Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay pin iPad 4

420.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 PHÚT.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay Pin iPad 4 chính hãng – giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

iPad 4 là thiết bị giúp ích rất lớn đến những nhu cầu như học tập, giải trí, công việc, với lượng người dùng “khủng”. Nhưng nếu vấn đề ở pin của iPad xuất hiện, thì việc sử dụng chắn chắn trở nên bất tiện, thậm chí là phải tạm ngưng sử dụng. Khi đó hãy nghĩ đến việc thay pin iPad 4 của mình.

Cách kéo dài tuổi thọ pin iPad, tránh chai pin?

Để kéo dài tuổi thọ chiếc iPad 4 của mình, hạn chế tình trạng chai pin. Bạn có thể thử áo dụng một số cách sau. Không dùng iPad khi đang sạc, dễ gây nóng máy, dẫn đến hỏng pin, thậm chí là cháy nổ.

Cách kéo dài tuổi thọ pin iPad 4, tránh chai pin?

Ngoài ra, không nên sạc iPad qua đêm, nên sạc khi iPad  báo pin yếu, không để iPad tắt nguồn mới cắm sạc. Không nên sử dụng iPad liên tục kể cả khi nóng máy, dễ khiến pin chịu áp lực lớn và nhanh lão hóa.

Biểu hiện iPad hỏng pin?

Nếu iPad 4 bị hỏng pin, sẽ có những biểu hiện như lúc cắm sạc không hiển thị đang  sạc dù bộ sạc vẫn hoạt động tốt. Phần trăm pin tăng rất chậm hoặc không tăng.

Biểu hiện iPad 4 hỏng pin?

Ngoài ra, còn có tình trạng iPad tắt nguồn đột ngột khi đang dùng, phải cắm sạc để  mở nguồn. Pin giảm rất nhanh, thậm chí không sử dụng pin vẫn giảm là những điều bạn cần mang đi sửa iPad ngay. 

Pin iPad 4 giá bao nhiêu?

iPad 4 400.000 Đồng
Pin iPad 9.7 2018 Giá liên hệ
Pin iPad 2 400.000 Đồng
Pin iPad 3 400.000 Đồng

Bảng giá thay pin iPad 4 chính hãng uy tín:

  • Thay pin máy tính bảng iPad 4: 400.000 Đồng
  • Thay pin iPad 9.7 2018: Giá liên hệ
  • Thay pin iPad 2: 400.000 Đồng
  • Thay pin iPad 3: 400.000 Đồng

Thay pin iPad 4 nhanh chóng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Thay pin iPad 4 tại Điện Thoại Vui bạn có thể an tâm nhờ chế độ bảo hành dịch vụ lên đến 6 tháng. Nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp, cùng mức giá rẻ hấp dẫn dành cho khách hàng. 

Để không làm tốn thời gian, tiền bạc của khách hàng thì khi đến Điện Thoại Vui thay pin iPad khách hàng sẽ được giao máy trong một ngày đối với những trường hợp dễ sửa chữa và với chi phí hợp lý nhất thị trường.

Hơn nữa khi khách hàng đến thay Pin iPad tại Điện Thoại Vui cũng sẽ được bảo hành đến 6 tháng.

Khi pin iPad của khách hàng gặp vấn đề hãy đến ngay trung tâm Điện Thoại Vui gần nhất để được nhân viên kiểm tra và đưa ra quy trình sửa chữa hợp lý.

Ngoài thay pin iPad Điện Thoại Vui cũng cung cấp dịch vụ thay pin các dòng iPad khác như thay pin iPad gen 5 2017 , thay pin iPad 2, thay pin iPad pro 9.7,… được đông đảo người sử dụng tin tưởng và hài lòng.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp