BẢO HÀNH 90 Ngày

Thay pin iPhone 11 Pro Max chính hãng Apple

0 đã bán

Giá liên hệ

 • Thời gian bảo hành: 90 Ngày. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30 – 60 Phút.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay pin iPhone 11 Pro Max chính hãng tại Hà Nội và TP.HCM

Thay pin iPhone 11 Pro Max chính hãng khi thật sự cần thiết, việc pin bị chai trong quá trình sử dụng thì người dùng nên thay viên pin mới để cải thiện chất lượng sử dụng, tuy nhiên mọi người cần tìm hiểu kỹ về viên pin iPhone 11 Pro Max để không bị nhầm lẫn viên pin khác.

Pin iPhone 11 Pro Max bị hư và cần thay mới – Nguyên nhân, dấu hiệu là gì?

Khi mọi người dùng điện thoại trong một thời gian dài thì viên pin sẽ suy yếu và cần được thay mới, nếu dưới mức độ quy định của Apple thì mọi người nên chú ý để cần thay pin iPhone 11 Pro Max chính hãng Apple cho điện thoại dùng ổn định hơn. Trước khi thay pin thì hãy tìm hiểu đặc điểm và các nguyên nhân dẫn đến tình trạng pin hỏng và cần được thay nhé!

Pin iPhone 11 Pro Max có dung lượng cao 3969 mAh

Chiếc iPhone 11 Pro Max có một điểm rất ấn tượng đó chính là dung lượng pin khá lớn với dung lượng lên đế 3969 mAh. Đây quả là một con số rất ấn tượng và được đánh giá là viên pin có dung lượng đứng đầu hiện tại. Đây cũng là một viên pin khá chất lượng và bền bỉ nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách thì có thể duy trì tình trạng pin ở mức tối ưu.

Thay pin iPhone 11 Pro Max chính hãng Apple khi viên pin không còn hiệu quả khi sử dụng. Bình thường chỉ cần sạc 1 lần thì có thể mang theo ra ngoài khi sử dụng ít, pin iPhone 11 Pro sẽ kéo dài thời gian sử dụng lên đến 1 ngày khi chỉ để gọi điện và nhắn tin.

Thay pin iPhone 11 Pro Max chính hãng

Pin iPhone 11 Pro Max đem ra bàn cân thì nó cũng ngang tầm với nhiều đối thủ của Android bởi vì Apple đã xuất sắc tạo ra nền tảng có khả năng tiết kiệm và tối ưu tốt dung lượng pin so với hệ điều hành Android khác. Chính vì thế pin của iPhone 11 Pro Max được xem là viên pin khỏe, bền bỉ của điện thoại.

Với dung lượng pin cực kì lớn thì chiếc iPhone 11 Pro Max được nhà sản xuất Apple ưu ái được đi kèm với bộ dây sạc nhanh công suất lên đến 18W khi mua mới. Vì vậy mà thời gian sạc của chiếc điện thoại này được rút ngắn xuống đáng kể giúp bạn có thể sử dụng thường xuyên mà không lo hết năng lượng.

Vì sao pin điện thoại iPhone 11 Pro Max bị chai, nguyên nhân gây hư hỏng?

 • Thường xuyên sử dụng khi cắm sạc: Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến pin, bởi vì khi xài hay sạc thì viên pin sẽ nóng lên gấp đôi. Gây các hiện tượng cháy nổ, nguy hiểm cho người dùng.
 • Sạc chưa đầy mà rút điện: Khi cấp bách không chờ được pin đầy và thường xuyên rút ra thì làm cho dung lượng pin lâu ngày sẽ giảm xuống, iPhone nhanh hao pin khi dùng.
 • Sử dụng nhiều loại sạc không chính hãng, dây sạc điện thoại khác, các loại có giá thành rẻ được nhiều người sử dụng. Nhưng không biết bên trong các sản phẩm là các linh kiện kém chất lượng không đảm bảo được nguồn điện đầu ra. Khi sử dụng sẽ gây ảnh hưởng đến pin và các bộ phận quan trọng khác
 • Sử dụng pin iPhone không đúng cách: dùng hết pin sập nguồn mới đi sạc dẫn đến lượng lưu trữ trong viên pin bị tổn hại khiến cho hiệu năng giảm dần theo thời gian sử dụng.
 • Thường xuyên sử dụng quá lâu dẫn đến nhiệt độ máy quá cao gây ảnh hưởng đến pin dễ gây cháy nổ chập mạch ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân và các linh kiện khác.
 • Thường xuyên sử dụng các ứng dụng chạy ngầm, treo máy khiến hao pin liên tục lâu ngày gây hư hỏng pin.

Vì sao pin điện thoại iPhone 11 Pro Max bị chai, nguyên nhân gây hư hỏng?

Pin iPhone 11 Pro Max còn bao nhiêu thì nên thay mới?

Khi pin điện thoại iPhone 11 Pro Max báo động còn 70% thì nên thay pin iPhone 11 Pro Max chính hãng Apple để cải thiện chất lượng cho điện thoại hơn.

Điện thoại còn dưới 70% thì điện thoại sẽ rơi vào tình trạng chai lì pin khiến cho quá trình sạc và dùng rất ngắn. Chính vì thế thường xuyên kiểm tra pin để xem xét nên thay pin mới và dùng kỹ hơn khi được thay. Các dấu hiệu để nhận biết được pin cần nên thay:

 • Qua thời gian sử dụng lâu dài pin sẽ đến một mức giới hạn và tụt rất nhanh đây là lúc pin đã đạt tới giới hạn tuổi thọ và chúng ta cần thay pin mới để sử dụng.
 • Dấu hiệu iPhone chạy chậm và nhanh nóng là biểu hiện của việc pin đã bị chai dẫn đến làm giảm các hiệu năng sử dụng đi đáng kể.
 • iPhone phải được cắm sạc mới sử dụng được đây là dấu hiệu của việc 2 đầu cực trong máy bị vấn đề cần thay pin mới để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Pin iPhone 11 Pro Max còn bao nhiêu thì nên thay mới?

Dịch vụ thay pin iPhone 11 Pro Max chính hãng Apple uy tín tại TPHCM và Hà Nội

Để sử dụng dịch vụ thay pin iPhone 11 Pro Max chính hãng Apple cũng như các thiết bị khác của Apple tại TPHCM và Hà Nội đảm bảo uy tín với giá thành hợp lý, bạn có thể thực hiện 2 cách sau đây:

Cách 1: Trực tiếp ghé sang các cửa hàng ĐIỆN THOẠI VUI ASP ở các địa chỉ

 • Hà Nội: 115 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa – SĐT: 0247.1010.115
 • Hồ Chí Minh: 363C Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức – SĐT : 0287.1010.363
 • Vũng Tàu: 91 Ba Cu, P. 4, Tp. Vũng Tàu – SĐT : 0287.1010.091

Cách 2 : Mang sản phẩm tới ĐIỆN THOẠI VUI ĐỎ để gửi hộ sang ĐIỆN THOẠI VUI ASP. Các vấn đề liên quan đến sản phẩm và khách hàng sẽ do ĐIỆN THOẠI VUI ASP chịu trách nhiệm xử lý.

thay pin iPhone 11 Pro Max chính hãng Apple

Do đó bạn đừng chần chờ gì mà không đi thay ngay cho chiếc iPhone của mình một màn hình chính hãng mới để đảm bảo không gián đoạn quá trình sử dụng nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp