Thay pin Huawei P30 Lite

(đánh giá) 0 đã bán

Giá liên hệ

Thay pin Huawei P30 Lite uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Thay pin Huawei P30 Lite nếu bạn sử dụng trong thời gian dài và phải đối mặt với tình trạng hư hỏng, phồng, hở pin. Vậy cách sử dụng pin lâu dài là gì, nên thay pin ở đâu uy tín, chất lượng? Cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây!

Tác hại của việc hư hỏng pin Huawei P30 Lite

Cho dù sử dụng điện thoại P30 Lite cẩn thận thì bạn có nguy cơ phải tình trạng P30 Lite bị chai pin. Tuy nhiên, sự cố này sẽ xuất hiện sớm hơn bình thường, nhưng nếu phải sử dụng với cường độ cao hay có thói quen vừa sạc vừa sử dụng.

Những dấu hiệu cho thấy P30 Lite bị chai như:

 • Vừa sạc đầy vừa dùng chưa được bao lâu thì pin trong máy đã cạn
 • Thời gian sử dụng ngắn hơn bình thường hoặc pin nhanh hết, dễ gây sập nguồn
 • P30 Lite báo pin ảo, dễ gây nóng máy, không nhận sạc hoặc sạc chậm, hay sạc không vào
 • Viên pin trên P30 Lite có dấu hiệu phù, phồng gây hở viền máy.

Nếu bạn vẫn tiếp tục sử dụng pin Huawei P30 Lite thì sẽ gây ra nhiều hậu quả, có thể kể đến như sau:

 • Cháy nổ gây nguy hiểm đến người lẫn thiết bị. Nếu viên pin có dấu hiệu phồng, thì bạn cần lập tức thay viên pin khác nhằm tránh tình trạng cháy nổ nguy hiểm. Không ít các trường hợp thương tâm xảy ra khiến chủ phải hối hận
 • Hỏng main của máy. Việc sử dụng viên pin mất khả năng truyền năng lượng ổn định sẽ khiến cho chiếc máy bị hỏng main và chết máy. Nếu một ngày bạn nhận thấy điện thoại không còn lên nguồn nữa thì khả năng cao là main đã hỏng.

Thay pin Huawei Y6 Prime

Cách sử dụng pin Huawei P30 Lite bền bỉ

Không nên vừa sạc vừa sử dụng. Nhằm tránh tình trạng cháy nổ thì bạn không nên thường xuyên vừa dùng P30 Lite vừa sạc pin. Đồng thời, khi nhận thấy điện thoại bị nóng lên bất thường thì bạn nên rút sạc ra khỏi ổ điện nhằm giúp giảm nhiệt cho P30 Lite.

Chỉ nên sử dụng bộ sạc kèm máy hoặc đi tìm mua cửa hàng chính hãng uy tín để bạn mua cáp sạc, nguồn gốc rõ ràng nhằm đảm bảo tuổi thọ của viên pin và an toàn cho người dùng.

https://dienthoaivui.com.vn/thay-pin-nokia-3-1-plus/

Khi sạc P30 Lite nên đặt máy ở vị trí thoáng mát, không nên đặt dưới gối hoặc chăn trong quá trình sạc. Nếu như bạn đang sử dụng ốp lưng thì nên thường xuyên tháo để máy nghỉ ngơi.

Dịch vụ thay pin Huawei P30 Lite uy tín tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng và laptop uy tín và chất lượng hiện nay. Giá thay thế cho pin Huawei P30 Lite cực kỳ phải chăng, linh kiện đảm bảo chất lượng cao và mang đến hiệu suất sử dụng cao.

Tại Điện Thoại Vui, quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Sau khi thay thế, màn hình Huawei P30 Lite được bảo hành lâu dài, nhờ đó mà khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Đánh giá Thay pin Huawei P30 Lite
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay pin Huawei P30 Lite
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp