trang bị một lớp kính cường lực oleophobic của Corning, bền bỉ và cứng cáp hơn 6 – 8 lần kính thường nhờ việc tăng cường các ion trên bề mặt.

iPhone 6S Plus được trang bị cảm biến 3D Touch với màn hình 5.5” LED-backlit IPS LCD

Bắt đầu từ thế hệ iPhone 6S trở đi, Apple đã tích hợp lên màn hình của mình công nghệ 3D Touch, cho phép người dùng thao tác nhanh với ứng dụng ngay trên màn hình chính mà không cần phải mở ứng dụng lên.

Dấu hiệu nhận biết phản quang trên iPhone 6S Plus đã bị hỏng

Theo như định nghĩa, tấm phản quang trên màn hình iPhone là miếng tráng gương mỏng dán sau màn hình iPhone, có nhiệm vụ phản chiếu ánh sáng cho màn hình, để ánh sáng có thể trải đều khắp màn hình. Màn hình iPhone 6S Plus khi bị hỏng phản quang sẽ có các dấu hiệu như sau:

Có những đốm sáng trên màn hình

 • Có những đốm sáng trên màn hình
 • Nếu nặng hơn bạn có thể sẽ thấy rõ hơn các đốm sáng
 • Có những trường hợp bạn sẽ thấy những hạt bụi li ti trong màn hình của bạn. Đó cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết phản quang màn hình của bạn đang bị hỏng

Xem thêm: Phản quang điện thoại là gì? Khi nào nên thay phản quang

Các nguyên nhân dẫn đến việc phản quang iPhone 6s Plus bị hỏng:

Như các bạn đã biết các lớp phản quang trên màn hình 6S Plus được dán bởi lớp keo, nếu lớp keo này bị tác động, các tấm phản quang sẽ bị hở ra và vùng bị hở ra sẽ không phản chiếu đủ ánh sáng khiến xảy ra tình trạng hư hỏng phản quang. Dưới đây là một số nguyên nhân làm ảnh hưởng đến màn phản quang:

Do cách bố trí cần gạt tắt âm lượng trên 6S Plus của Apple

 • Do cách bố trí cần gạt tắt âm lượng trên 6S Plus của Apple: cách bố trí nút gạt tắt âm bên cạnh trái của Apple có lẽ đã vô tình là chỗ cho bụi và không khí có thể chui vào bên trong màn hình và dễ làm ảnh hưởng đến lớp keo dán các tấm phản quang.
 • Sự thẩm thấu của nước khi máy bị nhiễm nước: Một trong những nguyên nhân lớn nhất của việc lớp keo dán màn phản quang bị mất tác dụng là do việc điện thoại bị nhiễm nước vì rơi rớt điện thoại xuống nước.
 • Rơi rớt, va chạm mạnh: Sự va chạm mạnh của màn hình có thể là một nguyên nhân dẫn đến việc làm hở các màn phản quang
 • Pin phù: Ngoài sự va chạm, tác động từ bên ngoài. Thì yếu tố pin phù bên trong cũng là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến lớp màn phản quang. Vì khi pin bị phù lên sẽ là cấn các lớp màn phản quang từ đó làm các lớp màn bị lệch với nhau khiến màn trên màn hình bị nhòe đi.

Khi gặp những dấu hiệu này, người dùng nên nhanh chóng thay phản quang iPhone 6s Plus để khôi phục lại trải nghiệm dùng.

Lưu ý trước khi đem iPhone 6S Plus đi sửa chữa phản quang

Các bạn nên chú ý làm theo những điều dưới đây để tránh xảy ra rắc rối khi thay phản quang điện thoại iPhone tại trung tâm sửa chữa:

Sao lưu dữ liệu quan trọng

 • Sao lưu dữ liệu quan trọng: Để đề phòng trường hợp các dữ liệu trên cá nhân như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh… bị mất sau khi sửa chữa. Thì điều nên làm là các bạn hãy sao lưu hết tất cả những thứ đấy lên trên đám mây icloud hoặc sử dụng các dịch vụ sao lưu khác.
 • Khóa các ứng dụng cá nhân: Nhằm đảm bảo tính bảo mật cá nhân, chúng ta nên xóa hoặc khóa các ứng dụng cá nhân về mạng xã hội hoặc các ứng dụng tin nhắn như messenger, zalo… Tránh trường hợp bị mất thông tin cá nhân sau khi sửa chữa.
 • Tháo thẻ sim: Hãy nhớ đừng quên tháo đi thẻ sim của bạn vì đó là vật bất li thân khi bạn muốn thực hiện cuộc gọi hoặc soạn một tin nhắn. Ngoài ra, thẻ sim là một vật dụng rất nhỏ, dễ rơi rớt trong quá trình sửa chữa nên bạn hãy tháo chúng ra và cất hoặc lắp vào điện thoại tạm thời khác.

Dịch vụ thay phản quang iPhone 6S Plus giá tốt tại Điện Thoại Vui

Khi có nhu cầu thay phản quang iPhone 6S Plus với mức giá hợp lý. Hãy đến ngay Điện Thoại Vui để được tư vấn và kiểm tra miễn phí. Thời gian sửa chữa tại hệ thống Điện Thoại Vui đối với dịch vụ thay phản quang iPhone 6S Plus chỉ mất khoảng 1 – 2 giờ đồng hồ.

Dịch vụ thay phản quang iPhone 6S Plus giá tốt tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế khác như: thay phản quang iPhone 6S, thay phản quang iPhone 8, thay phản quang iPhone X, thay phản quang iPhone 8 Plus. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tại Điện Thoại Vui ngay.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Đánh giá Thay phản quang iPhone 6s Plus
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay phản quang iPhone 6s Plus
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp