Thay phản quang

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Lúc nào nên thay phản quang cho điện thoại

Phản quang là lớp lót màn hình cho điện thoại, nó có nhiệm vụ giúp phản chiếu ánh sáng ra bên ngoài, chuyển đều lên toàn bộ màn hình. Không những thế, nó còn giúp hình ảnh hiển thị với độ sáng đều hơn. Nhưng trong một số trường hợp phản quang có thể bị lỗi dẫn đến màn hình hiển thị sai màu. Lúc này cách khắc phục nhanh chóng và an toàn nhất là thay phản quang mới cho điện thoại.

Một số nguyên nhân cần thay phản quang cho điện thoại:

– Màn hình có vệt sáng sau khi tắt

– Màn hình tối đen dù đã bật nút nguồn.

– Màn hình bị mờ, có những đốm sáng hay hiển thị không rõ.

– Do người sử dụng làm rơi dẫn đến vỡ màn hình.

Nếu điện thoại của bạn có một trong những dấu hiệu trên, bạn nên đến ngay các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra và thay lớp phản quang. Bạn không nên tự thao tác tại nhà để tránh làm hỏng màn hình hoặc các bộ phận khác trong máy

Vì sao nên thay phản quang cho điện thoại tại Điện Thoại Vui

Bạn đang lo lắng không biết ở đâu thay phản quang cho điện thoại? Để có thể khắc phục được sự cố trên thì bạn hãy đến hệ thống sửa chữa điện thoại Điện Thoại Vui tại Tp.HCM và Hà Nội để được hỗ trợ, kiểm tra phản quang hoàn toàn miễn phí.

Khi sử dụng dịch vụ thay phản quang cho điện thoại tại Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được cam kết với những tiêu chí sau đây:

– Thời gian thay phản quang điện thoại tại trung tâm khoảng 1 giờ. Nếu muốn bạn có thể đợi lấy ngay, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Chế độ bảo hành tại trung tâm 3 tháng, giá thành luôn cam kết rẻ nhất.

– Được sửa chữa bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

– Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui.

– Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí

Thay phản quang điện thoại iPhone /

Hỏi và đáp