Tin tức

Sửa chữa máy tính, thay pin Energizer chính hãng, nhận ngay mũ bảo hiểm – áo mưa chất lượng

Điện Thoại Vui là địa chỉ sửa chữa thiết bị di động điện thoại – máy tính uy tín. Đến với Điện Thoại Vui, khách hàng không chỉ sở hữu dịch vụ chất lượng với thời gian bảo hành lâu dài mà còn có cơ hội tham gia một số chương trình khuyến mãi, nhận ngay áo mưa – mũ bảo hiểm.

Thay pin Energizer chính hãng, nhận ngay áo mưa

Dịch vụ thay pin Energizer chính hãng cho điện thoại iPhone diễn ra tại Điện Thoại Vui với thời gian diễn ra nhanh chóng, chỉ 15-30 phút cung thời gian bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng. Khi khách hàng ghé thăm Điên Thoại Vui và sử dụng dịch vụ thay pin Energizer sẽ có cơ hội nhận quà tặng áo mưa chất lượng. Nội dung và thời gian diễn ra chương trình cụ thể như sau:

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 13/5/2021 – Hết quà tặng.
  • Nội dung: Tặng áp mưa cho khách hàng khi thay pin Energizer.
  • Điều kiện: Chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ thay pin Energizer.
  • Khu vực: Hệ thống cửa hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Lưu ý: Số lượng quà tặng có hạn do đó hãy nhanh tay đặt lịch và sửa chữa để có cơ hội nhận áo mưa chất lượng.

Thay pin Energizer chính hãng, nhận ngay áo mưa

Nhận mũ bảo hiểm khi sử chữa máy tính (Laptop – PC – Macbook)

Tiếp tục bảo vệ an toàn của khách hàng trên mọi nẻo đường, Điện Thoại Vui dành tặng mũ bảo hiểm cho khách hàng sửa chữa laptop – máy tính PC – Macbook. Chương trình áp dụng với nhiều dịch vụ sửa chữa khác nhau như thay pin laptop, thay ổ cứng, thay RAM, thay bàn phím laptop, thay màn hình,…

  • Thời gian diễn ra: Từ 18/3 – Hết quà tặng.
  • Nội dung chương trình: Tặng mũ bảo hiển cho khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop – PC – Macbook với hóa đơn từ 500.000 trở nên.

Hình ảnh thực tế từ khách tham gia chương trình:

Sửa điện thoại – máy tính – laptop chất lượng tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín. Khi đến Điện Thoại Vui, khách hàng không chỉ được sở hữu dịch vụ uy tín với thời gian thay thế nhanh, linh kiện chất lượng. Không chỉ vậy, khách hàng đến với Điện Thoại Vui còn có cơ hội nhận được những quà tặng hữu ích từ một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Hỏi và đáp